Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/09/2020

Bài viết này đề cập đến “cách chơi SCV Miner”, về nhà máy, rô bốt, tài nguyên và các khía cạnh khác như tiền tệ trong trò chơi, uy tín, người quản lý, tên lửa đẩy và nhiều hơn nữa. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và hãy đến với SCV Miner gian lận, mẹo và hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn thủ thuật gian lận SCV Miner Idle SCV

Bắt đầu với SCV Miner Cơ bản

Trong trò chơi SCV Miner, bạn sản xuất robot trong các nhà máy và sau đó điều động chúng đến hành tinh nơi chúng khai thác khoáng sản hoặc tài nguyên. Có rất nhiều hành tinh để khám phá, các khu vực để mở khóa, các nhà máy để bắt đầu và hơn thế nữa. Tài nguyên khai thác mang lại tiền vàng mà bạn sẽ sử dụng để nâng cấp nhà máy, tàu chở hàng và hành tinh.

Hướng dẫn kiếm tiền trong SCV Miner

Trong trò chơi SCV Miner, bạn kiếm tiền bằng cách khai thác tài nguyên trên các hành tinh.

Trên màn hình của bạn, bạn có thể kiểm tra hai số liệu thống kê chính ở trung tâm; tài nguyên và bot. Tài nguyên: nó hiển thị các tài nguyên còn lại mà bạn phải thu thập để tiến đến hành tinh tiếp theo. Bots: nó hiển thị số lượng robot được gửi đến hành tinh để khai thác tài nguyên.

Nâng cấp một cách khôn ngoan

Có ba nâng cấp hàng đầu trong SCV Miner; nhà máy, hàng hóa và hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu về tất cả chúng: –

  • Nhà máy: – đây là nơi sản xuất robot. Bạn càng có nhiều robot, bạn càng có thể gửi nhiều bot đến hành tinh và khai thác tài nguyên một cách nhanh chóng. Bằng cách nâng cấp nhà máy, bạn có thể tăng tốc độ chế tạo để có thể sản xuất nhiều robot hơn trong thời gian ngắn
  • Cargo Ship – tàu chở hàng chọn robot từ nhà máy và đưa chúng đến hành tinh. Bằng cách nâng cấp tàu chở hàng, bạn có thể tăng khả năng tải và tốc độ tải của nó – điều này sẽ giúp bạn chọn nhiều robot hơn cùng một lúc và mang chúng đến các hành tinh; Mau
  • Hành tinh – nâng cấp hành tinh xác định tổng sản lượng và tốc độ đào. Tiêu tiền xu để cải thiện các thuộc tính này

Chỉ định người quản lý cho cả ba nơi

Bạn có thể chỉ định người quản lý các nhà máy, tàu chở hàng và hành tinh để tự động hóa toàn bộ quy trình. Nếu không có người quản lý, bạn sẽ phải làm tất cả mọi việc theo cách thủ công – bằng cách nhấn vào mỗi khi hoàn thành một lượt cụ thể. Chạm vào khe người quản lý bên cạnh biểu tượng hành tinh / robot / tàu chở hàng -> tiêu tiền và chỉ định người quản lý. Chi phí tuyển dụng tăng lên mỗi khi bạn chỉ định / thuê người quản lý.

Hướng dẫn cho người quản lý trong SCV Miner

Những người quản lý trong trò chơi SCV Miner có kỹ năng không quá khó + họ tự động hóa mọi thứ. Khi bạn đã chỉ định một người quản lý cho một nhà máy / tàu chở hàng / hành tinh, bạn có thể kích hoạt các kỹ năng của họ – nhấn vào nút trên biểu tượng của họ. Hoặc, ở dưới cùng chính giữa, nhấn vào biểu tượng máy – thao tác này sẽ mở ra tổng quan về thợ đào -> nhấn vào nút kích hoạt để kích hoạt các kỹ năng của người quản lý.

