Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Phiên dịch hiện là một trong những công cụ quan trọng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thậm chí nó còn tích hợp với nhiều chức năng và công cụ đặc biệt để mang lại cho người dùng những tiềm năng mới.

Một trong những tính năng mới được áp dụng rộng rãi hiện nay là quét và dịch, bài viết này sẽ giới thiệu Scan & Translate+, một ứng dụng phù hợp với các mô tả trên. Hơn nữa, khả năng vượt trội và tiện lợi, hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều khám phá khi học tập, nghiên cứu các tài liệu quan trọng bằng ngôn ngữ mà họ không thông thạo.

Scan & Translate+Scan & Translate+

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ MỊN MÀNG

Khi người dùng lần đầu tiên đến với ứng dụng này, giao diện thân thiện với thiết kế nổi bật và mượt mà sẽ chào đón họ hết lòng. Hầu hết các hoạt động của người dùng sẽ được quản lý hoặc tổ chức thông qua giao diện và truy cập các loại tính năng có sẵn trên thiết bị. Nói cách khác, nó sẽ luôn hiển thị tất cả lịch sử của các tài liệu đã dịch trên trang chủ mà chỉ với những thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều khiển ứng dụng một cách mượt mà.

Hơn nữa, người dùng có thể tự do tùy chỉnh tương tác của giao diện và nhiều công cụ hoặc chức năng thông qua tùy chỉnh của người dùng. Từ đó, nhiều khả năng mới sẽ được mở ra và cải thiện hiệu suất của người dùng, giúp mọi thứ trở nên trơn tru và tiện lợi hơn.

DỊCH MỌI THỨ BẰNG EASE

Bản chất của Scan & Translate + là dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, đồng thời, nó sử dụng AI và tài nguyên linh hoạt để cung cấp cho người dùng kết quả và các biến thể. Bản dịch có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thủ công, giọng nói, hình ảnh và quét.

Mỗi cách diễn giải có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp đặc biệt, và chất lượng hoặc kết quả của chúng luôn là tuyệt đối để người dùng tiếp tục sử dụng ứng dụng về lâu dài. Hơn nữa, chất lượng bản dịch có thể được tùy chỉnh và cải thiện nhờ vào hệ thống cá nhân hóa. Nhờ đó, người dùng có thể biến ứng dụng thành một công cụ mạnh mẽ và giúp họ dịch mọi thứ mọi lúc, mọi nơi.

Scan & Translate+Scan & Translate+

QUÉT ĐỂ DỊCH THUẬT NHANH HƠN

Khi người dùng muốn dịch bất cứ thứ gì, cách cơ bản và chuyên biệt nhất là nhập từ hoặc dán thủ công. Tuy nhiên, ứng dụng giới thiệu nhiều chức năng hiệu quả hơn để dịch mọi thứ chỉ với các thao tác đơn giản trực tiếp.

Trong đó, chức năng quét là nổi bật nhất khi người dùng có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn và sử dụng các công cụ đặc biệt để dịch. Sau khi hoàn tất quá trình quét, nó sẽ tự động dịch toàn bộ tài liệu thành các bản sao khác nhau.

Từ đó, người dùng có thể sử dụng từ điển trực tiếp để tra nghĩa của từng từ, từng câu. Hiệu quả quét là tuyệt đối, giúp người dùng lọc ra những tài liệu cần thiết và tiết kiệm thời gian cho một bản dịch hoàn hảo.

VĂN BẢN ĐỂ PHÁT BIỂU CHÍNH XÁC CAO

Điểm tuyệt vời của Scan & Translate + là nó hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời, và một trong số đó là tính năng chuyển văn bản thành giọng nói được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, chất lượng và độ chính xác của phiên âm của ứng dụng cao và nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và cá nhân hóa giọng nói hoặc giọng nói.

Người dùng có thể gõ vào bất kỳ từ nào trong văn bản, tính năng chuyển văn bản thành giọng nói sẽ xuất hiện cùng với nhiều phiên âm khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Tất nhiên, khả năng phiên âm của ứng dụng vượt trội và thông minh hơn trong việc nhận dạng các từ khóa hoặc các ký hiệu đặc biệt.

Tất cả các tính năng và hiệu suất trong chức năng phiên âm sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và sự khám phá vượt trội đối với từng loại văn bản. Nếu người dùng có nhu cầu học tập hoặc muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ, tính năng này sẽ trở nên hữu ích hơn trong nhiều trường hợp.

CÁC BIỂU TƯỢNG HOẶC DẤU HIỆU QUÉT

Scan & Translate + cũng có thể quét và nhận dạng vô số ký hiệu hoặc dấu hiệu trên toàn thế giới, từ đó giúp người dùng phiên âm hoặc hiểu ý nghĩa của nó. Nó cũng sẽ bao gồm các biển báo giao thông quốc tế hoặc địa phương, và người dùng có thể sử dụng tính năng quét trực tiếp hoặc sử dụng hình ảnh thu được từ nhiều nguồn.

Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó, vì nó có thể quét hóa đơn hoặc biên lai và thậm chí tự động dịch mọi thứ thành hình ảnh văn bản để người dùng biết tất cả ý nghĩa định dạng của chúng. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái quét hay dịch mọi thứ chỉ với những thao tác đơn giản và tiếp cận nhiều kiến ​​thức liên quan đến dịch thuật.

Scan & Translate + hiện là một trong những ứng dụng tiện ích nhất trong việc hỗ trợ người dùng dịch và phiên âm mọi loại tài liệu trên thế giới. Nó cũng có thể tự động cập nhật và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ về nhiều thứ trên thế giới. Hơn hết, khả năng nhận diện văn bản và độ chính xác của nó là tuyệt đối, giúp người dùng quét hoặc dịch trong thời gian ngắn và cung cấp cho họ nhiều kiến ​​thức bổ ích về từ được dịch.

Nội dung tương tự:

Tải 1998 Cam PRO (MOD chụp ảnh hiệu ứng cổ điển, Mở khóa)

Ứng dụng • 23/08/2022

Bạn là người yêu thích màu sắc vintage? Hãy thử ngay phiên bản PRO của ứng dụng “1998 Cam” trên Android Nội dung chính ...

Tải IDM+ Downloader (Mod hỗ trợ Tải xuống nhanh, không gián đoạn)

Ứng dụng • 22/04/2023

Mặc dù Internet hiện nay đã mạnh hơn ngày trước rất nhiều, bạn có thể theo dõi nội dung trực tuyến dễ dàng nhưng ...

Tải Footej Camera (MOD Premium miễn phí) 1.1.6

Ứng dụng • 20/05/2023

Hiện nay, chắc hẳn Ai cũng sở hữu một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại để dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc ...

Tải HotSchedules – Sắp xếp thời gian và Việc làm, Theo dõi lịch trình

Ứng dụng • 25/04/2023

Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp thời gian rảnh và tạo danh sách việc cần làm, hỗ trợ bạn theo dõi lịch trình ...