Tải Rovercraft 2 (MOD Đua xe địa hình, Vô hạn Energy) 1.1.0

Game Mobile - 18/10/2021

Rovercraft 2 là một trò chơi mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời vì đây là một trò chơi đua xe địa hình. Thể loại này cũng là thể loại game đua xe nhưng mang lại trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều so với những game kinh điển.

Điểm độc đáo của trò chơi này là không chỉ đua xe trong trái đất thông thường mà trò chơi này sẽ đưa người dùng đến những hành tinh cả ngoài hành tinh. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà chỉ có trò chơi này mới có thể mang đến cho người chơi.

Hướng dẫn chơi Rovercraft 2

Gameplay của game cũng có nhiều điểm độc đáo để người chơi trải nghiệm, trước hết là người chơi không có đối thủ trong game. Trò chơi này tuy thuộc thể loại game đua xe nhưng không có đối thủ để người chơi đua tài. Nhiệm vụ của người chơi là về đích trong thời gian quy định. Nhưng sẽ không dễ dàng để làm được điều đó khi người chơi phải tập trung nhiều vào kỹ thuật hơn là tốc độ.

Nguyên nhân là do địa hình trong game rất hiểm trở khiến người chơi không thể thoải mái tăng tốc. Vì nếu làm như vậy thì người chơi sẽ rất nhanh khiến xe bị lật. Vì vậy để hoàn thành các màn trong game thì người chơi cần phải hết sức lưu ý để vượt qua các thử thách trong game.

Một yếu tố sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc người chơi có thể hoàn thành các màn chơi hay không là “Năng lượng”. Đây là yếu tố giúp xe tiếp tục hoạt động, và nếu không có đủ điện, xe sẽ dừng lại. Khi điều đó xảy ra, người chơi đã thua cuộc đua, nhưng vẫn có cách để nạp tiền cho xe.

Bằng cách đó, người chơi sẽ chạm vào những viên pin được đặt trên đường đua, khi chạm vào chúng, nguồn điện của xe sẽ đầy. Nhưng người dùng cần di chuyển một cách khôn ngoan để tiết kiệm năng lượng cho đến lần sạc tiếp theo.

Trò chơi này cũng có một số tính năng thú vị mà người chơi có thể tự do tạo ra những chiếc xe của mình để sử dụng. Trong trò chơi này, người chơi không được cung cấp các loại xe mà người chơi sẽ tạo ra chúng. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tự do phát triển và tạo ra những chiếc xe độc ​​đáo mà chỉ người chơi mới có.

Tải về máy ( V1.1.0 )
Nội dung tương tự:

Bistro Heroes (MOD, God Mode/One Hit) phiên bản cập nhật

Game Mobile • 21/10/2021

Bistro Heroes là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và vô số thử ...

Tải game Disorder (Hack Bất tử, Vũ khí và Đạn không giới hạn)

Game Mobile • 22/04/2021

Disorder trò chơi sinh tồn có hậu tận thế. Vì vậy, nhiều nhà phát hành có tên tuổi và chưa nổi tiếng đã tận ...

Tải hack Kiếm Hồn 3D bản Mod đa tính năng đầy đủ nhất 2021

Game Mobile • 31/03/2021

Với phiên bản hack full KNB và thú đỏ cho anh em kiếm hồn 3d quẩy và mua đồ trang bị thỏa mái nhanh ...

Tải hack Ez Mirror Match 2 (MOD mở full Map, Skill, Dame/RP)

Game Mobile • 06/05/2021

Liên minh truyền thống trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Lượng người chơi ...