Hack game Rules of Survival Mod Free IOS Android

Game Mobile - 10/09/2021

Một trong những game Rules of Survival phổ biến nhất trên thế giới là Battle Royal. Về cơ bản, đây là một game FPS nhưng được thiết kế với các quy tắc và cơ chế mới đối với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường. Do đó, trò chơi này đang bùng nổ và trở thành xu hướng của các nhà sản xuất game hiện nay.

Rules of Survival hack bất tử mở khóa súng

Nhờ sự phổ biến của nó, các nhà sản xuất trò chơi nhanh nhất đã dẫn đầu. Chắc chắn bạn biết hai trò chơi phổ biến và phổ biến nhất hiện nay là PUBG và Fortnite đều là phiên bản di động và được điều hành bởi Tencent. Netease cũng là một nhà xuất bản lớn của Trung Quốc, mặc dù không mạnh bằng các đối tác nam của nó, các trò chơi của họ cũng phổ biến không kém.

Ngay cả Rules of Survival – VNG đã có phiên bản di động trong những ngày đầu của thể loại này đã bùng nổ trên toàn thế giới. Quy tắc sinh tồn hoạt động rất tốt trên cả phiên bản PC và Mobile, chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Giữ các bản cập nhật mới thú vị và hấp dẫn để cạnh tranh với các ông lớn trong loạt này.

Trò chơi sinh tồn độc đáo, nhiều tính năng mới

Nếu bạn quan tâm đến bài viết này thì chắc chắn phải biết lối chơi cơ bản của một trò chơi Battle Royal. Đối với những người không biết đây được gọi là trò chơi sinh tồn. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần chiến đấu, chạy trốn khỏi kẻ thù và sống sót trong tình huống khó khăn nhất. Bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ thức ăn và nước để sống sót trong tự nhiên trước khi bị kẻ thù phát hiện và bắn hạ.

Trò chơi truyền thống của thể loại này là bạn không cần phải tham gia vào trận chiến trên một hòn đảo không có người ở. Người chơi sẽ được chuyển đến đảo trên một chiếc máy bay, không có thiết bị nào cả.

Nhanh chóng nhặt đồ tiếp tế, súng và đạn dược để sẵn sàng chiến đấu trong khi nhảy dù xuống đảo. Bản đồ rộng lớn sẽ có chính xác 100 người, và bạn phải giết 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng trên đảo.

1vs100? Không, 1vs300!

Nhưng với các bản cập nhật gần đây cho Rules of Survival – VNG có bản đồ rộng hơn 8 × 8 km2, địa hình phức tạp hơn và số lượng người chơi cũng tăng từ 120 lên 300 trong một trò chơi. Và hãy nhớ rằng, khu vực an toàn luôn bị thu hẹp sau một khoảng thời gian nhất định.

Nếu bạn vẫn ở bên ngoài, bạn sẽ bị nhiễm độc và chết từ từ. Nhanh chóng chạy vào khu vực an toàn và sẵn sàng đụng độ với những người sống sót.

Bạn có thể chơi một mình, đối mặt với phần còn lại, và là người giỏi nhất và lâu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng cuộc chiến này quá khó khăn với bạn, thì bạn có thể mời thêm bạn bè tham gia. Những người bạn chiến đấu với nhau hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sinh tồn sẽ tăng cơ hội chiến thắng đáng kể.

Vũ khí của những người sống sót bị phá hủy bởi bạn có thể trở thành vũ khí của bạn. Kết hợp với chiến thuật khôn ngoan và vũ khí mạnh mẽ, người chơi sẽ giành chiến thắng và nhận phần thưởng.

Tải về máy ( V1.610539.583279 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Knife Hit (MOD, Mở khóa cửa hàng) cho APK IOS

Game Mobile • 09/04/2021

Chắc chắn Knife Hit ai cũng có một rạp xiếc, dù trên TV hay trong rạp xiếc. Một trong những trò chơi khiến mọi ...

Hack Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Mua sắm)

Game Mobile • 03/09/2021

Đối với nam, họ sẽ gọi các trò chơi hẹn hò với các cô gái trong anime là “Texting Love Story: ChatLinx”. Còn những ...

Hack Home Dream: Design Home Games & Word Puzzle (MOD, Vô hạn tiền)

Game Mobile • 04/04/2021

Nếu các trò chơi thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo từ người chơi, thì các trò chơi suy diễn đòi hỏi sự nhanh ...

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot MOD miễn phí IOS APK

Game Mobile • 04/04/2021

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot – Tuổi thơ của bạn có liên quan đến truyện tranh manga Nhật Bản không? Doraemon, Conan, Naruto hay ...