Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/09/2022

Rush Rally 3 – Chỉ cần dạo quanh các diễn đàn nổi tiếng, bạn có thể bắt gặp ít nhất mười trò chơi đua xe mới được phát hành. Bởi vì điều này, người chơi có nhiều lựa chọn cho trải nghiệm của riêng họ.

Trên thực tế, trong thể loại đua xe, cũng có nhiều thể loại phụ với lối chơi và điều khiển tuyệt vời để thay đổi cách nhìn của người chơi và thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Mặc dù Rally Racing Games cũng là một thể loại game đua xe, sự lựa chọn là tối thiểu.

Trò chơi đua xe mới để đánh bại!

Bên cạnh đó, các sản phẩm đã hoạt động không có chất lượng quá cao để làm hài lòng mọi người đi khắp thế giới. Brownmonster là một trong những nhà xuất bản thành công nhất trong thể loại này, người đã cho ra mắt loạt Rush Rally.

Đặc biệt phiên bản 2 của nó được nhiều người chơi đánh giá cao và thậm chí còn nhận được lời khen từ nhiều diễn đàn lớn như Toucharcade. Vậy là đã ba năm kể từ lần phát hành này, vào đầu năm 2019, nhà phát triển trò chơi đã thông báo tin vui rằng phiên bản thứ ba của nó sẽ được phát hành cho người chơi.

Với lối chơi đầy đủ nội dung đáng kinh ngạc, nhiều chế độ trò chơi, hàng tấn đường đua và phương tiện khác nhau, phiên bản thứ ba này hứa hẹn sẽ vượt trội so với cả hai anh em của mình. Bạn sẽ không phải đợi lâu nữa. Bởi vì bây giờ bản thử nghiệm beta đã kết thúc và phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3.

Dễ dàng là một trong những game đua xe hay nhất trên di động

Về cách chơi, mọi người đều quen thuộc, vì vậy chỉ cần nhìn vào phiên bản cũ, tôi hiểu điều khiển cơ bản của thể loại game này. Nhưng Rush Rally 3 sẽ bổ sung các tính năng hoàn toàn mới khiến người chơi cảm thấy bị mê hoặc bởi nó.

Nó sẽ thêm ba loại chế độ: chế độ Nghề nghiệp mới, chế độ Rally đơn và chế độ Cross Rally. Tại đây, người chơi sẽ được tự do tham gia các cuộc đua với các loại phương tiện khác trong các trận đấu nhiều người chơi trực tuyến theo thời gian thực.

Bên cạnh đó, nó sẽ có 72 bài hát mới được thêm vào. Quả thực trải nghiệm người chơi với sản phẩm này sẽ vô cùng đa dạng và phong phú.

Đồ họa chân thực, đường đua được lấy cảm hứng từ đời thực

Rush Rally 3 không có đồ họa đẹp như Gameloft ‘As As 9: Legends, không có nhiều chiếc xe nổi tiếng như Need for Speed ​​của EA, điểm nổi bật nhất và cũng là thứ giúp trò chơi này mang lại nhiều giá trị. Đó là đồ họa thực tế.

Đồ họa trong phiên bản thứ 3 đã được nâng cấp. Từ phiên bản thứ hai, người chơi đã thấy các đường đua là những cuộc đua thực tế nhất, quen thuộc nhất bởi vì các đường đua thực sự truyền cảm hứng cho họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Brownmonster Limited chưa bao giờ bán các trò chơi với giá miễn phí. Do đó, tôi tin rằng Rush Rally 3 sẽ có sẵn trên Google Play và Itunes Store với giá khoảng 2-3 đô la, bao gồm cả mua hàng trong ứng dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng các tệp APK và IPA của trò chơi sẽ được chia sẻ tại đây nếu bạn cần chúng. Thông tin MOD? Tất cả tiền không giới hạn đã mở khóa.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải game Gun Game – Arms Race (MOD, God Mode/One Hit) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi FPS Gun Game – Arms Race luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người chơi vì trò chơi mang đến ...

Tải Castle Fusion Idle Clicker (MOD Merge Hack/Tiền) 1.9.6

Trò chơi • 11/10/2021

Castle Fusion Idle Clicker là một trò chơi trên nền Android miễn phí được sản xuất bởi Shark Jump. Đây là một chiến lược ...

Tải game Seekers Notes (MOD rất nhiều Tiền) X3 điểm

Trò chơi • 10/11/2022

Bạn đã bao giờ nghe đến danh tiếng của thám tử tài năng Sherlock Holmes chưa? Ông là một trong những nhân vật hư ...

Thetan Arena Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 342

GiftCode • 03/11/2022

Nó được nói đến là lối chơi được thiết kế giữa nhiều nền tảng lập trình khác nhau. Sau đó, mỗi trận chiến được ...