Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

Với công nghệ hiện đại, việc quay video dù ngày càng dễ dàng, bạn có thể thực hiện bằng thiết bị di động mà không cần phải sở hữu một chiếc máy ảnh đắt tiền. Do đó, nhu cầu chỉnh sửa video, ảnh cũng ngày một tăng cao. Bạn đã bao giờ xem video với hiệu ứng ánh sáng neon đầy màu sắc chưa?

Scribbl PRO – Scribble Animation Effect là một trong những ứng dụng dễ dàng nhất để bạn thực hiện việc này ngay trên thiết bị của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một tác phẩm để khoe với bạn bè.

Hiệu ứng ánh sáng độc đáo

Scribbl cho phép người dùng thêm các hiệu ứng ánh sáng độc đáo vào video xung quanh cơ thể người. Ví dụ điển hình nhất mà bạn sẽ thường thấy là video dance cover. Nó sẽ cho phép bạn có thể vẽ trên video của mình. Những hình ảnh động nguệch ngoạc sẽ khiến mọi thứ trông độc đáo và giống như một video âm nhạc của ca sĩ.

So với ứng dụng quen thuộc nhất mà bạn hay sử dụng là After Effect thì mọi thứ có vẻ đơn giản hơn rất nhiều. Các tính năng trong ứng dụng này rất dễ sử dụng với các tính năng độc đáo được thiết kế riêng cho điện thoại của bạn. Người dùng sẽ thấy nhiều hiệu ứng cọ vẽ và đường dẫn. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc chỉnh sửa dễ dàng hơn. Thêm vào đó, video của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Mọi thứ bạn có thể sử dụng đều miễn phí

Đây có lẽ là trang web mà nhiều người muốn nghe nhất. Các hiệu ứng bạn có thể sử dụng trong video đều được cung cấp miễn phí. Người dùng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào để biến video của mình thành những MV hấp dẫn. Chỉ cần bạn thích các hiệu ứng hoạt hình, hãy vào kho của ứng dụng và lấy ra để sử dụng.

Cô ấy có toàn quyền kiểm soát những ý tưởng này để nó phục vụ mục đích ban đầu của bạn. Nếu video bị hỏng do sử dụng các hiệu ứng không phù hợp, hoặc bạn áp dụng các hiệu ứng đó nhưng không thích nữa; Chỉ cần tìm các lớp có chứa các hiệu ứng và xóa nó. Đây là một trong những cải tiến rất lớn trong việc chuyên nghiệp hóa các công cụ chỉnh sửa video.

Giờ đây, bạn có thể tự làm ra các sản phẩm với chất lượng cực cao giống như những người được đào tạo bài bản. Mặc dù cuối cùng, bạn vẫn không thể bằng họ, chất lượng của sản phẩm đã gần bằng.

Hoạt ảnh phát sáng và bàn chải được sử dụng

Tính năng chính của ứng dụng này là nó cho phép bạn vẽ lên các video của mình. Điều này nhằm mục đích để bạn có thể tạo ra các hiệu ứng mới. Ngoài ra về trạng thái video mà bạn phải tùy chỉnh bàn chải phù hợp. Đừng để công việc của bạn trở nên quá đơn điệu nhưng cũng đừng khiến nó trở nên quá rối rắm.

Mỗi hiệu ứng và chuyển động mà bạn áp dụng cho video của mình phải có dụng ý nghệ thuật riêng. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoạt ảnh phát sáng để mọi thứ lung linh hơn. Dấu hiệu neon hoặc hiệu ứng tia chớp tuyệt vời là những thứ đáng để thử nghiệm trong video của bạn.

Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến

Điều cần thiết là bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào trong thời đại kỹ thuật số cũng sẽ được đưa lên các trang mạng xã hội. “Scribbl” hỗ trợ tối đa người dùng kết hợp họ với các công cụ này. Nhu cầu thể hiện bản thân của nghệ sĩ rất lớn.

Vì vậy nỗ lực biên tập và ghi âm của họ phải được lưu trữ với chất lượng cao nhất. Người dùng có thể chia sẻ lên các trang như Facebook, Tik Tok, YouTube với chất lượng full HD, hình ảnh không bị mờ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lưu trữ nó trên thiết bị của mình.

Hỗ trợ nhà xuất bản với Scribbl PRO

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối nhỏ để hỗ trợ nhà phát hành. Với phí bảo hiểm, người dùng được phép truy cập vào tất cả các hiệu ứng hoạt hình. Nếu là người dùng lâu năm, bạn sẽ cần những hiệu ứng lạ mắt hơn những hiệu ứng có sẵn. Hơn nữa, đối với các video bạn tạo, bạn sẽ sử dụng hình mờ. Với phiên bản pro này, watermark sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Điều này sẽ được sở hữu 100% bởi sản phẩm của bạn. Cuối cùng, một trong những điểm mạnh của phiên bản này là bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng mà không bị quảng cáo làm phiền. Cho dù bạn sử dụng phiên bản miễn phí hay Scribbl PRO, tác phẩm nghệ thuật của bạn đều được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Vì vậy bạn hãy yên tâm về thái độ làm việc của đội ngũ sản xuất.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải game Always on AMOLED (MOD, PRO Mở khóa) Free

Ứng dụng • 05/04/2021

Always on AMOLED là một tính năng chỉ có thể thấy trên các thiết bị cao cấp của Samsung nhưng hiếm khi thấy các ...

Tải Avast Antivirus (MOD, PRO/Premium Mở khóa) IOS APK

Ứng dụng • 20/09/2021

Theo lịch sử được ghi lại của người dùng,Avast Antivirus họ luôn bị phần mềm độc hại tấn công thông qua thiết bị di ...

Tải Pulsar Music Player Pro (Mod Nghe những bài hát mới nhất)

Ứng dụng • 24/08/2022

Bạn đang cố gắng tìm cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất cho một chiếc máy nghe nhạc giữa nhiều ứng dụng ...

Tải Folio 4.2.1 (Mod Tối ưu FB, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 27/09/2022

Ngày nay các mạng xã hội khác đang được giới trẻ ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhiều tính năng tuyệt vời. Có ...