Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Rules of Survival 2.0 được áp dụng theo tiêu chuẩn mới. Tuy nhiên, các tính năng đã được nâng cấp hàng trăm lần. Để thỏa mãn các game thủ ham mê và đảm bảo sự gắn bó của các game thủ. Các tài liệu nội dung mới liên tục được thiết kế riêng và điều này khiến bạn tốn một khoản kha khá. Bởi vì những vũ khí với vẻ ngoài đẹp đẽ cộng với những đặc tính độc quyền khác thường. Bạn nên có nó.

Phát triển để trở thành thợ săn người trong các đấu trường được xếp hạng. Chỉ duy nhất ở thời điểm hiện tại khi các game thủ đam mê tải về máy. Bạn có thể nắm được một tân binh hiện tại. Để giúp các khách hàng tiềm năng có thêm một khởi đầu thuận lợi. Trò chơi năng lực vì vậy nó là giá trị để được chuẩn bị thành công. Để không bị những game thủ ham chơi sớm đè bẹp và vùi dập một cách đáng thương.

Rules of Survival 2.0

Góc cảnh quay đẹp quá mức

Khách hàng tiềm năng có thể chọn phát ở chế độ xem thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Để có trải nghiệm dễ dàng nhất và sang trọng khi thi đấu. Tốt nhất bạn nên tận dụng những góc nhìn mà bạn thực sự cảm thấy là tốt nhất. Góc nhìn của người thứ nhất sẽ mang đến sự chân thực đến lạnh người. Góc nhìn thứ ba cung cấp một cái nhìn bao quát hơn. Đó là bạn phải sử dụng thuộc tính xoay 180 độ để tìm kiếm xung quanh của Rules of Survival 2.0.

Lựa chọn

Trận đấu súng sinh tồn cụm từ cuối cùng có thể có một khởi đầu bình đẳng. Không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ hệ thống. Những người chơi game luôn phải chuyển sang các khu vực. Có sự linh hoạt để quyết định chọn vũ khí, đạn dược, độ giật các thiết bị giá rẻ, v.v. Chỉ có 2 khe cắm súng cơ bản và 1 khe cắm súng phụ. Một cách hiệu quả, những game thủ ham mê thậm chí có thể chọn hành lý hỗ trợ đầu tiên, bom, băng, tiêu thụ nước, v.v.

Hợp tác nhóm

Trong trường hợp bạn chỉ thích hình thức chơi theo lực lượng lao động. Sau đó, mời một người trong chúng tôi tải xuống trò chơi Rules of Survival 2.0. Tạo đội hình nhân công gồm 4 người để tham gia các trận đấu PVP. Cạnh tranh với các đội sinh tồn hoàn toàn khác nhau để trở thành người chiến thắng. Phá hủy các đội hình hoàn toàn khác với sự linh hoạt của sự thống nhất. Có thể đặt tiêu đề và phương thức thương mại bằng trò chuyện, mic. Có thêm các biểu hiện khi vui chơi với trò chơi.

               
Tải về máy ( V1.610637.617289 )
Nội dung tương tự:

Hack Mobile Royale – Gamota (MOD Tài nguyên, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 27/07/2022

Hiện nay, có rất nhiều thể loại game giúp người chơi có thể giải trí và giết thời gian hiệu quả. Mỗi trò chơi ...

Xem câu chuyện Snapchat của ai đó nhưng họ không biết điều đó?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Trên Snapchat, nếu bạn muốn xem câu chuyện của ai đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng DP trong cuộc trò chuyện và ...

Tải Fashion Shop Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.10.4

Trò chơi • 31/03/2022

Fashion Shop Tycoon là một trò chơi giải trí hấp dẫn với nội dung kinh doanh cửa hàng quần áo. Nếu bạn là một người ...

Hack Evil Lands: Online Action RPG (MOD Dame, Kẻ thù Yếu) 2.1.0

Trò chơi • 22/05/2022

Ở bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử loài người luôn hiển hiện những anh hùng. Họ vẫn là những người truyền cảm ...