Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/12/2023

Những loại thời gian rảnh bạn thường làm Sand Balls? Bạn có giải trí bằng cách chơi game không? Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều tựa game khác nhau, làm thế nào tôi có thể kiếm cho mình một game chất lượng? Chào mừng bạn đến Sand Balls một trò chơi Puzzle được phát hành bởi SayGames.

Tải hack Sand Balls (MOD không quảng cáo) Tiếng việt

Một nhà xuất bản đã phát hành nhiều trò chơi giải trí nhưng đơn giản, rất phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích. Lần này không phải là ngoại lệ; Trò chơi rất thích hợp để giải trí và giết thời gian. Với những điều tuyệt vời mà trò chơi mang lại, trò chơi chỉ cần dung lượng dưới 30Mb, lý tưởng cho nhiều người chơi sở hữu cấu hình không quá cao.

CHƠI TRÒ CHƠI

Phải được gọi là cực kỳ đơn giản và dễ hiểu, ngay cả lần đầu tiên tiếp xúc với trò chơi. Tất cả bạn phải làm là di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình để tạo thành một đường dẫn. Những quả bóng có màu sắc gần gũi sẽ đi theo con đường bạn tạo ra.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng người chơi sẽ phải tạo ra một cách thông minh để đưa những hạt giống đó đến nơi họ cần đến. Đi đâu ở đây là nơi có những người khác, nhưng không có màu sắc khi tiếp xúc với những màu, chúng sẽ có nhiều màu sắc.

Nhiệm vụ của bạn là dẫn những người này ngã xuống một chiếc xe tải nằm ở cuối màn hình trò chơi với số lượng đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải cẩn thận để không đưa những hạt giống này vào cùng một con đường mà không có lối thoát. Nếu không, bạn sẽ không có số tiền cần thiết để giành chiến thắng. Ngoài ra, trò chơi không có bất kỳ chế độ trò chơi nào khác.

ĐẶC TRƯNG

Sand Balls sở hữu các tính năng thú vị và thu hút người chơi.

CẤP ĐỘ

Trò chơi có tới 300 cấp độ khác nhau. Người chơi có thể vui chơi trong khi cố gắng chinh phục 300 màn hình này, với độ khó tăng dần.

DA

Ngoài lớp da mặc định là một quả bóng tròn; Trò chơi cũng có nhiều hình dạng khác nhau như bánh xe, ngôi sao Mặc dù người chơi chọn theo sở thích riêng.

CỨNG

Quay đường cho bóng lăn không phải là tất cả. Bạn cũng phải né tránh các chướng ngại vật được đặt trong màn hình trò chơi để đến đích cuối cùng với số lượng đầy đủ.

HÌNH ẢNH

Sand Balls có phong cách đồ họa 2D dễ dàng, giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy. Mặc dù có một lớp đồ họa 2D, trò chơi được vẽ trông rất giống với 3D với mỗi thiết kế chuyển động và bóng trông giống như thật khiến người chơi có thể cảm nhận được tính chân thực của trò chơi.

ÂM THANH

Những âm thanh phát ra khi biến cát thành đường; âm thanh của những quả bóng va chạm với nhau rất sống động và chính xác. Âm thanh của trò chơi không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực và thú vị của trò chơi.

Tóm lại, trò chơi Sand Sand Balls là một trò chơi rất thú vị, đáng chơi. Với lối chơi đơn giản nhưng không quá dễ dàng, người chơi cần có một tính toán hợp lý để giành chiến thắng. Vượt qua màn hình thì dễ nhưng vượt qua màn hình bằng ba * thì không dễ.

Về đồ họa, hiệu ứng, âm thanh là một trong những yếu tố khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn người chơi. Vậy bạn đã tải xuống Balls Sand Balls hay chưa? Nếu không, bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống ngay để có được những giây phút giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng?

Tải về máy ( V2.3.33 )
Nội dung tương tự:

Tải XCOM 2 Collection (Mod Bất tử/Mở khóa Vũ khí)

Trò chơi • 15/04/2023

XCOM là dòng game đỉnh cao và được đông đảo người chơi yêu thích và đã phát hành cách đây khá lâu trên nhiều ...

Hack Lily’s Garden (Stars/Coins không giới hạn) 2.68.1

Trò chơi • 24/11/2023

Lily’s Garden (MOD Unlimited Stars / Coins) là một trò chơi trang trí nhà cửa với các câu đố ghép 3 hấp dẫn và ...

Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra) Mod 04.11.020

Trò chơi • 15/11/2023

Bạn có biết bộ phim hoạt hình huyền thoại của Nhật Bản “Yugi-oh” không? Phim xoay quanh những quân bài có sức mạnh tối ...

Hack Idle Army Base (MOD Vô hạn Tiền/Đá quý) 3.1.0

Trò chơi • 10/04/2023

Quản lý quân đội, mở rộng địa bàn, huấn luyện tân binh, nâng cấp vũ khí cơ giới,… rất nhiều việc phải làm trong ...