Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/09/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Run Sausage Run! Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện tại. Vẫn là phong cách chơi “chạy bất tận” như Temple Run hay Subway Surfers nhưng những chướng ngại vật trong Run Sausage Run! Hoàn toàn mới và đa dạng hơn rất nhiều. Đây sẽ là game giải trí giúp bạn thư giãn trong dịp lễ giáng sinh và cuối năm. Hãy cùng tìm hiểu cách thức và cách tải game này từ Google PlayAppStore.

Run Sausage Run!! được phát hành vào đầu tháng 11 với một nhà phát hành game giải trí khá quen thuộc như Crazy Labs TabTale. Một số tựa game nổi bật khác như Monster High ™ Beauty Shop, Last Remained Light, Sticky Rolls, Zedd the Zombie… bạn đọc có thể tìm kiếm và tải trên app store hoặc website chính thức.

Của nhà phát triển tại https://tabtale.com. Ngay sau khi ra mắt, trò chơi đã không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cho đến tháng 12, một số Youtuber đánh giá và trải nghiệm trò chơi này, sau đó là Run Sausage Run! Cơn sốt toàn cầu mới. Trò chơi đầu tiên leo lên vị trí đầu của App Store Hoa Kỳ.

Lấy ý tưởng từ một món ăn?

Bạn có thích ăn xúc xích không? Nếu bạn chắc chắn sẽ bị nghiện trò chơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên vì người chơi sẽ nhập vai vào một chú xúc xích và trốn thoát khỏi những tên chủ độc ác đang muốn làm cho mình. Anh ta chỉ có hai lựa chọn, một là xử lý, hoặc một trốn thoát với rất nhiều cạm bẫy phía trước.

Nếu là tôi, tôi cũng sẽ chọn phương án thứ hai vì nó giống nhau. Bây giờ hãy cùng anh chàng xúc xích của chúng ta thoát khỏi những cạm bẫy nguy hiểm và trở thành công dân tự do trong thế giới thú vị này.

Cách chơi của Run Sausage Run! IOS Khá đơn giản, người chơi cứ bày ra để xúc xích lao xuống và chạy nhanh. Nếu bạn thả tay ra khỏi màn hình, xúc xích sẽ chậm lại. Đây cũng là cách bạn sẽ vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm.

Ở đây, mình sẽ đề cập đến trò chơi LIMBO, các cạm bẫy trong trò chơi này có nét tương đồng với LIMBO, tức là bẫy sẽ hoạt động liên tục, người chơi sẽ phải chờ cho bẫy không còn nguy hiểm nữa. Để khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy đi từ từ và chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Đồ họa dễ thương

Nhiều người nói: “Tôi nghiện trò chơi này vì nó thú vị, từ cách chơi đến đồ họa”. Quả thực nhà phát hành rất tỉ mỉ khi tạo ra một nhân vật xuất chúng như vậy. Xúc xích chúng ta ăn hôm nay sẽ có mắt, mũi, miệng như người bình thường. Hơn hết, đều có những biểu hiện giống như con người.

Đây là điều làm cho trò chơi trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Vì được thiết kế theo phong cách hoạt hình nên những hình ảnh máu me trong game không quá rùng rợn, mặt khác nhờ nhạc chủ đề vui nhộn nên hầu hết người chơi không để ý đến cảnh máu me khi game Cauliflower mắc bẫy.

Nếu bạn có khả năng, bạn có thể mở khóa nhiều trang phục đẹp và thú vị cho xúc xích của bạn; người chơi có thể hóa thân thành robot hoặc ninja Nhật Bản. Tất cả đều được thiết kế với một phong cách vô cùng đáng yêu.

Nội dung tương tự:

Tải game Star Traders: Frontiers (Full/Paid) Nâng cấp Miễn phí

Trò chơi • 26/10/2021

Cho đến ngày nay, vũ trụ vẫn luôn là một điều gì đó bí ẩn mà con người vẫn chưa thể giải đáp. Tại ...

Hack Russian Rider Online 1.37 (Mod Nâng cấp/Mua Xe miễn phí)

Trò chơi • 07/09/2021

Russian Rider Online là một trò chơi đua xe trực tuyến cho phép mọi người vui chơi cùng nhau trong nhiều chế độ chơi ...

Game Bio Inc (MOD, Vô hạn Coins/Mở khóa) hack All

Trò chơi • 02/05/2021

Đối với một bác sĩ, nhiệm vụ và danh dự Bio Inc của họ là giúp đỡ những bệnh nhân cần giúp đỡ về ...

Tải Modern Age Premium (MOD Chỉ số và Quản lý, Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 26/10/2021

Modern Age là một trò chơi được thiết kế để bạn đóng vai trò là tổng thống ở bất kỳ bang hiện đại nào. ...