Tải Rosetta Stone: Learn Languages 8.16.0 (MOD Premium Mở khóa)

Ứng dụng - 31/12/2021

Bạn đã bao giờ tự học một ngôn ngữ mới và thấy nó khó chưa? Bạn cảm thấy như bạn dành nhiều thời gian để học tập và thực hành nhưng không nhận thấy sự tiến bộ? Có nhiều lý do để giải thích điều này: việc học của bạn không được tổ chức một cách khoa học, thiếu thực hành, bài học quá dài để nhớ hoặc không gian học tập của bạn chật hẹp và nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Hiểu được những vấn đề mà người học ngôn ngữ đang gặp phải, Rosetta Stone đã phát triển và phát hành phần mềm học tiếng Anh trực tuyến: Rosetta Stone: Learn Languages. Nếu bạn là một người muốn học một ngôn ngữ mới và gặp rắc rối với một số vấn đề được đề cập ở trên, Rosetta Stone: Learn Languages ​​sẽ là một công cụ không thể thiếu để hỗ trợ bạn và giúp bạn tiến bộ.

Đá Rosetta Đá có thể giúp gì: Ứng dụng Tìm hiểu Ngôn ngữ có thể giúp bạn?

Ứng dụng này chủ yếu giúp người dùng phát triển khả năng nói để có thể giao tiếp một cách tự nhiên và linh hoạt nhất. Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói TruAccent tiên tiến, đã nhận được Giải thưởng truyền thông thông minh Lựa chọn của Viện hàn lâm 2014 và Sự lựa chọn của người dùng trong Giải thưởng Tabby 2014, giúp bạn thực hành giọng nói tiếng Anh bản địa.

Rosetta Stone nói rằng mục đích của ngôn ngữ là giao tiếp và để học một ngôn ngữ đòi hỏi phải giao tiếp tốt. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng phát âm và giao tiếp cho người dùng, ứng dụng này còn cung cấp các bài học về ngữ pháp và từ vựng để cải thiện khả năng đọc viết.

Hiện tại, ứng dụng này được phát triển với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác.

Bắt đầu một bài học

Bài học trong Rosetta Stone: Learn Languages ​​được thiết kế khá ngắn gọn và bạn chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày để hoàn thành chúng. Mỗi bài học sẽ bao gồm kiến ​​thức của cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Sau bài học, bạn cũng phải sử dụng tất cả bốn kỹ năng để hoàn thành bài tập được giao.

Hệ thống các bài tập sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu bạn đúng ngữ pháp, hệ thống sẽ chỉ ra lỗi của bạn và bạn phải làm lại. Hệ thống sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để kiểm tra khả năng đọc của bạn. Nếu phát âm / đọc của bạn không đúng, bạn không thể vượt qua bài tập.

Từ vựng, Ngữ pháp

Rosetta Stone: Learn Languages ​​có hơn 3000 từ vựng phổ biến nhất trong giống và trong giao tiếp. Trong quá trình học bài, từ vựng sẽ được thiết kế trong các bài tập và kết hợp với hình ảnh / âm thanh để giúp bạn phát triển khả năng ghi nhớ tốt hơn 300%.

Ngữ pháp cũng là một phần rất quan trọng khi bạn học một ngôn ngữ. Khi bạn có kỹ năng ngữ pháp tốt, bạn sẽ biết cách đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi một cách lịch sự hơn. Nó cũng giúp bạn có nhiều hơn để giao tiếp. Ứng dụng này cung cấp hơn 160 cấu trúc ngữ pháp phổ biến nhất để bạn có thể xử lý thông tin dễ dàng. Bạn cũng sẽ thường sử dụng ngữ pháp để làm bài tập và luyện nói trong ứng dụng này. Các nhà phát triển thúc đẩy học tập phải thực hành.

Nhiều chủ đề

Để giao tiếp tốt, bạn không chỉ có khả năng nói tốt mà còn cần tạo chủ đề để cuộc trò chuyện giữa hai người trở nên hấp dẫn hơn. Khi nói chuyện với ai đó, bạn có thể nói về công việc, sở thích cá nhân, thời tiết và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này có 220 chủ đề có sẵn, bao gồm hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nó sẽ cung cấp cho bạn cấu trúc và câu trả lời cho câu hỏi trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể dựa vào nó để nghiên cứu hoặc sử dụng các chủ đề có sẵn này để trò chuyện với bạn bè hoặc AI trong ứng dụng. Sau khi tìm hiểu thêm các chủ đề, bạn sẽ luôn có điều gì đó để nói và khả năng phản ánh trong giao tiếp của bạn cũng sẽ tăng đáng kể.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện

Để học một ngôn ngữ nhanh hơn bạn cần thực hành nhiều hơn. Trong khi nghiên cứu các bài học về Rosetta Stone: Học ngôn ngữ, thực hành với hệ thống: giao tiếp, luyện phát âm và ở trong trạng thái lắng nghe và lắng nghe nhiều. Sau một thời gian, bạn đã chuẩn bị những thứ cần thiết để có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện đơn giản.

Bạn có thể giao tiếp với bạn bè hoặc người bản địa. Bắt đầu từ những điều đơn giản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, sở thích cá nhân và lắng nghe những cuộc trò chuyện của họ.

Học một ngôn ngữ mới không thực sự khó nếu bạn có cách tiếp cận khoa học và luôn được thực hành. Rosetta Stone: Learn Languages ​​sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn trong quá trình học ngôn ngữ. Ứng dụng này miễn phí để tải về, nhưng các khóa học sẽ có giá 209 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống Rosetta Stone: Học ngôn ngữ trong bài viết này, bạn sẽ mở khóa tất cả các khóa học và sử dụng nó miễn phí.

Thông tin MOD?

  • Đăng ký cao cấp đã được mở khóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Tải về máy ( V8.16.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Retrica (MOD Premium) – Lọc hỉnh Ảnh đẹp cho bạn

Ứng dụng • 07/05/2021

Có một bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên những người thân yêu dường như đang trở thành nhu cầu không ...

Tải REFACE (MOD APP Thay đổi khuôn mặt, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 26/01/2022

Trao đổi khuôn mặt đã là một trong những trò đùa phổ biến nhất trên mạng. Cả hai chụp ảnh tự sướng cùng nhau ...

LED Blinker Notifications Pro (Mod Việt hóa/Mở khóa) 100,000+

Ứng dụng • 26/10/2021

Để sử dụng thiết bị một cách thông minh, ngày nay, có hàng nghìn thậm chí hàng nghìn ứng dụng hỗ trợ để đáp ...

Tải NordVPN Premium (MOD Mở khóa Free) cho APK IOS

Ứng dụng • 27/04/2021

NordVPN – Ngày nay, mọi người đều biết rằng lướt Internet là một hành động khá nguy hiểm. nguy hiểm. Bởi vì tất cả ...