Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Bộ truyện tranh SAINT SEIYA COSMO FANTASY nổi tiếng Saint Seiya đã được phát hành tại Nhật Bản từ năm 1986 đã trở thành một trong những nội dung quan trọng và được yêu thích nhất trong thời gian đó. Thậm chí bây giờ có nhiều nhà sản xuất muốn lấy nguyên liệu để sản xuất một bộ phim mới.

Bên cạnh đó, sản phẩm đi kèm, Ví dụ, trò chơi cũng được rất nhiều người hâm mộ. Do đó, Bandai Namco đã nhanh chóng ra mắt một trò chơi dựa trên nội dung này được phát hành từ năm 2015. Đã 3 năm rồi, nhưng sản phẩm vẫn tiếp tục được nhiều người chơi ủng hộ.

Với hơn 2 triệu lượt tải xuống và hàng ngàn người chơi trực tuyến cùng một lúc, FINTASY SAINT SEINT vẫn là một trong những game nhập vai chiến thuật đắt nhất.

Chúa tể bóng tối, Hades, Odin Seiya và tất cả 12 vị thần

Chúng ta có thể thấy rõ sự tiến bộ của nhà sản xuất trò chơi. Họ không ràng buộc bản thân trong nội dung của bộ truyện mà phát triển nó để trở nên thịnh vượng hơn. Hệ thống nhân vật Kể từ đó, ngày càng có nhiều người.

Bây giờ khi bạn tham gia, có hơn 100 nhân vật có sẵn để lựa chọn và chiến đấu tự do. Trò chơi có cảnh sử dụng kiếm và vũ khí nguy hiểm khác, vì vậy nó chỉ được sử dụng cho trẻ em trên 12 tuổi.

Trò chơi SAINT SEIYA COSMO FANTASY

Nếu bạn đã từng thưởng thức bộ phim hoạt hình này trên truyền hình và giấc mơ được tham gia vào thế giới đó giờ đã trở thành hiện thực. Những cảnh đẹp nhất đều được mô phỏng, gần như chất lượng vượt trội so với bản gốc và được đặt trong lòng bàn tay của bạn.

Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình tham gia vào trận chiến huyền thoại được nhiều người nhắc đến sau nhiều năm. Ngoài ra khi những cảnh đó bắt đầu xuất hiện, nhạc phim yêu thích được bật lên tương ứng.

Ví dụ, bài hát Hồi giáo Pegasus Ảo mộng với giọng hát của những người nổi tiếng. Những động tác nổi tiếng mà những đứa trẻ từ thập niên 90 đã quen thuộc như Balmung Sword, Divine Lightning Plasma, Inferno Sword, khắc

SAINT SEIYA COSMO FANTASY có gì hấp dẫn?

Mặc dù là một game nhập vai, nhưng nó mang tính chiến lược hơn khi sử dụng bộ đồ vật. Kiểm soát một trò chơi theo lượt. Mỗi trận đấu Bạn có thể triệu tập năm anh hùng để chiến đấu cùng một lúc và những người này sẽ được hiển thị trên thẻ.

Họ sẽ ở phía dưới màn hình với thông tin và chỉ số rõ ràng như các ngôi sao anh hùng (họ là bằng chứng rõ ràng nhất về cấp độ và sức mạnh), sức khỏe hiện tại, năng lượng độc đáo và kỹ năng. Chỉ cần nhấp vào thẻ, và bạn có thể sử dụng sức mạnh của họ.

Người chơi có thể tiêu diệt kẻ thù khổng lồ bằng cách sử dụng Ultimate Moves và sức mạnh đột biến mới được thêm vào trò chơi thông qua chức năng Awakening Skill. Những kỹ năng này sẽ được nâng cấp trong các cửa hàng thông thường để dễ dàng tham gia vào trận chiến và cân bằng sức mạnh của đội.

Thưởng thức các trận chiến nóng với điều khiển đơn giản nhất!

Trò chơi cũng cung cấp rất nhiều chế độ chơi dựa trên những câu chuyện thần thoại Hy Lạp quen thuộc. Cuộc phiêu lưu dưới đáy biển của Poseidon đến địa ngục của Hades được khai thác và tái tạo theo ý thích của tác giả.

Những cuộc phiêu lưu này có thể được chiến đấu một mình nếu tự tin hoặc tự do mời bạn bè của họ vào chế độ co-op để giảm bớt khó khăn. Tuy nhiên, nếu nhiều người chơi cùng một lúc, phần thưởng sẽ phải được chia đều. Tất cả mọi thứ được thực hiện công bằng bởi các nhà sản xuất.

MOD V1

  • Menu MOD
  • One Hit Kill
  • Chế độ thần
  • Kỹ năng không giới hạn

PvE – PvP

MOD V2

  • MOD MOD
  • ĐA NĂNG DMG
  • NHIỀU NHIỀU
  • KỸ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN
  • SP KHÔNG GIỚI HẠN
  • PVP PVE MOD

Nội dung tương tự:

Tải Queens Number (MOD Tiền/Hints không giới hạn) 1.9.6

Trò chơi • 11/11/2023

Queens Number là một trò chơi mô phỏng mới được ra mắt bởi Lucy Dreams. Đây là phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã ...

3Q Chạy Ngay Đi: Dòng game hành động Casual vượt ải hấp dẫn

Trò chơi • 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối ...

Miga Town: My Pets (Mod Mở khóa Tất cả) 1.9

Trò chơi • 13/09/2023

Miga Town là dòng game giải trí với nhiều nội dung hấp dẫn và phù hợp với việc giáo dục trẻ em với thiết ...

Tải game Hyper Plinko (MOD Điểm và Tiền x100, All Mở khóa)

Trò chơi • 18/12/2020

Trong hệ thống game cờ bạc bịp có vô số thể loại khác nhau vừa giúp người chơi giải trí vừa đem lại nhiều ...