Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Samurai Shodown là một trò chơi mới do SNK sản xuất và sẽ được phát hành bởi VNG trong năm nay. Lần này, trò chơi sẽ không hoạt động theo phong cách của một trò chơi chiến đấu như phiên bản cổ điển của nó. Người chơi sẽ có thể tham gia vào một trò chơi hoàn toàn mới hoạt động với thời đại, MMORPG.

Samurai Shodown VNG

Tuy nhiên, các nhân vật và di chuyển nổi tiếng vẫn được giữ nguyên. Chức năng này giống như thổi một luồng gió mới vào linh hồn cũ khiến nó trở nên hấp dẫn nhưng không mất đi bản chất của nó. Samurai Shodown Mod vẫn tập trung vào các yếu tố chiến đấu và thậm chí là các trận đấu.

Tải game Samurai Shodown bằng cách nào?

Tuy nhiên, sự khác biệt đã bắt đầu nảy sinh khi phiên bản mới của trò chơi chăm sóc các yếu tố làm tăng sức mạnh. Điều đó có nghĩa là người chơi phải thành thạo tất cả. Các loại võ thuật của nhân vật và cũng phải chú ý đến trang bị và vũ khí.

Hack Samurai Shodown

Bên cạnh đó, vũ khí trong phiên bản cũ hầu hết là kiếm. Trong khi đó Samurai Shodown sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Nhờ đó, nhân vật sẽ được phép tùy biến sức mạnh của mình, không cố định như trước.

Samurai Shodown Mod

Do trò chơi đã trở nên phức tạp hơn trước. Nhà sản xuất đã tối ưu hóa bộ điều khiển và hành vi chiến đấu của nhân vật. Các Samurai trong trò chơi để chiến đấu thông qua bộ điều khiển giả lập MFi. Trong đó điều hướng và các kỹ năng đặc biệt đã được sắp xếp trên màn hình.

Tính năng Samurai Shodown Mod gồm những gì?

Người chơi chỉ cần kết hợp tài năng để tạo ra những combo phức tạp không phức tạp. Trò chơi sẽ có hai chế độ thiết lập như các sản phẩm chiến đấu điển hình hiện tại PvP và PvE. Sự tiến bộ của công nghệ làm cho nó hấp dẫn và đa dạng hơn bao giờ hết.

tải game Samurai Shodown

Đồ họa của JOYCITY Corp trong trò chơi này được chú ý nhiều hơn và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với Unreal Engine 4, Samurai Shodown sẽ giới thiệu một khuôn mặt 3D mới. Đầy đủ với các nhân vật quen thuộc được thiết kế với nhiều góc độ. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến có hiệu ứng sắc nét và liền mạch. Tăng thêm trải nghiệm của người chơi với trò chơi.

Nội dung tương tự:

Idle Iron Knight Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 10/06/2023

Idle Iron Knight được dịch là hiệp sĩ sắt nhàn rỗi. Khi bạn nghe tiêu đề, hầu hết các bạn đã có thể suy ...

Tải Hack Crossout Mobile Mod Tiếng việt cho APK IOS

Trò chơi • 04/04/2021

Crossout Mobile  – Hậu tận thế là một trong những bối cảnh được sử dụng nhiều nhất trong thời gian này. Các trò chơi ...

Hack Diner DASH Adventures (MOD, Vô hạn Coin/Heart) miễn phí

Trò chơi • 24/09/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một tài năng đầu bếp và phục vụ bữa tối cho những người nổi tiếng ...

Tải City Smash (Mod Xóa ADS/Việt hóa) 1.7.0

Trò chơi • 10/09/2023

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi vừa giải trí vừa thư giãn, hãy đến với City Smash. Đây là nơi để bạn phá ...