Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2021

JRPG là một thể loại game thịnh hành kể cả trong quá khứ, và hiện tại, đây vẫn là dòng game được nhiều người yêu thích. Nếu chia loại RPG theo bản đồ thế giới thì chỉ có hai loại, đó là RPG là game được sản xuất tại Nhật Bản và RPG của các nước còn lại. Vậy tại sao lại phải chia thành nhiều loại như vậy cho cùng một thể loại game? Đó là bởi vì các trò chơi được sản xuất tại Nhật Bản đều có những đặc điểm của họ để người chơi trải nghiệm.

Những câu chuyện thú vị, phong cách chiến đấu quen thuộc và nhiều yếu tố khác đã kết hợp với nhau để tạo thành một trò chơi JRPG. Nếu là một người yêu thích thể loại này thì có một game mà người chơi không thể bỏ qua, đó là RPG Liege Dragon – một trò chơi mới được phát hành. Game này là game mang màu sắc của dòng JRPG để người chơi trải nghiệm. Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị để người chơi có thể tận hưởng những gì tốt nhất của dòng game nhập vai.

wdOMk7OZ2EcFaMUPLaOg04DO24-Yzql5OSk4nmww_qn8RLeL2xR8ikFlKj7b-V7hxQ = w1000 (1000 × 562)

Giới thiệu game RPG Liege Dragon

Tại Vương quốc Blaze, khi cuộc sống của người dân đang rất yên bình, hạnh phúc thì bất ngờ phải nhận tin buồn. Chính vị vua quý giá của họ đã qua đời, và ngai vàng hiện được thừa kế bởi con gái nhỏ của ông để điều hành đất nước. Sự kiện này khiến nhiều người thương cảm cho vị vua sáng suốt đã phải ra đi mãi mãi.

Nhưng đó không phải là sự kiện đáng tiếc duy nhất xảy ra với vương quốc này; Ác Long thoát khỏi nơi giam cầm để gieo rắc nỗi sợ hãi trên thế giới. Evil Dragon là một con rồng đã bị phong ấn từ lâu, nhưng khi nhà vua băng hà, nó cũng được hồi sinh để thực hiện tham vọng của mình.

aRyylSQr4grb7P5LDaNme4nhj7GUEEQh8139LMIRMkvWNb0gF2VcoZQ_YGU4nOrQj1M = w1000 (1000 × 562)

Sức mạnh của nó quá cao, và không một con người nào có thể chống lại hắn và tay sai của hắn. Nhưng hy vọng của con người vẫn chưa biến mất, một tia hy vọng nhỏ nhoi vừa xuất hiện để giải cứu vùng đất này.

Đó là của một người tên là Lad, và đây là nhân vật mà người chơi nhập vai trải nghiệm game. Người chơi xuất hiện trên một ngọn núi của vương quốc; bạn không có bất kỳ ký ức nào về quá khứ. Đây là lúc hành trình của người chơi chính thức bắt đầu để giải cứu nơi này.

JjnbuDTwNNxvqnMFgQWDXe1mTzO_nE6V0i9KGKGhKDgTScH1XcdwjHhG5MS8sb50hV4 = w1000 (1000 × 562)

Phong cách đồ họa của quá khứ

Ngày nay, các nhà sản xuất game đã cố gắng chạy đua để tung ra những game có định dạng đồ họa 3D chân thực và chi tiết để thu hút người chơi. Nhờ công nghệ, ngày càng có nhiều trò chơi mới ra đời để người chơi trải nghiệm. Điểm chung của chúng là đồ họa quá giống nhau; chúng đi theo con đường quen thuộc để người chơi trải nghiệm. Người chơi luôn mong muốn một điều gì đó mới mẻ và khác biệt để có thể trải nghiệm.

Trò chơi này là thứ mang đến sự khác biệt cho người chơi khi trải nghiệm phong cách đồ họa Pixel. Đây là phong cách thiết kế thường thấy trong các tựa game JRPG cổ điển như các game đời đầu của series “Final Fantasy”. Phong cách này là một phong cách khác hẳn với những game mà người chơi thường thấy hiện nay nên game sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho người chơi khi trải nghiệm. Người chơi sẽ được nhìn thấy những điều mới mẻ ngay trong một phong cách tưởng chừng rất lỗi thời từ lâu.

iijNWAHOnBwhoydcVlFgT0m7WOtc5GJoMKQtpwVlaR5b_XnhnAjTmXxGHlua9BxWMA = w1000 (1000 × 562)

Chiến đấu với kẻ thù

Khi đến với game, người chơi có nhiệm vụ thực hiện hành trình giải cứu vương quốc này. Nhưng không có nhiệm vụ nào dễ dàng hoàn thành cả, nhất là khi Lad đang mắc chứng hay quên. Trên đường đi của mình, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều quái vật để có thể giành chiến thắng.

Chúng sẽ tìm mọi cách để tấn công và tiêu diệt người chơi, vì vậy người chơi cần trở nên mạnh mẽ để đối đầu với chúng. Khi người chơi gặp kẻ thù, màn hình sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu để bắt đầu trận chiến.

2hDH2n_G0OmWj2Art6KRbpispkRXTSruZ3c2nSIOIL5tAW_n7CC70VuA546bgBBeOtAK = w1000 (1000 × 562)

Người chơi sẽ chiến đấu với chúng theo phong cách đánh theo lượt, điều mà người chơi thường thấy trong các game JRPG nên không quá khó để làm quen. Các nhân vật và quái vật trong game sẽ tự động tấn công lẫn nhau cho đến khi tìm được người chiến thắng. Người chơi chỉ cần quan sát và sử dụng kỹ năng mà thôi.

qHPtNyWKdp-4UwcEqGlyHQBNxou_rQZeP8OTwVbYJo7L2dd-vjNruUtCXLeESnvPt9Ja = w1000 (1000 × 562)

Tìm hiểu sức mạnh của phép thuật

Những con quái vật trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy người chơi cần trở nên mạnh mẽ hơn để trở thành người chiến thắng. Trong game, để trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi có thể sử dụng tinh thể ma thuật để học các kỹ năng mới. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc chiến của người chơi để đưa người chơi đến chiến thắng.

Có rất nhiều kỹ năng khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn để học và sử dụng. Nhưng trước tiên, người chơi cần sở hữu viên pha lê để có thể quan sát nó. Để tìm được những viên đá quý, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt trùm.

               
Tải về máy ( V1.1.5g )
Nội dung tương tự:

Tải Armed Heist (Mod Kim cương/Hack Tiền và Súng) 2.5.3

Trò chơi • 11/08/2022

Một trò chơi bắn súng diễn ra trong các ngân hàng khi bạn đóng vai một tên cướp trong Armed Heist. Người chơi sẽ ...

Tải hack The Wild Darkness (MOD Trang bị và Vật phẩm Free)

Trò chơi • 26/07/2022

Chắc chắn bạn đã từng xem các chương trình về khám phá và sinh tồn động vật hoang dã trên các kênh truyền hình ...

Hack Legendary Heroes MOBA (MOD Anh hùng, Tiền xu/Pha lê)

Trò chơi • 03/02/2022

Chào mừng đến với thế giới của những anh hùng. Bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh phi thường, tham gia ...

Hack Space Shooter: Galaxy Attack (Mod Tiền vô hạn) 1.607

Trò chơi • 29/07/2022

Cuộc chiến trong thiên hạ luôn là đề tài được các nhà sản xuất phim, nhà phát triển game chọn làm đề tài cốt ...