Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/05/2022

Kể từ khi phát hành cách đây hai năm, Samorost 2 đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong giới game thủ phiêu lưu. Trò chơi Flash trực tuyến miễn phí ban đầu đã được hàng triệu người chơi và ghi lại trí tưởng tượng trên khắp thế giới.

Nhiều người có thể tự hỏi làm sao một trò chơi có thể hay mà không có những yếu tố như vậy. Chính sự sáng tạo của các câu đố và sự kỳ diệu của thế giới bạn khám phá đã làm cho nó trở nên nổi bật. Một loạt các câu đố được giải quyết bằng cách tương tác với môi trường, chỉ với một cú nhấp chuột.

Samorost 2 (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Phần tiếp theo cũng theo cùng một truyền thống, không có đối thoại, hành trang hoặc cốt truyện chuyên sâu để nói, nhưng chứa đầy các cấp độ mê hoặc và các câu đố sáng tạo. Khi Samorost 2 bắt đầu, chú gnome nhỏ trong bản gốc đang ngủ say trong nhà của mình. Một cặp người ngoài hành tinh hạ cánh phi thuyền của họ trong vườn và bắt đầu ăn trộm trái cây trên cây.

Sau lần tương tác với người chơi nhỏ đầu tiên, người bạn chó trung thành của gnome chạy ra để xua đuổi những người ngoài hành tinh, chỉ để họ bó anh ta vào bao tải và đưa anh ta bay đi trên tàu vũ trụ của họ. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú chó giải cứu chú chó của mình và trở về nhà an toàn và bình yên. Phần đầu tiên của trò chơi kết thúc với cuộc giải cứu của chú chó, trong khi phần thứ hai chứng kiến ​​cảnh bạn cố gắng trốn thoát khỏi một hành tinh lạ để trở về ngôi nhà thân yêu của mình.

Cốt truyện trò chơi

Samorost 2 (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Nhân vật chính, đội mũ trùm đầu và mặc đồ trắng ngoại trừ đôi ủng nhỏ, thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc truyền tải cảm xúc và giúp bạn xác định hoàn cảnh của anh ấy.

Sau khi đuổi theo những người ngoài hành tinh trong tên lửa đáng tin cậy của mình, chúng ta đến một hành tinh xa lạ được tạo thành từ những sinh vật lạ sẽ giúp đỡ hoặc cản trở bạn trong nhiệm vụ của mình theo cách riêng của chúng. Không ai trong số họ nói chuyện; hầu hết đều phát ra âm thanh kỳ lạ hoặc ngôn ngữ khó hiểu, nhưng điều này hoàn toàn phù hợp với thiết kế của trò chơi.

Samorost 2 (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Các câu đố rất giàu trí tưởng tượng, mặc dù đi quá nhiều chi tiết sẽ làm hỏng những điều thú vị mà bạn sẽ khám phá. Trong khi một số là hiển nhiên, những người khác đòi hỏi nhiều suy nghĩ hơn, nhưng bạn không bao giờ cảm thấy phi logic.

Ví dụ: một liên quan đến việc bạn phải đánh lạc hướng một con ốc sên khỏi việc sửa vỏ của nó để bạn có thể mượn búa của nó, một liên quan đến việc bạn đánh thức một con rô bốt đang báo lại và một thứ ba liên quan đến việc cắm vào tủ lạnh để lộ ra một lối vào ẩn. Các câu đố luôn đa dạng và bạn không bao giờ cảm thấy rằng trò chơi trở nên dễ đoán.

Cách chơi Samorost 2

Samorost 2 (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Bản thân trò chơi bao gồm thao tác môi trường để giúp gnome tiến bộ. Các mục hoặc ký tự trong miền có thể được tương tác theo một cách nào đó biến con trỏ thành bàn tay và một khi chúng không còn phục vụ mục đích, chúng sẽ không thể chọn được nữa.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn biết những gì cần phải làm tiếp theo. Tiến trình được lưu thông qua việc sử dụng hệ thống mật khẩu. Khi bạn đã giải được các câu đố của một khu vực đã định, bạn sẽ được cấp một mật khẩu, mật khẩu này bạn có thể tải khi tiếp tục trò chơi sau.

Samorost 2 (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Nếu có nhược điểm của bất kỳ thứ gì trong trò chơi, đó là có một số mục cực kỳ khó nhìn thấy ngay cả với con trỏ thông minh, điều này có thể dẫn đến việc săn tìm một lượng pixel nhỏ. Ngoài ra còn có hai câu đố trong phần thứ hai của trò chơi yêu cầu yếu tố thời gian. Những điều này có thể hơi khó chịu và bạn có thể phải thử chúng nhiều lần để làm đúng.

Tải về máy ( V50,000+ )
Nội dung tương tự:

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates (Mod Tiền) 1.3.5

Trò chơi • 07/10/2021

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân ...

Tải Darkest AFK (Mod Diamonds/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 07/10/2021

Darkest AFK là một trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn, nơi bạn sẽ tìm thấy một không gian huyền bí đầy rẫy những ...

Gods Of Arena (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.19

Trò chơi • 22/05/2022

Gods of Arena là một trò chơi với chất lượng đồ họa hoàn toàn mới sẽ không khiến ai thờ ơ. Trở thành nhân ...

Mech Arena (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 2.06.02

Trò chơi • 30/04/2022

Mech Arena MOD là một trò chơi rô bốt cạnh tranh nhịp độ nhanh với các trận chiến đội PvP căng thẳng, chiến lược ...