Hack Russian Car Driver ZIL 130 Premium (MOD Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 30/08/2021

Đến với trò chơi này, dù bạn chưa có kinh nghiệm lái xe hay việc sở hữu một chiếc ô tô riêng cũng không phải là điều cần thiết. Nhiều lúc trong cuộc sống, giới trẻ thích có ô tô riêng để đi chung với bạn bè, nhưng người lớn thì ngán ngẩm. Họ có công việc để làm, và ô tô chỉ là một công cụ di chuyển.

Mọi người đều có mục tiêu riêng của họ để cần một trò chơi mô phỏng lái xe. Tuy nhiên, người được hưởng lợi từ việc này chỉ là những người làm game. Hàng năm, họ đều cho ra mắt các game mô phỏng giao thông và luôn nhận được sự yêu thích của cộng đồng.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Chào mừng bạn đến với thế giới rộng lớn, thực tế và bị phá hủy

ABGames89 đã khá có tiếng trong cộng đồng game này trên cộng đồng game khi nhiều game của họ đã được công bố trên Google Play và AppStore. Hơn nữa, điều thú vị là họ đến từ nước Nga xa xôi chứ không phải đến từ đất nước nổi tiếng với game di động.

Đó là lý do tại sao họ mang đến cho chúng ta đặc sản của đất nước này. Russian Car Driver ZIL 130 Premium chỉ đơn giản là một mô phỏng lái xe tải nhưng đặt trong bối cảnh nước Nga.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Gameplay

Mặc dù đây không phải là một trò chơi thế giới mở, nhưng nó có một bản đồ lớn mô phỏng những con đường thực ở Nga. Khi tham gia Lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium bạn sẽ được ngắm nhìn những con đường lớn, dẫn đến nhiều bang. Phong cảnh ngoạn mục hiện ra, hòa cùng nhịp sống hiện đại đã phác họa nên bức tranh chung về con người nơi đây.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Xây dựng sự nghiệp và lao vào các sự kiện chủ đề

Rõ ràng đây là một trò chơi mô phỏng nhưng chắc chắn bạn sẽ không chơi nó một cách vô nghĩa? Ai tham gia một trò chơi và đi vòng quanh mà không có điểm đến? Chính vì vậy, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước.

Các loại hàng hóa cũng rất đa dạng, lần lượt xuất hiện và đòi hỏi các kỹ thuật lái xe khác nhau để giữ chúng nguyên vẹn. Càng xa, thời gian càng ngắn, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Khi đã có tài khoản trong tay, đừng ngần ngại nâng cấp xe để có thể tăng tốc và mượt mà trong việc di chuyển. Đỗ xe cũng là một kỹ thuật quan trọng; đây cũng là một tính năng mới mà Russian Car Driver ZIL 130 Premium thiết kế nhằm nâng cao kiến ​​thức của người chơi.

Người lái xe ô tô Nga ZIL 130 Premium (MOD, Tiền không giới hạn)

Đừng nghĩ rằng trò chơi sẽ dừng lại ở cước phí. Nó cũng cho phép người chơi trong game giải trí bằng cách tổ chức các cuộc đua tập hợp hấp dẫn. Russian Car Driver Mod chắc chắn sẽ khiến các bác tài thích thú. Chinh phục những ngọn núi cao, tuyết phủ dày đặc nhưng được lái xe băng qua đường quốc lộ đầy xe cộ cũng là cảm giác thú vị mà những phượt thủ này hiểu được.

Tải về máy ( V1.1.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Motor World Car Factory (MOD mua sắm Phụ kiện Free)

Game Mobile • 05/05/2021

Nếu bạn là một tín đồ mê xe hơi, tại Motor World Car Factory bạn sẽ tìm thấy một thế giới đầy phiêu lưu với ...

Hack Battlelands Royale (MOD Súng Xịn Và Full Skill, High Damage)

Game Mobile • 24/06/2021

Bạn thường cảm thấy chóng mặt khi chơi game bắn súng trong thời gian dài và điều này ảnh hưởng đến kết quả của ...

Hack Realm Defense: Hero Legends (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 14/09/2021

Lối chơi Tower Defense ở thời điểm hiện tại không còn quá hot nhưng ở dòng game chiến thuật thì nó vẫn nằm trong ...

Hack Adventure Escape Mysteries (MOD Việt hóa, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 26/07/2021

Bản chất của con người là tò mò, vì vậy họ luôn tìm kiếm những điều mới lạ để thỏa mãn trí tò mò ...