Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/04/2021

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện như một đội. Nhiều người có thể cùng nhau chạy trên một khoảng cách nhất định. Điều đó giúp thúc đẩy họ thực hiện khóa đào tạo của mình. Nhưng đôi khi nó trở nên khó khăn đối với một số người vì họ không thể luyện tập một mình. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng Runkeeper – GPS Track Run Walk.

Ứng dụng giúp bạn luyện tập thường xuyên

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Runkeeper – GPS Track Run Walk là ứng dụng giúp bạn đo quãng đường chạy được và có kèm theo lời nhắc. Bạn sẽ có thể xem mình đã chạy được bao xa để tăng dần cường độ. Nó có thể được coi là một chức năng hữu ích khi khuyến khích người tập đạt được mục tiêu hoặc vượt quá giới hạn của mình.

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Đồng thời, ứng dụng không chỉ giới hạn ở việc chạy mà còn có thể áp dụng cho các môn thể thao như đạp xe. Ứng dụng kích thích bạn vận động để có thể bảo vệ sức khỏe một cách đồng đều. Ứng dụng sẽ lưu trữ lịch sử của bạn để bạn có thể xem tiến trình đào tạo của mình. Có thể xem đây là một yếu tố thúc đẩy người dùng.

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Nó là một ứng dụng sử dụng GPS để bạn có thể xây dựng các tuyến đường khác nhau. Bạn có thể thay đổi trải nghiệm của mình trong quá trình tập luyện. Bạn sẽ không bị gò bó trong một lộ trình mà sẽ lựa chọn thế mạnh, quãng đường muốn chinh phục. Đồng thời, đừng quên kết nối với các ứng dụng khác để tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện.

Nếu bạn lo lắng rằng bạn đang luyện tập một mình, điều này không hoàn toàn đúng. Cụ thể, bạn có thể chia sẻ lịch sử chạy của mình với bạn bè. Có thể xem đây là yếu tố tích cực khuyến khích bạn tiếp tục luyện tập. Đồng thời, bạn cũng có thể chấp nhận những thử thách do bạn bè đặt ra để có thể cùng nhau luyện tập.

Ứng dụng nhắc nhở bạn trong quá trình luyện tập

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Ứng dụng này cung cấp chức năng để bạn có thể tự nhắc nhở mình. Khi bạn đi làm, bạn thường có một lịch trình bận rộn để chọn thời gian rảnh mà ứng dụng có thể nhắc nhở bạn. Những lời nhắc này sẽ cung cấp cho bạn một thói quen tập luyện nếu bạn có thể bắt đầu với nó. Vì vậy, có thể coi đây là một trong những yếu tố giúp bạn chạy bộ chăm chỉ hơn.

Một yếu tố khác mà bạn sẽ thấy thú vị là việc cài đặt giọng nói tạo động lực khi chuyển cảnh hoặc thời điểm. Khi bạn đặt mục tiêu, đôi khi bạn sẽ chỉ hoàn thành được một quãng đường nhất định. Những yếu tố động viên tích cực giúp bạn chăm chỉ hơn trong quá trình tập luyện. Điều đó giúp bạn có động lực để đạt được mục tiêu của mình.

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Runkeeper – GPS Track Run Walk theo dõi thể dục

Runkeeper – GPS Track Run Walk là ứng dụng giúp bạn nhắc nhở bản thân thường xuyên chạy bộ. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các loại hình thể thao khác, như xe đạp. Ứng dụng hỗ trợ chức năng nhắc nhở, để bạn không bỏ qua quá trình tập luyện của mình.

Đồng thời, bạn có thể lựa chọn cho mình lộ trình như ý muốn để thử thách bản thân và sắp xếp cường độ tập luyện hợp lý. Đừng bỏ qua các tính năng tạo động lực để giúp bạn vượt qua giới hạn của mình. Chắc chắn Runkeeper – GPS Track Run Walk sẽ là ứng dụng hữu ích dành cho bạn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Weather & Radar USA Pro (Mod Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 18/11/2022

Hầu hết chúng ta đều muốn có thể sử dụng dự báo thời tiết để lập kế hoạch công việc và lịch trình hàng ...

Tải TextArt (Pro Mở khóa) – App chèn chữ, Chỉnh ảnh đẹp nhất

Ứng dụng • 22/09/2022

TextArt là ứng dụng mang đến cho người dùng vô số tùy chọn để chèn chữ lên ảnh, thậm chí có thể tùy ý ...

PREQUEL: Hiệu ứng, Bộ lọc & Chỉnh sửa – Edit hình ảnh tốt nhất

Ứng dụng • 12/11/2022

Lý tưởng cho những người thích chỉnh sửa và cải thiện ảnh của họ, Prequel là một ứng dụng mà bạn sẽ tìm thấy ...

Tải Sony XPERIA Music (Mod Mở khóa Toàn bộ)

Ứng dụng • 02/06/2021

Đối với nhiều người hiện nay, âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao khả năng tập trung ...