Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/03/2023

Rope Hero: Vice Town – Ngày nay, các siêu anh hùng đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc trong mắt nhiều người. Bạn có thể bắt gặp câu chuyện của những người như Captain America, Superman hay Boboiboy chẳng hạn.

Rope Hero: Vice Town (Mod Mua sắm miễn phí) 6.4.9

Tải game Rope Hero: Vice Town mod APK IOS

Tất cả đều là hình ảnh của công lý trong thế giới của riêng họ. Sức mạnh của mỗi người đến từ những nguyên nhân khác nhau, nhưng cuối cùng, họ đấu tranh cho công lý và lý trí.

Rope Hero: Vice Town không thực sự là một anh hùng nổi tiếng trên màn ảnh, nhưng trong thế giới trò chơi, anh ta có một lượng lớn người hâm mộ. Trực tiếp hơn 10 triệu người đã tải xuống hình ảnh anh hùng và thử nghiệm nó trên Google Play.

Với trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một siêu anh hùng chiến đấu vì lợi ích giống như những gì được thể hiện trong phim.

Âm mưu

Câu chuyện bắt nguồn từ một cảnh tượng kỳ lạ khi nhân vật chính thức dậy trong mui xe, không thể nhớ bất cứ điều gì. Tiểu thuyết này khá giống với bộ phim siêu anh hùng quen thuộc khi nhân vật chính có sức mạnh vốn có. Sau đó, một tai nạn nên được dịch chuyển đến một thế giới khác.

Lần này, anh chàng của chúng ta có sức mạnh bị nhốt với bộ đồ siêu chiến tranh. Nó cho khả năng và công cụ siêu phàm để chống tội phạm. Cuộc sống của nhân vật này đã thay đổi kể từ thời điểm đó. Chiến tranh mang lại hòa bình cho thành phố và trở thành một trong những biểu tượng của công lý sẽ được mô tả rõ ràng trong trò chơi.

Bạn không được sinh ra như một anh hùng

Về cơ bản, Rope Hero: Vice Town là một game nhập vai cổ điển, không pha trộn với bất kỳ yếu tố phụ nào. Ví dụ, một trò chơi theo lượt cũng được dán nhãn là một game nhập vai hoặc trò chơi giải đố RPG. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn có toàn quyền điều khiển nhân vật, kiểm soát mọi chuyển động và tính cách.

Nhưng bây giờ đã đến lúc trở thành một

Bộ điều khiển của trò chơi khá quen thuộc với thanh analog và bộ kỹ năng bên phải. Rope Hero chắc chắn vũ khí chính của anh ta sẽ là một sợi dây. Bộ kỹ năng mang tính giải trí khi anh hùng không có sát thương phép thuật rất lớn. Ngược lại, anh ta sử dụng dây cáp và thêm một khẩu súng.

Nhưng nếu bạn không sở hữu một khẩu súng thì cũng không sao. Rope Hero có một sức mạnh thể chất vượt trội nhờ bộ đồ siêu nhiên. Người này có thể dùng tay đấm vào tường hoặc đá xe rất nhẹ. Anh ta cũng có thể di chuyển nhanh giữa các tòa nhà bằng cách sử dụng dây thừng.

Ngoài ra, khi bạn không chiến đấu, bạn phải nâng cấp trang bị và thuộc tính cho nhân vật của mình. Đầu tiên, tăng các chỉ số, chẳng hạn như sát thương, sức chịu đựng, tốc độ, tầm tay và sau đó đừng quên trang bị súng hạng nặng.

Ngoài những thứ để tăng sức mạnh trực tiếp, bộ đồ còn có những biến thể riêng để khiến người chơi cảm thấy thú vị.

Nội dung tương tự:

Tải Flip Diving (MOD Money không giới hạn) 3.5.60

Trò chơi • 24/09/2022

Nếu bạn là một người đam mê bơi lội và muốn tìm hiểu kỹ thuật nhảy xuống bể bơi thì trò chơi được giới ...

Country Balls Io Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.2.04c

Trò chơi • 15/03/2023

Country Balls Io: Battle Arena là một trò chơi chiến lược tuyệt vời kết hợp với một trò chơi arcade đánh bạc theo phong ...

Kingdom of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.05.001

Trò chơi • 01/11/2022

Kingdom of Heroes ra mắt trên nhà bán lẻ CH Play, vì vậy khách hàng tiềm năng chỉ có thể tải xuống. Trong trường ...

Hack Memes War (MOD Tiền không giới hạn) 4.9.095

Trò chơi • 22/11/2022

Memes là một thuật ngữ khá mới vừa được tạo ra trong mười năm trở lại đây. Đó là những bức ảnh châm biếm ...