Tải RPG Sword of Elpisia (Mod Glowstone/Tiền miễn phí) 1.1.4g

Game Mobile - 12/10/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu được gọi là RPG Sword of Elpisia. Đây là một trong những game mới thuộc thể loại hành động nhập vai, tận hưởng sự độc đáo mới lạ của thế giới phép thuật huyền bí.

Trò chơi kết hợp những phép thuật mới với lối chơi hiện đại sẽ khiến người chơi cảm thấy yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Không chỉ dừng lại ở đó mà trò chơi còn ngày càng được cập nhật những phiên bản hoàn thiện đánh dấu một bước tiến mới. Hãy cùng chinh phục những thử thách thú vị trong trò chơi này.

RPG Sword of Elpisia

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

Trong thế giới bí ẩn của Terra, một nền văn minh phát triển mạnh nhờ các công cụ ma thuật. Sự phát triển này đã mang đến nhiều đột phá mới, không chỉ về mặt đời sống mà còn cả về mặt tinh thần. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của nhiều phép thuật độc đáo để thế giới ngày càng hưng thịnh. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác mà chúng ta không thể lường trước được.

RPG Sword of Elpisia

Điển hình, Alice đã phải chấp nhận biến thành một thanh kiếm thần trong game RPG Sword of Elpisia để giải cứu bạn trai của mình, Aldo. Điều này không chỉ khó khăn mà hậu quả còn rất thảm khốc.

Giúp đỡ bạn trai, nhưng cô gái có thể mãi mãi không trở lại hình dáng ban đầu. Cuộc đấu tranh để loại bỏ hậu quả của việc phát triển công cụ đã bắt đầu, và bạn sẽ tự mình làm điều đó. Cứu bạn gái Alice của bạn và sống một cuộc sống hạnh phúc.

RPG Sword of Elpisia

TÍNH NĂNG KHÁC BIỆT

Cuộc chiến sẽ mở ra với muôn ngàn thử thách lớn nhỏ, mỗi người đều mang trong mình một khát vọng tiếp cận thế giới phép thuật ngày một gần hơn. Mỗi cấp độ sẽ được sắp xếp từ thấp đến cao, và tăng dần lên; độ khó sẽ tăng dần và buộc chúng ta phải tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết. RPG Sword of Elpisia sẽ có quyền trợ giúp để bạn sử dụng.

Ở mỗi quyền trợ giúp sẽ phải tiêu tốn một lượng vàng nhất định. Hãy tận dụng những thách thức để thêm vào tài khoản ngân hàng của bạn một lượng vàng nhất định.

Trò chơi cũng cho phép bạn khám phá các vùng đất khác nhau trên thế giới và qua đó cũng có thể thu thập cho riêng mình. Sử dụng những thanh kiếm quý giá để tiêu diệt những phần tử không đáng tin cậy, phá hủy phong tục hoặc tác dụng của các công cụ phép thuật.

RPG Sword of Elpisia

ĐẶC ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA TRÒ CHƠI

Trong game nhập vai thế giới phép thuật Sword of Elpisia, người chơi sẽ có cho mình một quân bài đắt giá để bảo vệ chúng ta khỏi những linh hồn xấu xa hung dữ. Chủ sở hữu thẻ được phép sử dụng thanh kiếm để hoàn tác các hiệu ứng của phép thuật. Các công cụ đi kèm với bạn càng đa dạng hơn như giáo mác, giáo mác,… và quan trọng nhất chính là thanh gươm do ông trời ban tặng.

Game cũng sử dụng đồ họa pixel độc đáo, sử dụng những hình ảnh giả tưởng chân thực mà không game nào có được. Âm thanh độc đáo kết hợp với chơi miễn phí và màn hình phong cách mới sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

RPG Sword of Elpisia

Thông qua đó, RPG Sword of Elpisia đã đưa người chơi đi từ thú vị này đến thú vị khác. Các tính năng độc đáo sẽ lần lượt diễn ra trong game, và người chơi có quyền thay đổi tình huống so với ban đầu. Những thử thách sẽ được đưa ra; những trải nghiệm sẽ giúp chúng ta chinh phục thế giới kỳ diệu. Cứu bạn gái tội nghiệp của bạn và trở thành một bậc thầy trong việc loại bỏ các hiệu ứng ma thuật.

Tải về máy ( V1.1.4g )
Nội dung tương tự:

Hack Stickman Master: League Of Shadow – Ninja Legends miễn phí

Game Mobile • 09/10/2021

Những game hóa thân, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù luôn hot từ trước đến nay. Các tính năng của trò chơi hấp dẫn ...

Hack Design Stories (Mod Tiền không giới hạn) 0.5.10

Game Mobile • 14/10/2021

Design Stories là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố như giải đố match-3, cốt truyện tương tác, thiết kế phòng ốc ...

Tải game Blade Master (MOD anh hùng VIP, Tiền xu/Năng lượng)

Game Mobile • 21/04/2021

Bạn là người yêu thích thể loại RPG? Mặc dù yêu thích hack Blade Master nhưng bạn không có nhiều thời gian dành cho ...

Hack Marvel Strike Force (MOD Máu và Sức mạnh, TeamAR Gift)

Game Mobile • 12/10/2021

Hiện tại, Marvel là một trong những công ty Giải trí nổi tiếng nhất ở mọi thể loại. Nổi tiếng nhất đương nhiên là ...