Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Nếu bạn cần chụp ảnh màn hình để đánh dấu các mục cần thiết hoặc những thứ cần lưu, thì Screen Master: Ảnh chụp màn hình & Ảnh chụp lâu, Đánh dấu ảnh là một ứng dụng đáp ứng tất cả các yêu cầu này. Đây là một ứng dụng thời thượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Khi bạn có nó trên thiết bị di động của mình, việc chụp ảnh sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tải Screen Master (MOD Mở khóa Premium) 1.8.0.8
Screen Master Screen Master

BẠN ĐƯỢC TẶNG RẤT NHIỀU TÍNH NĂNG VUI VẺ VÀ ĐỘC ĐÁO TỪ ỨNG DỤNG NÀY

Khi bạn có ứng dụng này trên thiết bị của mình, bạn sẽ có quyền thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh như cắt nó thành các tỷ lệ khác nhau hoặc điều chỉnh hướng trái, phải, trên và dưới của hình ảnh.

Bên cạnh đó, tính năng chèn chữ vào ảnh và thêm chữ cũng được áp dụng tại đây. Người chơi có thể tùy chỉnh hình ảnh theo ý thích của mình một cách tiện lợi. Điều đáng chú ý hơn là bạn có thể vẽ các mũi tên, dấu chấm câu hay các sticker dễ thương và vẽ các hình lục giác khác nhau để trang trí cho bức ảnh phù hợp với sở thích của mình.

Một điều cuối cùng mà Screen Master mang đến cho người dùng đó là nó giúp bạn dễ dàng ghi và sao chép các hình ảnh hình nền trên điện thoại di động.

LỢI ÍCH MÀ MÀN HÌNH MASTER MANG LẠI CHO BẠN

Ứng dụng này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà nó còn khiến họ vô cùng hài lòng và ưng ý bởi những ưu điểm đặc biệt mà nhà sản xuất tạo ra. Đầu tiên là tất cả những hình ảnh mà bạn chụp màn hình đều rất sắc nét, không bị mờ.

Chúng được sao lưu cẩn thận vào thư viện ảnh trên thiết bị của bạn. Sau đó, có hàng tá cách sử dụng thú vị và mới lạ, chẳng hạn như chú thích cho người dùng tất cả các hình ảnh và thời gian lưu chúng.

Không chỉ vậy, người dùng còn được khám phá các tính năng như ảnh được lưu dưới dạng liên kết hoặc lưu dưới dạng trang web. Điều quan trọng mà người dùng nào cũng phải thích đó là mọi bức ảnh sau khi chỉnh sửa chụp xong đều được Screen Master hỗ trợ và lưu tạm vào thẻ nhớ trên thiết bị ngoại vi của máy. Hiện đại hơn là trong ứng dụng này sẽ có thêm phím tắt giúp người dùng nếu không muốn sử dụng ứng dụng này thì ấn tắt nó đi.

Screen Master Screen Master

THỰC HIỆN MỘT MÀN HÌNH QUA CÁC BƯỚC SAU ĐÂY

Đến với ứng dụng này, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt trong công việc chụp ảnh màn hình. Các nút kết nối được hiển thị ở đầu ứng dụng; nó có chức năng chụp ảnh màn hình nhanh nhất, người dùng chỉ cần bấm một lần là bạn đã chụp được bức ảnh mình muốn chụp. Ngoài ra, còn có cách chụp ảnh màn hình bằng cách lắc thiết bị di động, hoặc cũng có hình thức chụp ảnh bằng web để tiện lợi hơn tùy từng trường hợp khác nhau.

CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH NHƯ BẠN MUỐN

Người dùng có thể thao tác các thao tác để có một bức ảnh đẹp hơn trong việc làm mờ những chỗ trên bức ảnh mà bạn không muốn chúng hiển thị nữa hoặc phóng to, thu nhỏ các phần phía trên bức ảnh bằng hệ thống kính lúp, kính lồi.

Bạn có thể làm nổi bật những yếu tố cần thiết để tạo kỷ niệm cho bức ảnh của mình và làm phong phú bức ảnh bằng những nét vẽ sáng tạo của riêng bạn. Hãy là người dùng thông minh nhất có thể tận dụng tất cả các chức năng mà ứng dụng cung cấp để có được bức ảnh hoàn hảo.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Zaycev.Net (MOD âm nhạc , Mở khóa PRO)

Ứng dụng • 28/04/2021

Zaycev.Net là một máy nghe nhạc duy nhất có trên thị trường hiện nay. Chức năng chính của ứng dụng này là làm cho danh ...

Tải One Security (MOD Mở khóa Premium) 1.7.2.5

Ứng dụng • 18/10/2022

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, ...

Tải Grid Diary (MOD Viết nhật ký tiện lợi, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 06/11/2022

Mỗi ngày để sống là một ngày mới, và đó là một ngày để chúng ta cảm nhận cuộc sống có những gì. Dù ...

Tải We Heart It 9.1.0(21893) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 12/10/2022

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...