Tải Sandbox Pixel Coloring (MOD Tiếng việt, Premium Free)

Game Mobile - 19/04/2021

Sandbox Pixel Coloring chỉ là một trò chơi giải trí đơn giản dành cho những người có nhiều thời gian vì nó rất dễ chơi. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tô các ô vuông theo chỉ dẫn để có được hình dạng như nguyên mẫu.

Sức hút của trò chơi giải trí là không thể bàn cãi, nhưng điều ấn tượng là Sandbox Coloring đã có hơn 1 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Tất cả người chơi đều đồng ý rằng đây là trò chơi giết thời gian hay nhất mà không gây nhàm chán.

Sandbox Pixel Coloring (MOD, Premium)

Tên đầy đủ của trò chơi là Sandbox Pixel Coloring, được phát triển và phân phối bởi Alexey Grigorkin, cũng là một người đam mê lập trình ứng dụng di động, không phải công ty hay bất kỳ nhóm chuyên nghiệp nào. Ngoài ra, trò chơi này dường như không có quảng cáo hoặc xuất hiện cực kỳ ít. Phải chăng đây là thứ được mọi người yêu thích vì hiện nay mọi thứ đều bị thương mại hóa nhiều và mất dần yếu tố giải trí.

Cách chơi Sandbox Pixel Coloring là khá đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ chọn một bản vẽ mà bạn muốn tô màu, sau đó bạn tô màu như những gì bản vẽ vừa được hiển thị. Hầu hết người chơi sẽ không bị nhầm lẫn vì màu sắc được hiển thị rất chi tiết.

Khi tô màu xong, người chơi có thể lưu ảnh vào album hoặc chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè. Mỗi phiên bản mới được cập nhật hàng tuần, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi này mãi mà không thấy chán vì đồ họa được cập nhật theo từng phiên bản mới.

Sandbox Pixel Coloring (MOD, Premium)

Hack Sandbox Coloring cũng là một trò chơi giúp bé ghi nhớ các con số một cách đơn giản hơn. Thay vì bắt trẻ nhỏ học, chúng tôi sẽ cho những đứa trẻ này học theo phong cách mà trò chơi này mang lại. Thử nghiệm này đã được thử nghiệm nhiều lần và kết quả như bạn biết. Đó là một thành công lớn.

Những đặc điểm chính

  • Kẻ giết thời gian tốt nhất trên điện thoại di động
  • Luyện mắt và bền bỉ, không cảm thấy chán nản cho người chơi Cập nhật phiên bản mới hàng tuần
  • Thích hợp cho trẻ nhỏ, giúp trẻ nhận biết số rõ ràng

Sandbox Pixel Coloring (MOD, Premium)

Sandbox Pixel Coloring là trò chơi giết thời gian dành cho người lớn, cũng như trò chơi vui nhộn giúp trẻ em ghi nhớ các con số một cách đơn giản hơn. Tải ngay trò chơi miễn phí này về điện thoại của bạn bằng các liên kết bên dưới.

Tải về máy ( V0.3.15 )
Nội dung tương tự:

Chơi Euro Truck Driver 2018 (Bản MOD Vô hạn Tiền) miễn phí

Game Mobile • 01/05/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của một tài xế xe tải sẽ như thế nào chưa? Đối phó với các tình ...

Tải hack Drag Racing (MOD Xe max tốc độ) Việt hóa

Game Mobile • 06/04/2021

Theo nhà phát triển trò chơi, Drag Racing là một game đua xe được tạo ra với rất nhiều tính năng hay và độc đáo ...

Tải Dr. Panda Town (Mod Mở khóa tất cả) 21.3.85

Game Mobile • 06/10/2021

Các trò chơi giáo dục thường được thiết kế thân thiện với trẻ em và chủ yếu nhắm đến thị trường trẻ em để ...

Hack Mad Skills Motocross 3 (MOD, Mở khóa) Crack

Game Mobile • 05/04/2021

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...