Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/12/2021

Sandbox Pixel Coloring chỉ là một trò chơi giải trí đơn giản dành cho những người có nhiều thời gian vì nó rất dễ chơi. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tô các ô vuông theo chỉ dẫn để có được hình dạng như nguyên mẫu.

Sức hút của trò chơi giải trí là không thể bàn cãi, nhưng điều ấn tượng là Sandbox Coloring đã có hơn 1 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Tất cả người chơi đều đồng ý rằng đây là trò chơi giết thời gian hay nhất mà không gây nhàm chán.

Sandbox Pixel Coloring (MOD, Premium)

Tên đầy đủ của trò chơi là Sandbox Pixel Coloring, được phát triển và phân phối bởi Alexey Grigorkin, cũng là một người đam mê lập trình ứng dụng di động, không phải công ty hay bất kỳ nhóm chuyên nghiệp nào. Ngoài ra, trò chơi này dường như không có quảng cáo hoặc xuất hiện cực kỳ ít. Phải chăng đây là thứ được mọi người yêu thích vì hiện nay mọi thứ đều bị thương mại hóa nhiều và mất dần yếu tố giải trí.

Cách chơi Sandbox Pixel Coloring là khá đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ chọn một bản vẽ mà bạn muốn tô màu, sau đó bạn tô màu như những gì bản vẽ vừa được hiển thị. Hầu hết người chơi sẽ không bị nhầm lẫn vì màu sắc được hiển thị rất chi tiết.

Khi tô màu xong, người chơi có thể lưu ảnh vào album hoặc chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè. Mỗi phiên bản mới được cập nhật hàng tuần, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi này mãi mà không thấy chán vì đồ họa được cập nhật theo từng phiên bản mới.

Sandbox Pixel Coloring (MOD, Premium)

Hack Sandbox Coloring cũng là một trò chơi giúp bé ghi nhớ các con số một cách đơn giản hơn. Thay vì bắt trẻ nhỏ học, chúng tôi sẽ cho những đứa trẻ này học theo phong cách mà trò chơi này mang lại. Thử nghiệm này đã được thử nghiệm nhiều lần và kết quả như bạn biết. Đó là một thành công lớn.

Những đặc điểm chính

  • Kẻ giết thời gian tốt nhất trên điện thoại di động
  • Luyện mắt và bền bỉ, không cảm thấy chán nản cho người chơi Cập nhật phiên bản mới hàng tuần
  • Thích hợp cho trẻ nhỏ, giúp trẻ nhận biết số rõ ràng

Sandbox Pixel Coloring (MOD, Premium)

Sandbox Pixel Coloring là trò chơi giết thời gian dành cho người lớn, cũng như trò chơi vui nhộn giúp trẻ em ghi nhớ các con số một cách đơn giản hơn. Tải ngay trò chơi miễn phí này về điện thoại của bạn bằng các liên kết bên dưới.

               
Tải về máy ( V0.3.18 )
Nội dung tương tự:

Yokai Tamer: Game MMOARPG phong cách Nhật Bản

Trò chơi • 29/03/2021

Yokai Tamer một gane mobile MMOARPG phong cách nhật bản siêu nổi tiếng. Có phong cách chơi rất chi máu lửa cùng đồ họa ...

Download Hack Kingdom Rush Origins Tiền Mod không giới hạn

Trò chơi • 02/06/2022

Kingdom Rush Origins – Thể loại game Tower Defense có lịch sử phát triển khá sớm. Tuy nhiên, tại thời điểm của thể loại ...

Tải Go Fish! (MOD nhiều Tiền, Mở All cấp độ, Nâng cấp Free)

Trò chơi • 18/06/2022

Go Fish! – Cuộc sống của mỗi con người được tạo nên từ hai mặt vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, có một số ...

Tải Tangle Master 3D (Hack max tiền Mod Xóa quảng cáo) 38.9.0

Trò chơi • 11/08/2022

Hack Tangle Master 3D là một game giải đố thú vị và đầy thử thách tải game mod tiền không giới hạn ngay bây ...