Tải Runkeeper – GPS Track Run Walk (MOD luyện tập Chạy bộ, Mở khóa)

Ứng dụng - 21/04/2021

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện như một đội. Nhiều người có thể cùng nhau chạy trên một khoảng cách nhất định. Điều đó giúp thúc đẩy họ thực hiện khóa đào tạo của mình. Nhưng đôi khi nó trở nên khó khăn đối với một số người vì họ không thể luyện tập một mình. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng Runkeeper – GPS Track Run Walk.

Ứng dụng giúp bạn luyện tập thường xuyên

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Runkeeper – GPS Track Run Walk là ứng dụng giúp bạn đo quãng đường chạy được và có kèm theo lời nhắc. Bạn sẽ có thể xem mình đã chạy được bao xa để tăng dần cường độ. Nó có thể được coi là một chức năng hữu ích khi khuyến khích người tập đạt được mục tiêu hoặc vượt quá giới hạn của mình.

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Đồng thời, ứng dụng không chỉ giới hạn ở việc chạy mà còn có thể áp dụng cho các môn thể thao như đạp xe. Ứng dụng kích thích bạn vận động để có thể bảo vệ sức khỏe một cách đồng đều. Ứng dụng sẽ lưu trữ lịch sử của bạn để bạn có thể xem tiến trình đào tạo của mình. Có thể xem đây là một yếu tố thúc đẩy người dùng.

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Nó là một ứng dụng sử dụng GPS để bạn có thể xây dựng các tuyến đường khác nhau. Bạn có thể thay đổi trải nghiệm của mình trong quá trình tập luyện. Bạn sẽ không bị gò bó trong một lộ trình mà sẽ lựa chọn thế mạnh, quãng đường muốn chinh phục. Đồng thời, đừng quên kết nối với các ứng dụng khác để tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện.

Nếu bạn lo lắng rằng bạn đang luyện tập một mình, điều này không hoàn toàn đúng. Cụ thể, bạn có thể chia sẻ lịch sử chạy của mình với bạn bè. Có thể xem đây là yếu tố tích cực khuyến khích bạn tiếp tục luyện tập. Đồng thời, bạn cũng có thể chấp nhận những thử thách do bạn bè đặt ra để có thể cùng nhau luyện tập.

Ứng dụng nhắc nhở bạn trong quá trình luyện tập

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Ứng dụng này cung cấp chức năng để bạn có thể tự nhắc nhở mình. Khi bạn đi làm, bạn thường có một lịch trình bận rộn để chọn thời gian rảnh mà ứng dụng có thể nhắc nhở bạn. Những lời nhắc này sẽ cung cấp cho bạn một thói quen tập luyện nếu bạn có thể bắt đầu với nó. Vì vậy, có thể coi đây là một trong những yếu tố giúp bạn chạy bộ chăm chỉ hơn.

Một yếu tố khác mà bạn sẽ thấy thú vị là việc cài đặt giọng nói tạo động lực khi chuyển cảnh hoặc thời điểm. Khi bạn đặt mục tiêu, đôi khi bạn sẽ chỉ hoàn thành được một quãng đường nhất định. Những yếu tố động viên tích cực giúp bạn chăm chỉ hơn trong quá trình tập luyện. Điều đó giúp bạn có động lực để đạt được mục tiêu của mình.

Runkeeper - GPS Track Run Walk (MOD, Unlocked) ***

Runkeeper – GPS Track Run Walk theo dõi thể dục

Runkeeper – GPS Track Run Walk là ứng dụng giúp bạn nhắc nhở bản thân thường xuyên chạy bộ. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các loại hình thể thao khác, như xe đạp. Ứng dụng hỗ trợ chức năng nhắc nhở, để bạn không bỏ qua quá trình tập luyện của mình.

Đồng thời, bạn có thể lựa chọn cho mình lộ trình như ý muốn để thử thách bản thân và sắp xếp cường độ tập luyện hợp lý. Đừng bỏ qua các tính năng tạo động lực để giúp bạn vượt qua giới hạn của mình. Chắc chắn Runkeeper – GPS Track Run Walk sẽ là ứng dụng hữu ích dành cho bạn.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải UCMate (MOD No ADS) – App tải xuống tệp từ Spotify và Youtube

Ứng dụng • 18/04/2021

Phương tiện truyền thông là một trong những loại hình giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, có rất nhiều ứng ...

Tải NFC Tools – Pro Edition (Mod miễn phí)

Ứng dụng • 12/10/2021

NFC hoặc Giao tiếp trường gần là một công cụ giúp bạn giao tiếp trong môi trường gần. Giao tiếp diễn ra khi hai ...

Tải Koda Cam (MOD Mở khóa Premium) 2.2.6

Ứng dụng • 02/09/2021

Những bức ảnh đẹp luôn là một trong những thứ mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn sở hữu. Họ sẽ dành ...

Ứng dụng MojiPop (MOD, VIP Unlock) miễn phí APK IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Thành phần không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tuyến luôn là những miếng dán ngộ nghĩnh. Bất kể bạn sử dụng ...