Mẹo để giảm chi phí nâng cấp

Các nhà quản lý nhất định có các kỹ năng giúp bạn giảm chi phí nâng cấp ở nơi họ được chỉ định. Nếu bạn đã có kiểu người quản lý này, bạn nên chỉ định anh ấy / cô ấy đến nơi mà bạn muốn nâng cấp.

Nhấn vào khe người quản lý để kiểm tra tất cả những người quản lý được thuê -> bạn có thể kiểm tra kỹ năng của người quản lý. Tìm cái làm giảm chi phí nâng cấp. Chỉ định anh ta đến nơi có chi phí nâng cấp cao và bạn muốn giảm bớt; kích hoạt các kỹ năng và được giảm giá khi nâng cấp mà không có bất kỳ loại gian lận nào.

Hướng dẫn về tiền tệ trong trò chơi trong SCV Miner

Hai loại tiền trong trò chơi là Gold Coins, Super Cash. Đồng vàng; kiếm được tiền vàng bằng cách trộn các tài nguyên. Siêu tiền mặt: bạn có thể kiếm siêu tiền mặt miễn phí dưới dạng phần thưởng đăng nhập hoặc từ các lĩnh vực sự kiện.

Bạn có thể sử dụng siêu tiền mặt trong cửa hàng để mua các tên lửa đẩy mà bạn có thể sử dụng để tăng thu nhập.

Các ngành trong trò chơi

Bạn bắt đầu ở khu vực 1. Để mở rộng hoặc phát triển thêm, bạn có thể mua các khu vực khác và mở rộng đế chế khai thác ở đó. Nhấn vào biểu tượng gật đầu khu vực ở góc dưới cùng bên phải -> thao tác này sẽ mở ra bản đồ nơi bạn có thể kiểm tra các khu vực. Tiêu tiền vàng vào lĩnh vực này và mở một dây chuyền khai thác mới ở đó.

Tham gia vào các sự kiện để kiếm Supercash và Boosters miễn phí

Vào bản đồ không gian -> tìm sự kiện không gian -> tham gia vào đó để kiếm supercash và tên lửa đẩy miễn phí. Các sự kiện diễn ra giống như trò chơi thực tế – nhưng chúng có giới hạn thời gian. Bạn càng đạt được nhiều tiến bộ trong các sự kiện này và đạt được các mốc quan trọng, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Kích hoạt các công cụ thúc đẩy để tăng thu nhập

Ở dưới cùng giữa màn hình, nhấn vào nút tăng -> bằng cách xem quảng cáo video, bạn có thể kích hoạt tăng thu nhập và nhận được nhiều đô la hơn.

Uy tín cho một sự thúc đẩy vĩnh viễn

Đi tới bản đồ -> ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút uy tín -> uy tín -> lấy uy tín. Điều này đặt lại tiến trình trò chơi – nhưng bạn sẽ nhận được thu nhập vĩnh viễn. Bạn sẽ giữ lại supercash và các sector – chỉ thiết lập lại nâng cấp của nhà máy, tàu chở hàng hoặc hành tinh.

Nội dung tương tự:

Cách lưu dữ liệu từ máy tính không khởi động được

Hướng dẫn • 23/04/2022

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Khởi động từ USB Tháo ổ cứng và thử trên PC khác Đọc thêm Đánh giá ổ cứng Sự ...

Cách sửa lỗi Zoom 403 Forbidden

Hướng dẫn • 21/04/2022

Một trong những dịch vụ hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện nay là Zoom. Người dùng đã cảm thấy thuận tiện và ...

Cách thoát khỏi cảnh báo bảo mật giả mạo của Apple trên iPhone

Hướng dẫn • 17/04/2022

Bạn đang duyệt web và đột nhiên bạn bị gián đoạn bởi một cửa sổ bật lên thông báo rằng iPhone của bạn bị ...

Cách cố định hàng và cột trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 12/04/2022

Khi bạn đang làm việc với các tập dữ liệu lớn trong Google Trang tính, bạn thường thấy mình đang cuộn xuống hoặc sang ...