Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/01/2023

Royal Knight Tales là sản phẩm lấy cảm hứng từ thời trung cổ. Trận chiến trong game diễn ra giữa các phe phái. Họ là những hiệp sĩ được đào tạo bài bản và có thể chiến đấu ở cấp độ tinh nhuệ. Ngoài ra, những người này cũng có thể lãnh đạo một đội quân của riêng mình. Vương quốc đang lâm nguy, và những người tài giỏi đang nổi dậy chống lại việc đòi một phần của thế giới. Là một người trung thành với đất nước, bạn có thể cứu được nơi yên bình này không?

Royal Knight Tales

TRÒ CHƠI MỚI VỚI NHÂN VẬT MỚI

Với những ai đam mê thể loại game chiến thuật, Royal Knight Tales sẽ là câu trả lời thỏa đáng. Nó vừa được phát hành vào tuần trước. Tất cả các nhân vật của nó đều được thiết kế giống với một bộ Anime. Tức là khi tham gia vào thế giới của game, người chơi vừa có cảm giác đang chơi một game nhập vai, vừa có thể trở thành nhân vật chính của một Anime. Trên thực tế, cốt truyện trong game vẫn chưa được tiết lộ nhiều; những điểm hấp dẫn đều do chính tay bạn khám phá.

Royal Knight Tales

MỘT HAREM ANIME NƠI MỘT NGUYÊN TỬ CÓ NHIỀU CÔ GÁI NỔI TIẾNG

Mục đích của các chàng trai trẻ khi đến với thế giới anime thường là các nhân vật nữ xinh đẹp. Chúng thường được gọi là Waifu và được rất nhiều người yêu thích. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng được bao quanh bởi rất nhiều nhân vật nữ. Họ có tất cả các loại sức mạnh, tính cách và sắc thái cảm xúc. Đây thực sự là một mỏ neo, kéo người chơi ở mọi lứa tuổi đến với trò chơi. Một thế giới có đủ sự cạnh tranh nhưng cũng đề cao tính giải trí và cảm xúc của người trải nghiệm.

Royal Knight Tales

KHUYẾN MÃI CƠ CHẾ TRẬN ĐẤU MỚI KẾT HỢP

Royal Knight Tales có cơ chế chiến đấu không quá xa lạ nhưng vẫn mang đến sự độc đáo. Đầu tiên, mỗi người chơi sẽ được phép lựa chọn nhân vật của mình trước khi ra trận. Mỗi nhân vật sẽ có những bộ năng lực riêng biệt. Bạn có thể nhận được chúng theo nhiều cách khác nhau bằng cách hoàn thành các giai đoạn tiểu sử, điểm bạn bè, triệu hồi gacha và triệu hồi gacha thông thường.

Royal Knight Tales

Những nhân vật này đều có đội quân tùy tùng duy nhất ra trận để hỗ trợ. Có những anh hùng như Mage, Rider, Demonic, … và họ đều có những quân đoàn với những đặc điểm giống nhau. Sức mạnh của họ sẽ bổ sung cho nhau và tạo ra trận chiến toàn diện.

Nội dung tương tự:

Hack Real Car Parking Master (MOD Mở All mẫu xe, Free Mua sắm)

Trò chơi • 23/05/2023

Trò chơi điện tử đua xe là một trong những thể loại đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng với sự phát triển của ...

Pocket Love (Mod Tiền không giới hạn) 1.15.4

Trò chơi • 02/05/2023

Pocket Love sẽ mang đến cho người chơi những câu chuyện tình yêu hạnh phúc và nhiều bất ngờ xung quanh tình yêu đó. ...

Coffee Craze (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.018.003

Trò chơi • 15/05/2023

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn được thiết kế và phát hành dành cho ...

Fantastic Beasts Legend Codes (Mod Unlimited Money) 1.3.1

Trò chơi • 28/05/2023

Fantastic Beasts’ Legend will take you to the world portal scene. Break the standard seal to open the portal of legend. This place is where the ...