Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Theo nhà phát triển game, Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn sẽ gặp Bob – một kẻ tinh nghịch và luôn muốn trêu chọc người lạ khi anh gặp họ. Và tất cả bắt đầu từ đây vì có thông tin rằng một ông già sẽ chuyển nhà đến khu vực nơi Bob đang ở.

Hack Scary Stranger 3D apk ios

Có một số tin đồn rằng ông già này là một giáo viên khi còn trẻ. Thật trùng hợp, trong số rất nhiều người đã bị Bob trêu chọc trước đó, không ai là giáo viên. Vì vậy, giấc mơ của Bob cũng là trêu chọc một giáo viên một lần. Nhưng thật không may, ông già đó trông khá đáng nghi và đáng sợ.

Trong toàn bộ khu phố nơi Bob sống, không ai có thể biết tên và anh ta đến từ đâu, chỉ biết rằng anh ta là một giáo viên cũ. Anh ta có một cuộc sống riêng trong nhà và không tương tác với bất kỳ ai trong khu phố. Mọi người đều sợ anh ta nhưng ngoại trừ Bob khi anh ta đang lên kế hoạch cho những lần trêu chọc cũ này.

NK9mPWKplx9gdQp9DrJh24MG7W6jOZYPUfWzBh-wBjM_VkfKIvJl3cgXY2fAY0hh1h8 = w800 (800 × 480)

Cơ hội duy nhất để trêu chọc trên thế giới

Và kể từ khi ông già này chuyển đến, Bob đã vô cùng hạnh phúc. Bây giờ là một cơ hội hoàn hảo để Bob có thể trêu chọc người lạ – đó là một sở thích kỳ lạ của Bob. Cuộc sống của Bob dần trở nên chán nản, buồn bã khi sở thích trêu chọc người lạ của anh trở nên bế tắc. Bởi vì đơn giản tất cả những trò đùa của anh không còn là bí mật đối với những người sống trong khu phố này.

Nhưng may mắn thay, khi đã chán ngấy việc không thể trêu chọc người lạ, ông già chuyển đến. Bob đang hướng tất cả sự chú ý của mình đến ông già và sẽ còn quan tâm đến ông hơn nữa khi ông già được cho là lạ. người do nhân dân. Có lẽ rất nhiều câu chuyện thú vị và đáng sợ sẽ xảy ra trong Trò chơi 3D Scary Stranger 3D, khi Bob đến gần ông già.

ZZMhPFG9toCy7fbfVFhm4uhfEiawh2uhCK51mDScskqmkUXuCAh0P0lx4JWDNZq9Ymg = w800 (800 × 480)

Hình ảnh đồ họa đẹp, hệ thống âm thanh được thiết kế tốt

Scary Stranger 3D mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự mới mẻ và thú vị. Đầu tiên, đến với đồ họa của trò chơi này, trò chơi được phát hành bởi ý tưởng đồ họa hoạt hình. Mặc dù trò chơi hướng đến hình ảnh hoạt hình, nhưng điểm nổi bật đặc biệt của Scary Stranger 3D đến từ đồ họa 3D cực kỳ cao của trò chơi. Do đó, trò chơi sẽ mang đến cho người dùng một không gian 3 chiều rộng rãi và đôi mắt rất tâng bốc của người chơi.

Bên cạnh trọng tâm thị giác, trò chơi cũng rất chú trọng đến âm thanh. Trò chơi cũng sẽ thêm các hiệu ứng âm thanh đáng kể phù hợp với từng trải nghiệm thực tế của người chơi trong trò chơi. Và khi bạn đang chơi trò chơi, hãy thử thêm tai nghe được kết nối với thiết bị di động của bạn, vì vậy, Scary Stranger 3Dranger có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất.

aal9C8Hr7twxnkhFIilHRhrSmT_6KvPPFMEO0zF82Ul3Kdo8k26r9IYe_5rPRt599g = w800 (800 × 480)

Đáng sợ và vui vẻ cùng một lúc

Bạn chán với chính mình và muốn tìm kiếm những thú vui riêng biệt? Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể giúp Bob thực hiện sở thích của mình. Thực hiện các nhiệm vụ hài hước và cố gắng hoàn thành nó để gây rắc rối cho người hàng xóm cũ. Hãy cho chúng tôi thấy khả năng tinh nghịch của bạn là gì khi nói đến Scary Stranger 3D.

Thông tin MOD?

  • Menu MOD
  • Mở khóa tất cả các cấp
  • Không quảng cáo

Nội dung tương tự:

Tải game Diggy’s Adventure (Hack đáp án Câu đố, Vô hạn Energy)

Trò chơi • 25/06/2022

Game online ngày nay không chỉ để giải trí mà với mỗi game người chơi có thể tiếp thu những kiến ​​thức mới, khám ...

Hack Badlanders (Mod Mua sắm/Headshot/Nhìn xuyên) 1.4

Trò chơi • 16/03/2022

Badlanders là một trò chơi battle royale, nơi bạn sẽ cố gắng đi đến một khu vực được chỉ định và vượt qua nhiều ...

League of Pantheons Mod APK (Menu/Tiền vô hạn) 1.1.3

Trò chơi • 23/05/2022

Ai sẽ đứng như một vị thần toàn năng trong League of Pantheons? Chỉ những người mạnh nhất trong vô số mới có thể ...

Hack game Design Home (MOD, APK IOS/Keys) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Đối với mỗi con người, Design Home luôn là một khái niệm tuyệt vời. Đó là không gian của chính chúng ta, là nơi ...