Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nội dung đẹp; đêm đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những game thủ yêu thích dòng game ARPG chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này. Về cơ bản, nó có vẻ là một phiên bản thu nhỏ của Seriko; nếu bạn biết đến trò chơi này, thì Ryuko cũng là một cái tên đáng để thử trong thời điểm hiện tại. Nó vừa có những đặc điểm hấp dẫn của dòng game này, vừa nhẹ và có thể chơi trên mọi thiết bị.

Ryuko – Legend of Shadow Hunter (Mod Tiền vô hạn) 1.0.80

Ryuko - Legend of Shadow Hunter

ĐÔI MẮT ĐEN VÀ KHOẢNG CÁCH KHÔNG THỂ BẤT NGỜ

Kurome được cho là một vùng đất thiêng được bảo vệ bởi các gia tộc chiến binh ninja bóng tối. Họ rèn luyện sức mạnh và kỹ thuật để giữ hòa bình ở nơi này. Đã lâu rồi, có thế lực tà ác nào cũng không tấn công nơi này. Mọi người có thể sống yên bình và thịnh vượng. Sức mạnh của các gia tộc ninja được mở rộng và tạo ra một thành phố bất khả chiến bại.

Ryuko - Legend of Shadow Hunter

Tuy nhiên, đừng tự mãn; một ngày nọ, một câu thần chú của tiên hắc ám khiến mọi thứ tan rã ngay lập tức. Lực lượng tiêu diệt sức mạnh của họ chính là những chiến binh thiện nghệ ngay trong thành phố. Lời nguyền khiến bất cứ ai bị trúng đòn đều trở nên hung hãn, khát máu. Mục tiêu chính của chúng là con người. Những người yếu bóng vía chắc chắn sẽ bị giết một cách thê thảm. Ngay cả những người đủ mạnh để chống lại cũng có thể bị nguyền rủa khi nhìn vào đôi mắt đen của kẻ thù. Kể từ đó, một thành phố có tầm ảnh hưởng đã bị phá hủy hoàn toàn.

Ryuko - Legend of Shadow Hunter

MỘT NGƯỜI TIẾT KIỆM HOẶC MỘT CÔ GÁI CHỈ MUỐN GIÚP GIA ĐÌNH MÌNH MIỄN PHÍ

Ryuko – một thợ săn bóng tối, mang vẻ đẹp và sức mạnh của cả tộc cô. Cô ấy là một chiến binh dũng cảm với một kỹ năng được dạy bởi ông nội của cô ấy. Tuy nhiên, trước sự tấn công dữ dội của người thợ săn, những người thân cận của họ đã bị giết trong cuộc phản kháng cuối cùng. Nữ tướng này phiêu bạt khắp nơi, không tìm được mục đích cho mình cho đến khi biết tin ông nội vẫn còn sống.

Ryuko - Legend of Shadow Hunter

Ryuko – Legend of Shadow Hunter sẽ là hành trình của một cô gái mạnh mẽ, đồng hành cùng Kurome để gia tăng sức mạnh, truy tìm tung tích ông nội và giải cứu người mình yêu. Kỹ năng, lòng dũng cảm và kinh nghiệm chiến thắng sẽ tăng lên theo mỗi trận chiến. Cuối cùng, liệu cô có thể phá bỏ lời nguyền chết chóc? Bạn là câu trả lời cho câu hỏi này.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN KHÁC BIỆT

Đối với những người đã quen thuộc với thể loại ARPG, đây là một trò chơi hoàn toàn quen thuộc. Nhờ được phát hành trên di động, Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nhiều tiện ích hơn cho những ai muốn đấu kiếm offline trong thời gian rảnh rỗi. Bạn chỉ cần mở game để tìm ra những kẻ thù và chiến đấu với chúng cho đến khi cơ thể trở nên mệt mỏi.

Ryuko - Legend of Shadow Hunter

Kiếm thuật của Ryuko sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi cô chiến đấu trong khi đeo băng che mắt. Đây là cách tốt nhất để chống lại lời nguyền. Hãy cẩn thận, kẻ thù là những chiến binh thiện nghệ, và chúng cũng được trang bị súng hỏa mai, một loại vũ khí được giới thiệu ở Nhật Bản vào những năm 1540. Chúng có khả năng gây sát thương cực kỳ đáng kể trong một khoảng thời gian. Trong khi đó, vũ khí của bạn chỉ có súng, sự nhanh nhẹn, sáng tạo trong võ thuật mà thôi. Nhưng cũng chính nhờ độ khó mà tay nghề của bạn ngày càng tiến bộ nhanh hơn.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Raising Infinite Swords (Mod Tiền/Chest miễn phí) 1.1.20

Trò chơi • 27/03/2022

Raise Infinite Swords là game mà người chơi sẽ hợp nhất các thanh kiếm để các hiệp sĩ sử dụng và đánh bại kẻ ...

Tải Be the Manager 2022 (MOD Tiền không giới hạn) 2.1.4

Trò chơi • 07/06/2021

Bóng đá luôn là một trong những môn thể thao thu hút được nhiều sự quan tâm nhất. Mỗi khi một sự kiện bóng ...

Hack Mini Golf King – Multiplayer (MOD điểm số, Powershot/Guideline)

Trò chơi • 12/10/2022

Có khá nhiều trò chơi thể thao thú vị và hấp dẫn trên mạng. Tuy nhiên, việc tăng độ khó của trò chơi khá ...

Tải Out Of Mana (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa)

Trò chơi • 11/07/2022

Out Of Mana là một sân chơi độc đáo dành cho những người tham gia. Không đơn giản chỉ là một game chiến thuật, game ...