Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/02/2023

Cùng với phong cách là những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị và không kém phần hấp dẫn. Ví dụ, đó là Royal Match – Tuy chỉ là một trò chơi mới ra mắt cách đây không lâu nhưng trò chơi này đã khiến rất nhiều người chơi phải gục ngã và cảm thán đây là một trò chơi quá xuất sắc. Đây là một bài viết chi tiết về nó.

Hack Royal Match (Mod Vô hạn Tiền/Ngôi sao) 13626

MÔ TẢ CHUNG

Dream Games xuất bản Royal Match và nền tảng chính của nó là Android, nhưng nó cũng có sẵn trên iOS. Trò chơi này thuộc thể loại giải đố hấp dẫn nên phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, ở mọi lứa tuổi cần một trò chơi để giải trí sau một ngày dài mệt mỏi.

Trò chơi này đã có hàng trăm nghìn lượt tải xuống, và các đánh giá dành cho trò chơi cũng tương đối tốt. Game có nhiều màn chơi với độ khó khác nhau, tạo cho người chơi cảm giác thú vị khi chiến thắng. Ở mỗi cấp độ sẽ có một thử thách khác nhau; độ khó trong mỗi cấp độ có thể dựa trên hạn chế về chuyển động hoặc hạn chế về thời gian.

Royal Match (MOD, Unlimited Money) Royal Match (MOD, Unlimited Money)

CHI TIẾT

Trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp mắt, nhiều khối hình khác nhau với nhiều màu sắc và hình dạng. Với các thử thách khác nhau, sau khi hoàn thành một màn chơi bằng cách phá vỡ các khối gỗ, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định và “sao”, thật tuyệt phải không?

Theo mình biết thì hiện tại game đã mở rất nhiều cấp độ để người chơi có thêm hứng thú với các thử thách. Đồ họa đẹp mắt và hệ thống âm thanh của trò chơi thực sự tuyệt vời; nó rất có khả năng gây nghiện cho các game thủ. Và khi tham gia Royal Match, nhiệm vụ của bạn sẽ không gì khác ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ xây dựng và trang trí lâu đài cũng như vùng đất rộng lớn cho vua Robert.

CÁCH CHƠI Royal Match

Royal Match có cách chơi khá đơn giản. Mỗi game thủ khi thực hiện trò chơi đều phải chú ý đến những ô vuông có màu sắc khác nhau. Bạn sẽ di chuyển ba hình vuông cùng màu lại gần nhau hơn để tạo ra những nét chấm phá tuyệt vời.

Tuy nhiên, để tiết kiệm dịch chuyển, bạn phải tạo ra các tổ hợp ô vuông khác nhau để tạo ra nhiều sức mạnh hơn, giúp bạn dọn sạch nhiều khu vực hơn. Bạn sẽ tạo ra những thứ tăng sức mạnh như thùng TNT, tên lửa bắn pháo hoa và quả bóng disco. Khi bạn thực hiện những bước đi hàng đầu đó, thật dễ dàng để hoàn thành một cấp độ và thu thập nhiều tiền xu.

Với mỗi cấp độ sẽ có những bài hướng dẫn sơ sài và những vật phẩm giá trị bạn cần sử dụng cẩn thận. Với 20 màn chơi đầu tiên, game sẽ mang đến những màn chơi dễ khiến bạn không biết chán. Sau cấp độ đó, độ khó sẽ tăng lên từng chút một, từ dễ, đến khó và siêu khó, bạn sẽ cảm thấy “trò chơi này rất vui”.

Royal Match (MOD, Unlimited Money) Royal Match (MOD, Unlimited Money)

Với sự thông minh của bạn, tôi tin rằng dù bạn ở trình độ nào; bạn sẽ giải quyết vấn đề một cách hợp lý nhất. Ở những cấp độ bạn cho là dễ, đừng sử dụng bất kỳ vật phẩm nào mà hãy để dành chúng để sử dụng sau.

Có giới hạn để di chuyển ở bất kỳ cấp độ nào, vì vậy hãy sử dụng chúng cẩn thận nhất có thể. Mọi game thủ cũng phải xem các bước để tạo ra các vật phẩm được gọi là tên lửa đẩy như bom, tên lửa, hoặc búa; những điều này rất hữu ích, cần thiết khi bạn “mắc kẹt”.

ĐIỂM QUAN TÂM CỦA TRÒ CHƠI

Có rất nhiều cách để bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật trong Royal Match một cách dễ dàng nhất. Ví dụ, bạn có thể kết hợp các tên lửa đẩy với nhau để tạo nên những điều kỳ diệu, những vật phẩm có sức công phá lớn ngay cả khi bạn ghép chúng với những vật phẩm thông thường. Nhưng đặc biệt hơn, nếu hai tên lửa đẩy như TNT và bom xuất hiện ngẫu nhiên trên bảng trò chơi, đừng ngần ngại trộn chúng với nhau để thấy sức công phá khủng khiếp của chúng.

Bạn có thể chơi lại các cấp độ mà bạn đã thất bại với ba tên lửa đẩy mà bạn đã chọn. Đầu tiên, bạn không thể hoàn thành một cấp độ nhất định vì thiếu các bước di chuyển. Trong khi đó, bạn cũng hết xu để mua thêm bước; sử dụng phương pháp này. Và cuối cùng, sẽ có các mục xuất hiện ở cuối màn hình trò chơi của bạn.

Khi nước đi của bạn quá nhỏ và không có bộ tăng cường trong bảng trò chơi, hãy sử dụng sự trợ giúp từ các vật phẩm bên dưới. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có những vật phẩm đặc biệt đó khi hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc; chúng cũng có thể được mở khóa mỗi khi bạn lên cấp, hoặc bạn có thể mua chúng bằng tiền xu nhưng khá đắt.

Game tuy chỉ là một thể loại giải đố đơn giản nhưng lại khiến rất nhiều người thích thú. Họ sẵn sàng dành hàng giờ mỗi ngày để chơi và giúp họ lên cấp. Trên đây là những thông tin chi tiết và hướng dẫn cơ bản về trò chơi. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm do chính mình làm ra, đừng ngần ngại tải Royal Match để có những khoảng thời gian tuyệt vời.

Nội dung tương tự:

Hack Stick Clash (MOD Cấp độ Max, Tiền/Mở khóa đầy đủ) 1.0.25

Trò chơi • 29/10/2021

Thể loại game chiến thuật và giải đố đã phát triển mạnh mẽ, thậm chí còn được kết hợp để mang đến cho mọi ...

Hack Harvest Town (MOD Vô hạn Kim cương/Tiền) 2.6.7

Trò chơi • 21/02/2023

Trên thị trường hiện nay, game Nông trại tồn tại rất nhiều và phục vụ hầu hết mọi tầng lớp người chơi trên toàn ...

West Mafia Redemption (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.0

Trò chơi • 25/09/2021

Tôi đã đi nhiều nơi ở nhiều nền văn hóa phương Tây, nơi có những thảo nguyên rộng lớn, rừng cây rậm rạp và ...

Wildscapes Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.3.1

Trò chơi • 22/06/2022

Tham gia trò chơi Wildscapes, bạn phải giải các câu đố ghép 3, sau đó bạn có thể xây dựng một sở thú mơ ...