Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Samurai Shodown là một trò chơi mới do SNK sản xuất và sẽ được phát hành bởi VNG trong năm nay. Lần này, trò chơi sẽ không hoạt động theo phong cách của một trò chơi chiến đấu như phiên bản cổ điển của nó. Người chơi sẽ có thể tham gia vào một trò chơi hoàn toàn mới hoạt động với thời đại, MMORPG.

Samurai Shodown VNG

Tuy nhiên, các nhân vật và di chuyển nổi tiếng vẫn được giữ nguyên. Chức năng này giống như thổi một luồng gió mới vào linh hồn cũ khiến nó trở nên hấp dẫn nhưng không mất đi bản chất của nó. Samurai Shodown Mod vẫn tập trung vào các yếu tố chiến đấu và thậm chí là các trận đấu.

Tải game Samurai Shodown bằng cách nào?

Tuy nhiên, sự khác biệt đã bắt đầu nảy sinh khi phiên bản mới của trò chơi chăm sóc các yếu tố làm tăng sức mạnh. Điều đó có nghĩa là người chơi phải thành thạo tất cả. Các loại võ thuật của nhân vật và cũng phải chú ý đến trang bị và vũ khí.

Hack Samurai Shodown

Bên cạnh đó, vũ khí trong phiên bản cũ hầu hết là kiếm. Trong khi đó Samurai Shodown sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Nhờ đó, nhân vật sẽ được phép tùy biến sức mạnh của mình, không cố định như trước.

Samurai Shodown Mod

Do trò chơi đã trở nên phức tạp hơn trước. Nhà sản xuất đã tối ưu hóa bộ điều khiển và hành vi chiến đấu của nhân vật. Các Samurai trong trò chơi để chiến đấu thông qua bộ điều khiển giả lập MFi. Trong đó điều hướng và các kỹ năng đặc biệt đã được sắp xếp trên màn hình.

Tính năng Samurai Shodown Mod gồm những gì?

Người chơi chỉ cần kết hợp tài năng để tạo ra những combo phức tạp không phức tạp. Trò chơi sẽ có hai chế độ thiết lập như các sản phẩm chiến đấu điển hình hiện tại PvP và PvE. Sự tiến bộ của công nghệ làm cho nó hấp dẫn và đa dạng hơn bao giờ hết.

tải game Samurai Shodown

Đồ họa của JOYCITY Corp trong trò chơi này được chú ý nhiều hơn và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với Unreal Engine 4, Samurai Shodown sẽ giới thiệu một khuôn mặt 3D mới. Đầy đủ với các nhân vật quen thuộc được thiết kế với nhiều góc độ. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến có hiệu ứng sắc nét và liền mạch. Tăng thêm trải nghiệm của người chơi với trò chơi.

Nội dung tương tự:

Hack BloodWarrior Offline (Mod Tiền/Kim cương/Item) 1.8.6

Trò chơi • 27/07/2022

Một thế giới đầy rẫy những thế lực đen tối đang chờ đợi một chiến binh xuất hiện, và đó là BloodWarrior. Trong trò ...

Tải Bridge Constructor Portal (Mod Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn không phải là kỹ sư cầu đường nhưng muốn tham gia vào game xây dựng thì bạn nên quan tâm đến Bridge ...

Hack Ninja Arashi 1.6 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Trò chơi • 28/09/2022

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Tải game Drive and Park (Đã Mod miễn phí, Mở khóa All xe)

Trò chơi • 07/03/2023

Drive and Park – Ô tô ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện thoải mái, tiện lợi, quan trọng nhất của con ...