Hack Russian Car Driver ZIL 130 Premium (MOD Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 26/10/2021

Đến với trò chơi này, dù bạn chưa có kinh nghiệm lái xe hay việc sở hữu một chiếc ô tô riêng cũng không phải là điều cần thiết. Nhiều lúc trong cuộc sống, giới trẻ thích có ô tô riêng để đi chung với bạn bè, nhưng người lớn thì ngán ngẩm. Họ có công việc để làm, và ô tô chỉ là một công cụ di chuyển.

Mọi người đều có mục tiêu riêng của họ để cần một trò chơi mô phỏng lái xe. Tuy nhiên, người được hưởng lợi từ việc này chỉ là những người làm game. Hàng năm, họ đều cho ra mắt các game mô phỏng giao thông và luôn nhận được sự yêu thích của cộng đồng.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Chào mừng bạn đến với thế giới rộng lớn, thực tế và bị phá hủy

ABGames89 đã khá có tiếng trong cộng đồng game này trên cộng đồng game khi nhiều game của họ đã được công bố trên Google Play và AppStore. Hơn nữa, điều thú vị là họ đến từ nước Nga xa xôi chứ không phải đến từ đất nước nổi tiếng với game di động.

Đó là lý do tại sao họ mang đến cho chúng ta đặc sản của đất nước này. Russian Car Driver ZIL 130 Premium chỉ đơn giản là một mô phỏng lái xe tải nhưng đặt trong bối cảnh nước Nga.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Gameplay

Mặc dù đây không phải là một trò chơi thế giới mở, nhưng nó có một bản đồ lớn mô phỏng những con đường thực ở Nga. Khi tham gia Lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium bạn sẽ được ngắm nhìn những con đường lớn, dẫn đến nhiều bang. Phong cảnh ngoạn mục hiện ra, hòa cùng nhịp sống hiện đại đã phác họa nên bức tranh chung về con người nơi đây.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Xây dựng sự nghiệp và lao vào các sự kiện chủ đề

Rõ ràng đây là một trò chơi mô phỏng nhưng chắc chắn bạn sẽ không chơi nó một cách vô nghĩa? Ai tham gia một trò chơi và đi vòng quanh mà không có điểm đến? Chính vì vậy, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước.

Các loại hàng hóa cũng rất đa dạng, lần lượt xuất hiện và đòi hỏi các kỹ thuật lái xe khác nhau để giữ chúng nguyên vẹn. Càng xa, thời gian càng ngắn, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Khi đã có tài khoản trong tay, đừng ngần ngại nâng cấp xe để có thể tăng tốc và mượt mà trong việc di chuyển. Đỗ xe cũng là một kỹ thuật quan trọng; đây cũng là một tính năng mới mà Russian Car Driver ZIL 130 Premium thiết kế nhằm nâng cao kiến ​​thức của người chơi.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Đừng nghĩ rằng trò chơi sẽ dừng lại ở cước phí. Nó cũng cho phép người chơi trong game giải trí bằng cách tổ chức các cuộc đua tập hợp hấp dẫn. Russian Car Driver Mod chắc chắn sẽ khiến các bác tài thích thú. Chinh phục những ngọn núi cao, tuyết phủ dày đặc nhưng được lái xe băng qua đường quốc lộ đầy xe cộ cũng là cảm giác thú vị mà những phượt thủ này hiểu được.

Tải về máy ( V10,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải game Hero Park (MOD, Không giới hạn Tiền) mở khóa Nhân vật

Game Mobile • 17/12/2021

Nội dung chính Kỳ lân của bạn và một kho bạc đầy vàng! Hơn 100 nhân vật tuyệt vời Trải nghiệm câu chuyện thú ...

Tải Age of 2048: World City Merge (MOD Boosters vô tận) 2.5.1

Game Mobile • 15/06/2021

Age of 2048: World City Merge là một game giải đố kết hợp nhiều yếu tố mới lạ từ các thể loại game khác mang ...

Tải Crashlands (Hack Vật phẩm, Vũ khí, Nguyên liệu vô hạn)

Game Mobile • 26/10/2021

Crashlands từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại phiêu lưu, sinh tồn. Lấy cảm ...

Hack Retro Garage – Car Mechanic Simulator (MOD Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 02/12/2021

Khi nghĩ về những chiếc xe đua trong game, chúng ta thường nghĩ ngay đến những thể loại game đua xe nổi tiếng, chẳng ...