Tải game Rovercraft 2 (MOD Đua xe địa hình, Vô hạn Energy)

Rovercraft 2 là một trò chơi mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời vì đây là một trò chơi đua xe địa hình. Thể loại này cũng là thể loại game đua xe nhưng mang lại trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều so với những game kinh điển.

Điểm độc đáo của trò chơi này là không chỉ đua xe trong trái đất thông thường mà trò chơi này sẽ đưa người dùng đến những hành tinh cả ngoài hành tinh. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà chỉ có trò chơi này mới có thể mang đến cho người chơi.

Rovercraft 2 MOD Vo han Energy

Hướng dẫn chơi Rovercraft 2

Gameplay của game cũng có nhiều điểm độc đáo để người chơi trải nghiệm, trước hết là người chơi không có đối thủ trong game. Trò chơi này tuy thuộc thể loại game đua xe nhưng không có đối thủ để người chơi đua tài. Nhiệm vụ của người chơi là về đích trong thời gian quy định. Nhưng sẽ không dễ dàng để làm được điều đó khi người chơi phải tập trung nhiều vào kỹ thuật hơn là tốc độ.

Nguyên nhân là do địa hình trong game rất hiểm trở khiến người chơi không thể thoải mái tăng tốc. Vì nếu làm như vậy thì người chơi sẽ rất nhanh khiến xe bị lật. Vì vậy để hoàn thành các màn trong game thì người chơi cần phải hết sức lưu ý để vượt qua các thử thách trong game.

1599940503 426 Rovercraft 2 MOD Vo han Energy

Một yếu tố sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc người chơi có thể hoàn thành các màn chơi hay không là “Năng lượng”. Đây là yếu tố giúp xe tiếp tục hoạt động, và nếu không có đủ điện, xe sẽ dừng lại. Khi điều đó xảy ra, người chơi đã thua cuộc đua, nhưng vẫn có cách để nạp tiền cho xe.

Bằng cách đó, người chơi sẽ chạm vào những viên pin được đặt trên đường đua, khi chạm vào chúng, nguồn điện của xe sẽ đầy. Nhưng người dùng cần di chuyển một cách khôn ngoan để tiết kiệm năng lượng cho đến lần sạc tiếp theo.

1599940503 483 Rovercraft 2 MOD Vo han Energy

Trò chơi này cũng có một số tính năng thú vị mà người chơi có thể tự do tạo ra những chiếc xe của mình để sử dụng. Trong trò chơi này, người chơi không được cung cấp các loại xe mà người chơi sẽ tạo ra chúng. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tự do phát triển và tạo ra những chiếc xe độc ​​đáo mà chỉ người chơi mới có.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 0.3.4