Hack Sword Art Online: Memory Defrag (MOD, Bất tử/Damage/Mana)

Game Mobile - 23/09/2021

Sword Art Online là một cái tên rất nổi tiếng trong thế giới anime nói riêng và game thủ nói chung. Với chủ đề độc đáo về cuộc sống của Kirito giữa hai thế giới con người, game tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy hấp dẫn.

Nhờ sự nổi tiếng này, nhiều tựa game khác nhau lấy cảm hứng từ nó đã được tạo ra. SAO: Memory Defrag là sản phẩm do BANDAI sản xuất, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ.

dz6ZdS-RCUOqAhYZcq-9d-ng6-L4PZqMyZH2krgm9m4AMnL7d6qnW5X22QeFCZYj7Hk = w500 (500 × 889)

SWORD ART ONLINE: Memory Defrag tiếp cận người chơi dễ dàng hơn nhờ sử dụng đồ họa 2D với thiết kế giống với bản gốc. Một câu chuyện về game thủ được chuyển thể thành một trò chơi. Sự hợp tác hoàn hảo để giới thiệu cuộc phiêu lưu anime hấp dẫn nhất trong thập kỷ.

Về lối chơi, nó cũng mô phỏng chặt chẽ những gì bạn thấy trong Anime. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật cũng được thể hiện đầy đủ thông qua sự góp mặt của các nhân vật phụ từ manga, game, truyện phụ tất cả trong một.

KKi9d3JCP03Ao4GUcpmUIXq8WHhqdk-gU8dZTBk9BAZmVwcTYVhzTVyA80XAoTOjNpU = w500 (500 × 889)

Game đối kháng hấp dẫn với cơ chế điều khiển dễ hiểu

Cơ chế chiến đấu của game cũng vô cùng dễ hiểu và dễ tiếp cận. Nói như vậy, nó giống như một ARPG nên đề cao yếu tố chiến đấu và chiến đấu rất nhiều. Không giống như các game chiến thuật, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhân vật của mình tiếp tục tấn công.

Mặc dù không có quy tắc nào trước mặt nhưng nhân vật vẫn tiếp tục đánh khi bạn tiếp tục nhấn vào màn hình. Do đó, bạn sẽ phải vuốt màn hình lên để nhân vật di chuyển ngay vào tầm tấn công.

Thực ra chỉ cần luyện tập một chút là có thể quen với nhịp độ trận chiến. Ngoài ra, mỗi nhân vật có một động tác đặc biệt hiển thị trên ảnh đại diện của họ. Mỗi khi nó tích trữ đủ năng lượng, bạn có thể chạm vào và giải phóng kỹ năng.

-67tPqq1cRRgfAlzNHbLZ8uaUdU_4XmwzXRymmxUSjd4txIkhjo83QbrwdZPSy9l = w500 (500 × 889)

Hệ thống nhân vật đầy đủ, sức mạnh được xếp hạng phù hợp

Hầu hết tất cả các nhân vật xuất hiện trong loạt SAO đều có mặt trong “SWORD ART ONLINE: Memory Defrag”. Kể tên một vài nhân vật chính quan trọng như Kirito, Sinon, Yuna, LLenn,… Họ đều có sức mạnh to lớn và ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi về mọi mặt. Ngoài ra, những màn đấu kiếm táo bạo hơn từ các nhân vật phụ trong manga và anime SAO sẽ liên tục được cập nhật.

Phát triển sức mạnh nhân vật trong trò chơi

Có một điểm độc đáo là những nhân vật này có thể được phát triển theo cách khác hẳn với những gì đang diễn ra trong truyện. Mỗi nhân vật được chia thành các lớp khác nhau. Họ sẽ chỉ ra cách các nhân vật này chiến đấu hiệu quả nhất. Và mỗi nhân vật này cũng được bổ sung các kỹ năng của họ.

Bạn cũng có thể trang bị cho họ vũ khí và vật phẩm để tăng sức mạnh tấn công và phòng thủ như kiếm Elucidator và Dark Repulser! Trong Manga và Anime, mỗi nhân vật đều trải qua những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. SWORD ART ONLINE: Memory Defrag cũng có các phiên bản riêng của từng nhân vật. Bạn có thể mở khóa toàn bộ Kirito nếu bạn yêu mến anh ấy.

F7JkSyiiiPk5YLGqrxiIdcTD5WbE_KhF2Nqm53csj-lEpwXbeUgZlZhewgwEdm2p5mI = w500 (500 × 889)

Quá trình khó khăn để chiến đấu chống lại boss

Game sẽ có cơ chế di chuyển bên lề khi bạn có thể di chuyển từ trái sang phải và chiến đấu với những con quái vật khác nhau. Thông thường, trước khi gặp Boss, bạn phải trải qua một vài thử thách. Tiết kiệm HP của bạn càng nhiều càng tốt để tăng cơ hội sống sót.

Ngoài ra, mỗi khi bạn tham gia chiến đấu, bạn có thể mang theo một vài nhân vật. Bạn chỉ cần chạm vào ảnh đại diện của họ để triệu hồi và chiến đấu bằng cách chạm vào màn hình không ngừng. Nhân vật còn lại sẽ đứng sau và không chiến đấu. Chỉ khi tham gia và chiến đấu thì thanh mana của họ mới đầy lên.

Sau khi đầy, bạn có thể nhấn vào hình đại diện một lần nữa để giải phóng kỹ năng đặc biệt. Đó sẽ là những kỹ năng có thể gây sát thương và ảnh hưởng vô cùng lớn đến trận đấu. Nhìn chung, bạn sẽ phải điều chỉnh nhịp độ và sự ra vào hợp lý của nhân vật để tận dụng hết sức mạnh của họ.

9K9O69jx7uQSpfvSV2xqAnjStlLWwA-LThuPL6j1cvTpdDpR1VNW5tgmza00953WUvI = w500 (500 × 889)

Nhiều chế độ khác nhau, bạn có thể chiến đấu trực tuyến với bạn bè

Một game theo xu hướng ARPG như thế này phải trang bị nhiều chế độ chiến đấu để người chơi rèn luyện kỹ năng. Tất nhiên, những thử thách được lập trình sẵn là nơi để bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng.

Nhưng khi đã tự tin với kỹ năng của mình, bạn có thể tìm kiếm đồng minh hoặc đối thủ trên internet để thách đấu. Đôi khi bạn sẽ gặp phải các nhiệm vụ co-op TRỰC TIẾP. Người chơi cũng có thể mời bạn bè của mình vào chế độ này để thực hiện nhiều trường hợp dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có các chế độ solo để nâng cao tinh thần chiến đấu.

Tải về máy ( V3.0.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Cooking Travel (Mod Tiền/Diamonds khoonh giới hạn) 1.1.8.4

Game Mobile • 18/10/2021

Cooking Travel sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ của chuỗi nhà hàng hoành tráng hay đơn giản là ...

Tải Game Do Not Feed The Monkeys (Mod Tiền vô hạn)

Game Mobile • 14/10/2021

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình ngày càng nhàm chán, hãy tham gia vào Do Not Feed The Monkeys là một lựa chọn ...

Tải Merge Tale: Pet Love Story (Mod Tài nguyên/Mua sắm)

Game Mobile • 08/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với nhiều sinh vật dễ thương để giải trí? Merge Tale: Pet Love Story là trò chơi mà ...

Hack Prison Royale (MOD Vũ khí, Mở khóa Nhân vật, Chạy nhanh)

Game Mobile • 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành ...