Game School of Dragons (MOD, God Mode) mới nhất cho APK IOS

Game Mobile - 23/11/2021

Cho đến bây giờ, hầu hết mọi thứ đã được khoa học chứng minh rõ ràng. Tuy nhiên, School of Dragons vẫn còn nhiều người quan tâm và say mê với những sinh vật huyền thoại được gọi là rồng. Về cơ bản, trong thời hiện đại này, chúng chỉ là công cụ giải trí.

Do đó, rồng không còn bị giam hãm trong một loại hình ảnh, miêu tả một sinh vật hung dữ, mạnh mẽ và kiêu ngạo. Thay vào đó, nó là một sinh vật ma thuật có rất nhiều sức mạnh và có trí thông minh vượt trội so với các sinh vật huyền thoại khác.

Có một vài câu chuyện mang mọi người và rồng lại với nhau, trở thành đồng minh và thậm chí xóa bỏ những mối thù cũ.

Trở thành huấn luyện viên rồng tối thượng

Làm thế nào để huấn luyện rồng của bạn là một trong những bộ phim thành công nhất của Dreamworks trong những năm gần đây. Họ đã xóa tan những mối thù được ghi lại trong các huyền thoại của người Viking và những con rồng.

Thậm chí, hai bên đã trở thành đồng minh để bảo vệ sự tồn tại của hai loài cùng nhau. Mối quan hệ cộng sinh tuyệt vời này trở thành lý tưởng của nhiều sản phẩm giải trí sau này. School of Dragons là một trò chơi theo nội dung của bộ phim hoạt hình nổi tiếng đó.

Nó là một sản phẩm từ nhà phát hành JumpStart Games. Họ là một trong những người tiên phong trong việc tạo ra các trò chơi cho trẻ em dựa trên nội dung có thể truy cập được. Bạn có thể gặp Donald Duck, Alex và Penguin, Toothless. Đó là lý do tại sao những sản phẩm này luôn được ưa chuộng.

Hướng dẫn chơi School of Dragons

Trường học của rồng Dragons sẽ tiếp tục truyền đạt cho người chơi trò chơi sử dụng nội dung mới nhất của loạt game đình đám này. Với lối chơi của một trò chơi nhập vai, Trường phái rồng rồng đưa người chơi phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau được mô tả trong phim.

Người chơi sẽ phải tiếp tục chiến đấu và khám phá những điều mới thú vị ở quốc gia mới. Cách chơi vẫn giống nhau, nhưng nội dung độc đáo, địa điểm mới sẽ mang lại trải nghiệm mới.

Điều đầu tiên mà người chơi luôn phải làm là bay với những con rồng của họ, làm thế nào để trở thành một người huấn luyện rồng khi bạn không thể cưỡi trên lưng và bay một cách khéo léo. Sau khi bạn đã thuần hóa được một con, bạn phải huấn luyện nó và biến con rồng này thành của riêng bạn bằng cách tùy chỉnh sức mạnh và đặc điểm của nó để phù hợp với sở thích của bạn.

School of Dragons hack mở khóa Rồng

Hơn 60 loài rồng có mặt trong phim được chuyển tải một cách thích hợp vào trò chơi. Hàng ngàn màu sắc và giao diện được cập nhật liên tục trong Trường phái rồng. Sony, nhiều người chơi đã đánh giá rằng, không có hai con rồng nào giống nhau trong trò chơi này.

Khi bạn đã quen với cách điều khiển rồng, hãy tham gia các cuộc đua với bạn bè của bạn. Thực sự cảm thấy cưỡi trên lưng những con rồng và di chuyển xung quanh hơn 30 khóa học Thật thú vị và hoàn toàn mới. Trên thực tế, mọi người đang đua xe, đua ngựa và không bao giờ đua trên lưng rồng.

Giờ đây, Berk đã trở thành một trang trại rồng khổng lồ, nơi nhiều con rồng được ấp nở và nuôi dưỡng một cách khôn ngoan. Những con rồng thuộc sở hữu của bạn cũng nên được ghép với những con rồng khác để tạo ra hậu duệ mạnh mẽ của cả hai.

Bên cạnh đó, khi chúng tràn đầy năng lượng, hãy gửi những con rồng của bạn vào các nhiệm vụ để chúng có thể luyện tập. Khi Rồng trở lại, họ cũng sẽ mang theo kho báu và sức mạnh.

Tải về máy ( V3.20.0 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Who Wants to Be a Millionaire? (Vô hạn Tiền/Lifelines)

Game Mobile • 08/11/2021

Mọi người Who Wants to Be a Millionaire? đều muốn có số tiền lớn trong tài khoản của mình. Do đó, gameshow giải thưởng ...

Tải My Town: Play & Discover (Mod Mở khóa VIP) 1.30.6

Game Mobile • 28/10/2021

Các nhà làm game luôn chú trọng đến việc mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm nhất có thể. Họ muốn người chơi ...

Tải hack Evolution 2: Battle for Utopia (MOD, High Damage/God Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

My.com BV đã đóng góp vào cơ sở dữ liệu của Google Play về nhiều sản phẩm trò chơi phổ biến ở nhiều thể ...

Tải game Polysphere (MOD giải cấu đố dễ, Gợi ý, Mở khóa free)

Game Mobile • 19/10/2021

Polysphere – Quả thực, khi bạn còn nhỏ, niềm đam mê hội họa là vô tận. Người ta có thể thấy trẻ em sử ...