Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Drift là một nghệ thuật, và người có thể làm cho chiếc xe của họ thực hiện drift là một nghệ sĩ. Vậy bạn có muốn chứng tỏ rằng bạn là một trong những người có thể làm được điều đó trong Russian Car Drift?

Tải game Russian Car Drift (MOD nâng cấp Xe đua miễn phí)

Cách chơi Gameplay Russian Car Drift

Russian Car Drift (RCD) về cơ bản là một game đua xe nghệ thuật không có cốt truyện, nhưng lối chơi và thử thách mà trò chơi này mang lại sẽ mang đến cho bạn những cảm giác phấn khích thực sự. Không giống như các trò chơi đua xe truyền thống, trò chơi này không nhằm mục đích để bạn vượt qua những thử thách mà nó đưa ra một cách dễ dàng.

Vâng, mỗi cấp độ trong hệ thống chiến dịch của trò chơi là một loại thử thách khác nhau. Mặc dù bạn sẽ thấy rằng những loại thử thách này không khác nhau lắm, nhưng khi nhiều mục tiêu được đặt ra ở một cấp độ và bạn cần phải hoàn thành tất cả, đó lại là một câu chuyện khác. Tất nhiên, nếu hoàn thành được các màn đó, bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị nhất.

Thiết kế một chiếc xe đua theo phong cách của riêng bạn

Nhưng tôi cam đoan với bạn rằng những tác động vật lý và cơ chế điều khiển phương tiện sẽ liên tục tạo ra nhiều khó khăn và bất lợi cho bạn. Bằng cách này, trò chơi sẽ yêu cầu bạn phải tập trung cao độ khi thực hiện các thử thách. Hầu hết các trò chơi liên quan đến chủ đề Car Drift đều có cơ chế điều khiển khá phức tạp vì nó mô phỏng những gì bạn cần học nếu muốn học cách drift.

Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều phím ảo để thực hiện cơ chế đi xe và drift, bao gồm ga, phanh, rẽ trái / phải và phanh tay. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng sẽ cung cấp một đồng hồ tốc độ và máy đo tốc độ để bạn học cách kiểm soát tốc độ khi đang trôi. Có thể nói, để drift trong trò chơi này, bạn cần phải luyện tập rất nhiều mới có thể thành thạo các loại đường đua và cách sử dụng xe.

Ngoài ra, để chiếc xe của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, dễ drift và bắt mắt hơn, bạn cần sử dụng các tùy chọn chọn trong tính năng nâng cấp. Và trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thứ mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo ra một chiếc xe hoàn chỉnh theo ý muốn của mình. Bên cạnh chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc đua độc đáo với các đối thủ khác. Những đối thủ như bạn, họ đều sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển xe, nhưng họ cũng có thể có lợi thế hơn bạn vì họ kiểm soát trò chơi này tốt hơn.

Điểm nhấn của Russian Car Drift

Russian Car Drift không chỉ có lối chơi hấp dẫn mà nó còn có nhiều tính năng độc đáo để bạn tha hồ trải nghiệm.

Đặc điểm đầu tiên, cũng là đặc điểm mà bạn cần chú ý đó là Bộ phận cơ thể. Có rất nhiều thứ bạn có thể khám phá trong tính năng này, chẳng hạn như phụ tùng, ống xả, chắn bùn, bánh xe và nhiều thứ khác. Với tính năng này, bạn không chỉ làm cho chiếc xe của mình trông thể thao hơn mà còn khiến nó trôi dạt tốt hơn trên đường đua.

Tiếp theo, nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên khác biệt thì không thể bỏ qua tính năng Paintjobs. Tính năng này có thể không giúp ích cho bạn trong các công việc nhưng hoàn toàn có khả năng khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn khi lái xe.

Ngoài ra, có một số tính năng cần thiết khác giúp chiếc xe của bạn mạnh mẽ hơn và dễ lái hơn là Điều chỉnh hệ thống treo, Nâng cấp hiệu suất và Nâng cấp trọng lượng. Có thể nói trải nghiệm lái xe của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những tính năng này, vì vậy bạn nên chú ý đến chúng để có một chiếc xe mạnh mẽ và dễ drift nhất. Nhìn chung, Russian Car Drift không phải là một trò chơi đơn giản, nhưng chính vì vậy tôi tin chắc rằng nó sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi khi chơi.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Cinema 14: Thrilling Mystery Escape (Mod Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 05/11/2022

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim kinh dị hoặc ma quái, Cinema 14: Thrilling Mystery Escape trò chơi sẽ là ...

Hack Legend of Ace (Mod Kỹ năng liên tục/Mở Khóa Tướng)

Trò chơi • 29/10/2021

Những trận chiến hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ hiện nay. Các thể loại game phổ biến ...

Hack Pocket Build (MOD, Free Mua sắm) xây dựng nhanh

Trò chơi • 29/09/2022

Ngày nay, thế giới Pocket Build của chúng ta đang phát triển theo hướng hiện đại hóa. Cuộc sống của con người là quan ...

Hack My City: Hotel (Mod Tiền/Trải nhiệm Cuộc Sống miễn phí)

Trò chơi • 01/06/2022

My City: Hotel là một trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em, góp phần xây dựng tuổi thơ của trẻ. Đây sẽ là một ...