Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Saint Seiya: Galaxy Spirits thuộc thể loại game nhập vai hành động. Trò chơi được phát triển từ cảm hứng của bộ truyện cùng tên. Đây là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất của Nhật Bản và đã được dịch sang nhiều quốc gia khác.

Cốt truyện của trò chơi giống như trong nguyên tác truyện tranh. Câu chuyện kể về năm vị thần thần bí được gọi là thánh chiến. Đây là một trò chơi có cốt truyện hấp dẫn để bạn trải nghiệm khi rảnh rỗi.

Saint Seiya: Galaxy Spirits

THẾ GIỚI SỨC MẠNH VÀ NHIỀU TRÒ CHƠI ĐẶC BIỆT

Những anh hùng này mặc áo giáp thiêng liêng; chúng được thiết kế từ các chòm sao Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Mỗi nhân vật sẽ là biểu tượng riêng trong năm ngôi sao đó. Ngoài ra, trò chơi còn được phát triển khi kỷ niệm chính xác 30 năm ngày phát hành dòng game này.

Giống như bộ truyện tranh, Saint Seiya: Galaxy Spirits cũng có được sự hỗ trợ đắc lực từ người chơi, đặc biệt là các fan của Saint Seiya. Bắt đầu trò chơi; các nhà phát triển trò chơi đã rất tinh ý. Khi được lồng vào những ký ức về bộ truyện, không khó để những ai đã từng đọc bộ truyện hồi tưởng lại những cảm xúc, những kỷ niệm như ngày đầu khám phá bộ truyện này.

Saint Seiya: Galaxy Spirits

CỐT TRUYỆN CỔ TÍCH

Saint Seiya: Galaxy Spirits là sự trở lại của 100% câu chuyện gốc mà bạn đã trải qua thời thơ ấu. Bây giờ bạn sẽ hóa thân thành nhân vật của mình để phiêu lưu và chiến đấu.

Đấu tay đôi đầy thử thách, giành chiến thắng trong các trận chiến trong trò chơi, thu thập kho báu và hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Và cuối cùng kết thúc bằng trận chiến cuối cùng với nhân vật phản diện của trò chơi, thủ lĩnh bóng tối Poseidon. Triệu tập đồng minh của bạn để mang lại vinh quang và hòa bình cho vùng đất.

Saint Seiya: Galaxy Spirits

CÙNG THAM GIA CHẾ ĐỘ TRẬN ĐẤU HOT NHẤT

Một trong những chế độ chiến đấu thú vị nhất, hay nhất mà game mang đến cho người chơi đó chính là chế độ 3vs3 trong game. Chế độ này có trong truyện tranh gốc có tên War of the Gods of the Galaxy. Nhiệm vụ của người chơi trong trận chiến này là giành lấy thánh địa cho riêng mình.

Tham gia cùng hai đồng đội của bạn để tạo thành một đội 3 người để tuyên bố vùng đất thiêng liêng và dải ngân hà một lần nữa. Chế độ này không còn đấu tay đôi với kẻ thù. Bạn sẽ phải cử một đội gồm 3 người tham gia vào trận chiến 3 người với đối thủ. Thể hiện các kỹ năng đặc biệt của các nhân vật bạn đã chọn và giành chiến thắng.

Saint Seiya: Galaxy Spirits

DUYỆT CHO CUỘC ĐẤU TRANH ANH HÙNG

Trong nhiệm vụ này, bạn phải triệu tập các đồng minh của mình trong quá khứ để tham gia cùng họ trong một trận chiến khác. Kí ức về tuổi trẻ của mỗi nhân vật sẽ ùa về, kí ức về những trận chiến lại bắt đầu.

Bạn và các đồng minh của mình phải tham gia vào trận chiến cuối cùng này để đánh bại Poseidon và mang lại hòa bình cho quê hương. Trang bị cho mình và tìm đối tác cũ, và chiến đấu. Nhìn chung, Saint Seiya: Galaxy Spirits mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những ai chưa đọc truyện và những kỷ niệm cho những người hâm mộ Saint Seiya.

Bạn có muốn tham gia những trận chiến quyết định có trong Saint Seiya: Galaxy Spirits. Cùng với các nhân vật trong game, họ chiến đấu để có thể bảo vệ vùng đất của mình. Hãy thể hiện sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình để giành được nhiều chiến thắng vẻ vang ngay hôm nay.

 

               
Tải về máy ( V3.3.0 )
Nội dung tương tự:

The Battle Cats (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 11.7.1

Trò chơi • 28/07/2022

The Battle Cats – Mèo là loài động vật dễ thương và trông khá ngây thơ (nhưng không, bạn biết đấy). Mặc dù không khôn ...

Hack My Talking Hank (MOD, APK IOS/Kim cương) độc quyền

Trò chơi • 06/04/2021

My Talking Hank được chăm sóc miễn phí trò chơi thú cưng được phát hành bởi Outfit7. Sau một loạt thành công với My ...

Hack Zombie Hunter Sniper: Apocalypse (MOD Súng, Tiền) 3.0.42

Trò chơi • 07/06/2022

Zombie luôn là đề tài được các hãng phim và game lấy làm mồi nhử nhiều nhất bởi yếu tố kinh dị và có ...

Tải CodyCross: Crossword Puzzles (MOD nhìn thấy Ô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 21/07/2022

Trò chơi CodyCross: Crossword Puzzles được tạo ra nhằm mang lại sự giải trí và vui vẻ cho mọi người; nhiều trò chơi được ...