Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Trên thế giới hiện nay luôn có vô số bãi phế liệu chuyên thu gom phế liệu hoặc phế thải kim loại từ các địa phương. Sau đó, họ tái chế, sửa đổi và cuối cùng là hoàn thiện mọi thứ, sẵn sàng mang đến các cửa hàng để bán.

Scrapyard Tycoon Idle Game (Mod Mua sắm miễn phí) 3.0.0

Một doanh nghiệp như vậy là sáng tạo và thông minh, nơi mọi người sử dụng chất thải tái chế để kiếm lợi nhuận và bảo vệ môi trường. May mắn thay, bài viết này sẽ giới thiệu Scrapyard Tycoon, một trò chơi nhàn rỗi sử dụng chủ đề phế liệu để mang đến cho người chơi trải nghiệm quản lý một trung tâm mua sắm phế liệu và kinh doanh một đế chế từ chúng.

Hơn nữa, trò chơi sẽ mang lại cho người chơi những kiến ​​thức bổ ích, đồng thời giúp họ hiểu được lợi nhuận tiềm năng từ chúng, từ đó áp dụng vào thực tế.

Scrapyard Tycoon Idle Game Scrapyard Tycoon Idle Game

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẺ RẤT RẤT ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Khi người chơi đến với trò chơi này, họ sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi một trung tâm mua sắm phế liệu bỏ hoang, và nhiệm vụ của người chơi là xây dựng mọi thứ từ những vết xước và. Quá trình quản lý một bãi phế liệu được mô tả đơn giản và đầy đủ trong trò chơi này, và người chơi có thể trở nên sáng tạo và khai thác nhiều yếu tố để tạo thêm thu nhập.

Một khi người chơi có nguồn thu ổn định cho công việc đầu tiên của mình, họ có thể bắt đầu ký hợp đồng, tìm kiếm người mua tiềm năng và thực hiện nhiều hoạt động kinh tế khác để cải thiện sự thành công của bãi phế liệu. Hơn nữa, người chơi có thể thiết kế, tùy chỉnh và xây dựng nhà máy, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và mang đến một màu sắc mới cho nhà máy.

QUY TRÌNH MỌI THỨ MỘT CÁCH THỦ CÔNG HOẶC TỰ ĐỘNG

Hoạt động của nhà máy của người chơi tuân theo nhiều quy tắc, và trò chơi sẽ làm cho nó trở nên thật và thú vị nhất có thể. Trong khi đó, nhiệm vụ chính của người chơi là thu dọn tất cả các phương tiện bị bỏ rơi và tạo ra các sản phẩm mới.

Các quy trình này có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động nếu người dùng thuê người quản lý đặc biệt. Hơn nữa, trước khi người dùng bắt đầu cạo, họ có thể xem qua một số phân tích về từng phần rác thải và sau đó quyết định tái chế chúng để bán cho thị trường đồ cũ. Bên cạnh việc cạo, người chơi phải tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của các đơn vị khác và dần dần mở rộng tiềm năng mới thông qua hệ thống nâng cấp đặc biệt của trò chơi.

Scrapyard Tycoon Idle Game Scrapyard Tycoon Idle Game

PHẾ LIỆU MỌI THỨ CHO CÁC BỘ PHẬN QUÝ

Khi người chơi liên tục loại bỏ, những gì họ nhận được sẽ là các nguyên liệu cần thiết để chế tạo hoặc tái chế các phương tiện mới. Số lượng và chất lượng của mỗi bộ phận sẽ được cải thiện dựa trên số lượng phế liệu mà người chơi thu thập được, và từ đó, tự tay nạo mọi thứ để lấp đầy kho phế liệu. Tất nhiên, những bộ phận đó có thể được sử dụng trong việc mở rộng nhà máy và cho phép người chơi chế tạo những chiếc xe mới với nhiều loại phụ tùng quan trọng.

GIA CÔNG RẤT NHIỀU CĂN HỘ VÀ XÂY DỰNG

Chức năng chế tạo là một bổ sung hoàn hảo cho phép người chơi chế tạo những chiếc xe mới không bị trầy xước. Sau khi chạy phân tích từng chất thải, hệ thống sẽ hiển thị các bộ phận quan trọng còn thiếu. Từ đó, người chơi có thể chế tạo chúng bằng những nguyên liệu có sẵn, bắt đầu kết hợp mọi thứ và đưa vào quy trình lắp ráp.

Toàn bộ quá trình lắp ráp được thực hiện tự động, và nó sẽ có hiệu ứng tua nhanh thời gian để làm cho nhà máy trở nên chân thực và sống động hơn. Khi người chơi đã hoàn thành việc chế tạo bộ xương hoàn hảo của mỗi chiếc xe, họ có thể chuyển sang sơn và thêm các hệ thống đặc biệt để sẵn sàng đưa nó ra thị trường như một chiếc xe hoàn toàn mới.

NÂNG CẤP VÀ MỞ RỘNG THẺ KHOẢNG CÁCH CỦA BẠN

Theo thời gian, bãi phế liệu của người chơi có thể được mở rộng hoặc nâng cấp vô thời hạn, dần dần cải thiện năng suất và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho nhà máy. Hệ thống nâng cấp của game được phát triển chuyên sâu và đa dạng, mở ra nhiều nhánh nâng cấp mới để người chơi khám phá và nghiên cứu.

Hơn nữa, khi nâng cấp, người chơi có thể tăng số lượng từng đơn vị và mở rộng xưởng sản xuất với nhiều đơn vị khác để làm cho chuỗi sản xuất phong phú và sinh động hơn. Trong khi đó, người chơi có thể mở rộng phạm vi hoạt động của nhà máy như giá trị hợp đồng hay giá thành xe sau khi đưa ra thị trường, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

QUẢN LÝ HIRE ĐỂ THỰC HIỆN HIỆU QUẢ

Scrapyard Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy hệ thống của trò chơi sẽ giới thiệu nhiều chức năng tự động, cho phép toàn bộ nhà máy của người chơi hoạt động 24/7 bất kể họ vắng mặt. Người chơi có thể thuê người quản lý tiềm năng, những người có thể giúp cải thiện hiệu suất của bãi thu gom và tự động theo dõi tất cả các khu vực thay mặt người chơi.

Trò chơi cũng cho phép người chơi nâng cấp người quản lý của họ để có hiệu suất tốt hơn và đó là một chức năng hoàn hảo để người chơi cải thiện mối quan hệ của họ với từng người quản lý.

Scrapyard Tycoon là một trò chơi sáng tạo sử dụng lối chơi nhàn rỗi để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới khi quản lý một bộ sưu tập phế liệu. Hơn nữa, người chơi sẽ được tiếp cận với những mối quan hệ hấp dẫn và nâng cao dần chất lượng sản xuất của nhà máy nhờ hệ thống nâng cấp sâu và phong phú, người chơi có thể mở rộng vô tận theo thời gian.

Nội dung tương tự:

Wildscapes Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.3.1

Trò chơi • 22/06/2022

Tham gia trò chơi Wildscapes, bạn phải giải các câu đố ghép 3, sau đó bạn có thể xây dựng một sở thú mơ ...

Crush Them All (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 2.0.341

Trò chơi • 22/03/2023

Trò chơi nhập vai Crush Them All hoạt động trên trò chơi nhàn rỗi thực sự hấp dẫn người chơi. Bởi vì về cơ ...

Hack SimpleRockets 2 Mod APK (Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 16/04/2022

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.4.2

Trò chơi • 28/09/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...