Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/07/2022

Rope-Man Run là một trò chơi có thể gọi là nhại lại Người Nhện. Nhân vật chính rất giống nhau cả về hình dáng bên ngoài lẫn các tính năng khác. Thay vì một trang web, bạn cũng sẽ có một sợi dây. Nghe có vẻ hơi nực cười nhưng nó là một công cụ rất hữu hiệu để di chuyển nhanh chóng trong thành phố và đồng thời là vũ khí lợi hại có thể hạ gục đối thủ.

Rope-Man Run

Ngoài sợi dây, bạn có thể sử dụng những kỹ thuật chiến đấu tay không không kém phần ngoạn mục, một cú đá vòng tròn và tất nhiên là cả vũ khí. Một kho súng lớn cho phép bạn sắp xếp một cuộc chiến thực sự với các băng đảng, cảnh sát và lực lượng đặc biệt.

Rope-Man Run có một địa điểm rộng lớn của một đô thị lớn và một vùng ngoại ô. Khám phá bản đồ, bạn có thể tìm thấy nhiều phần thưởng có giá trị và các tính năng đáng kinh ngạc, bao gồm cả thiết bị quân sự. Tìm một chiếc xe tăng để thách thức bất kỳ số lượng đối thủ và ông chủ nào! Mặc dù có siêu năng lực, nhưng nhân vật chính còn lâu mới bất tử – hãy theo dõi mức HP để không bị mất tất cả các thành tích trong trò chơi.

Không giống như game tương tự, trò chơi không có kích thước tệp lớn và yêu cầu hệ thống cao. Để có một đoạn văn thú vị hơn, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phiên bản tiêu chuẩn mà là một bản mod với nhiều tiền. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhận được nhiều tiền tệ trong game mà không cần hoàn thành nhiệm vụ.

               
Tải về máy ( V1.5.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Ninja Arashi 1.6 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Trò chơi • 28/09/2022

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Tải Yu-Gi-Oh Duel Links (Hack Full Card, Mod đá quý) 6.7.0

Trò chơi • 11/05/2022

Tải hack Yu-Gi-Oh! Duel Links mod việt hóa nắm trong tay tất cả các thẻ, mở khóa không giới hạn tiền và đá quý, ...

Hack Pocket Knight 2 (Mod Tiền/Diamond vô hạn) 3.1.7

Trò chơi • 09/07/2022

Pocket Knight 2 – Thị trường game đang rúng động bởi độ hot của dòng game sinh tồn, được chú ý cao bởi mức ...

Tải game Clan Race (MOD, Vô hạn Nitro) đã có tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn đã thấy cuộc đua xe địa hình Clan Race hàng đầu? Bạn có hào hứng với môn thể thao mạo hiểm và thú ...