Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Rope Hero: Vice Town – Ngày nay, các siêu anh hùng đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc trong mắt nhiều người. Bạn có thể bắt gặp câu chuyện của những người như Captain America, Superman hay Boboiboy chẳng hạn.

Tải game Rope Hero: Vice Town mod APK IOS

Tất cả đều là hình ảnh của công lý trong thế giới của riêng họ. Sức mạnh của mỗi người đến từ những nguyên nhân khác nhau, nhưng cuối cùng, họ đấu tranh cho công lý và lý trí.

Rope Hero: Vice Town không thực sự là một anh hùng nổi tiếng trên màn ảnh, nhưng trong thế giới trò chơi, anh ta có một lượng lớn người hâm mộ. Trực tiếp hơn 10 triệu người đã tải xuống hình ảnh anh hùng và thử nghiệm nó trên Google Play.

Với trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một siêu anh hùng chiến đấu vì lợi ích giống như những gì được thể hiện trong phim.

Âm mưu

Câu chuyện bắt nguồn từ một cảnh tượng kỳ lạ khi nhân vật chính thức dậy trong mui xe, không thể nhớ bất cứ điều gì. Tiểu thuyết này khá giống với bộ phim siêu anh hùng quen thuộc khi nhân vật chính có sức mạnh vốn có. Sau đó, một tai nạn nên được dịch chuyển đến một thế giới khác.

Lần này, anh chàng của chúng ta có sức mạnh bị nhốt với bộ đồ siêu chiến tranh. Nó cho khả năng và công cụ siêu phàm để chống tội phạm. Cuộc sống của nhân vật này đã thay đổi kể từ thời điểm đó. Chiến tranh mang lại hòa bình cho thành phố và trở thành một trong những biểu tượng của công lý sẽ được mô tả rõ ràng trong trò chơi.

Bạn không được sinh ra như một anh hùng

Về cơ bản, Rope Hero: Vice Town là một game nhập vai cổ điển, không pha trộn với bất kỳ yếu tố phụ nào. Ví dụ, một trò chơi theo lượt cũng được dán nhãn là một game nhập vai hoặc trò chơi giải đố RPG. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn có toàn quyền điều khiển nhân vật, kiểm soát mọi chuyển động và tính cách.

Nhưng bây giờ đã đến lúc trở thành một

Bộ điều khiển của trò chơi khá quen thuộc với thanh analog và bộ kỹ năng bên phải. Rope Hero chắc chắn vũ khí chính của anh ta sẽ là một sợi dây. Bộ kỹ năng mang tính giải trí khi anh hùng không có sát thương phép thuật rất lớn. Ngược lại, anh ta sử dụng dây cáp và thêm một khẩu súng.

Nhưng nếu bạn không sở hữu một khẩu súng thì cũng không sao. Rope Hero có một sức mạnh thể chất vượt trội nhờ bộ đồ siêu nhiên. Người này có thể dùng tay đấm vào tường hoặc đá xe rất nhẹ. Anh ta cũng có thể di chuyển nhanh giữa các tòa nhà bằng cách sử dụng dây thừng.

Ngoài ra, khi bạn không chiến đấu, bạn phải nâng cấp trang bị và thuộc tính cho nhân vật của mình. Đầu tiên, tăng các chỉ số, chẳng hạn như sát thương, sức chịu đựng, tốc độ, tầm tay và sau đó đừng quên trang bị súng hạng nặng.

Ngoài những thứ để tăng sức mạnh trực tiếp, bộ đồ còn có những biến thể riêng để khiến người chơi cảm thấy thú vị.

               
Tải về máy ( V6.3.4 )
Nội dung tương tự:

Age of Aeonis Mod APK (Mua hàng miễn phí) 27.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Cốt truyện Age of Aeonis kể về nhiều cuộc xung đột trong một thế giới bị thống trị bởi các thế lực. Các cá ...

Hack Helix Jump (MOD dễ chơi hơn, Mở khóa/Revive) 4.3.0

Trò chơi • 09/07/2022

Nếu để nhận xét về VOODOO, tôi nghĩ những gì họ làm là rất xuất sắc. Chỉ sau hai năm hình thành và phát ...

Tải Sonic Dash (MOD Tiền/Kim cương không giới hạn) 5.6.0

Trò chơi • 07/08/2022

Sonic là một trò chơi đã được phát hành từ năm 1991 và đã rất phổ biến trong gần ba thập kỷ. Hiện tại ...

Tải WindWings Premium (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa Free)

Trò chơi • 04/08/2022

Thể loại game khoa học viễn tưởng ‘bắn chúng lên’ phát triển mạnh mẽ và sáng tạo trong thời gian gần đây nhằm mang ...