Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/03/2022

Match-3 vừa dễ vừa khó; người chơi sẽ gặp nhiều thử thách khi lựa chọn thể loại game này. Trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi tính toán các nước đi của mình một cách rõ ràng để vượt qua các khó khăn. Mặc dù thể loại này đã tồn tại từ những ngày đầu của ngành công nghiệp game nhưng nó vẫn giữ được sức hút của mình.

Nhưng nó cần được thay đổi để người chơi trải nghiệm tốt hơn. Và Runefall là một trong những game đầu tiên thay đổi để mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Game sẽ mang đến những phong cách chơi mới lạ và cổ điển để người chơi khám phá.

Runefall

SỞ HỮU MỘT CÂU CHUYỆN

Trong các tựa game kinh điển đã ra mắt từ lâu, chẳng hạn như Bejeweled, cốt truyện không hề tồn tại. Trong những trò chơi như vậy, lối chơi và hình ảnh là những thứ duy nhất xuất hiện trong trò chơi để người chơi tìm thấy.

Nhưng trong trò chơi này, cốt truyện là thứ được thêm vào để người chơi khám phá. Cốt truyện chính là điều khiến trò chơi này trở nên khác biệt hơn rất nhiều và có những điều mới mẻ để người chơi khám phá. Mở đầu, người chơi sẽ được tham quan thị trấn Rivermoor, một thị trấn rất yên bình và cách thủ đô rất xa.

Runefall

Thị trấn nhỏ và độc lập này nằm trên dãy núi Cliff Haven, và mọi người đang sống một cuộc sống yên bình ở đây. Tiền không tồn tại; mọi thứ đều có thể lấy được bằng cách trao đổi hàng hóa để tìm ra những thứ bạn cần. Người dân ở đây vui mừng với những gì họ có, nhưng các vị vua thì không.

Runefall

Các vị vua trong vương quốc quyết định mở rộng lãnh thổ để lấy thêm tài nguyên. Thế là chiến tranh giữa các vương quốc nổ ra, và mọi thứ rơi vào hỗn loạn; Nhiều người đã chết. Cuộc chiến đã lan đến thủ đô của Hollow’s Keeper và đánh cắp những thứ từ nền văn minh cổ đại của họ.

Rivermoor đã được tha, và cuộc sống vẫn tiếp diễn ở đây để người dân có thể tiếp tục sống. Sau khi chiến tranh kết thúc, nhiều binh sĩ cảm thấy mệt mỏi nên đã tìm đến Rivermoor bình yên. Người chơi là một trong số họ, vậy cuộc sống mới tại Rivermoor sẽ như thế nào?

Runefall

PHONG CÁCH TRÒ CHƠI CỔ ĐIỂN

Nó không có nhiều khác biệt về lối chơi so với các game khác nên người chơi có thể nhanh chóng làm quen với game. Nhưng game còn có một sự kết hợp mới trong game là yếu tố phiêu lưu để người chơi khám phá. Nhưng nó không phải là phiêu lưu đến một nơi nguy hiểm và chiến đấu với quái vật; đó là về cuộc phiêu lưu ở một nơi yên bình.

Nhiều người chơi chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng ở một nơi yên bình, liệu có gì đó để phiêu lưu? Nếu vậy thì người chơi đã nhầm, và nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy trải nghiệm game để biết thêm nhé. Trò chơi được xây dựng theo phong cách match-3 cổ điển; người chơi chỉ cần ghép ba viên ngọc thành một đường thẳng hoặc một hàng ngang để làm cho nó phát nổ.

Runefall

Để giành chiến thắng, người chơi cần đạt đủ số điểm cần thiết để hoàn thành trò chơi. Nhưng người chơi cần cẩn thận vì nếu vượt quá giới hạn cho phép, bạn sẽ bị thua. Vì vậy sẽ giúp ích nếu bạn tính toán trước khi chơi game để hoàn thành trò chơi.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải My Talking Tom Friends (Hack Full tiền Việt hóa) 2.5.2.7935

Trò chơi • 23/10/2022

Download My Talking Tom Friends được hack full tiền mod nhiều tính năng chất lượng. Đồng thời cũng được việt hóa sang tiếng việt ...

Hack Knights Fight 2 (MOD Máu vô hạn/Mana) 1.7.1

Trò chơi • 29/10/2021

Một hiệp sĩ là người có sự tôn trọng và kỹ năng để đối phó với những thử thách trên chiến trường. Họ sở ...

Tải Car Parking Pro (Mod Tiền không giới hạn) 0.3.9

Trò chơi • 09/10/2022

Ngày nay, ai cũng có ô tô riêng để thuận tiện cho việc di chuyển, đi làm, đi học, đi chơi,… Chính vì vậy ...

Tải Vlad & Niki 12 Locks (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.20

Trò chơi • 02/11/2022

Nhiều trò chơi đã sử dụng yếu tố thân thiện với gia đình để phát triển lối chơi ấn tượng và giải trí phù ...