Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/03/2023

Sea Traders Empire tái hiện bối cảnh cuộc hành trình của những người đi nghỉ khi làm khách. Họ là những người đầu tiên đặt chân đến những hòn đảo mới. Ngay tại đây sau khi họ thấy rằng tác phẩm rất giàu nguồn và dồi dào nguồn nhân lực. Anh ấy đã tiếp nhận ngay tại đây với một suy nghĩ táo bạo đó là tạo ra một đế chế của riêng mình. Tiến bộ hàng trăm năm của người Viking ra đời từ giây này.

Sea Traders Empire Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.4

Những người đi nghỉ bên trong trò chơi hơn nữa được coi là những người lãnh đạo của đế chế. Bảo tồn trong ngón tay của bạn sức mạnh của một lực lượng hải quân hùng mạnh. Dù trên đất liền hay trên biển thì họ vẫn có thể chiếm ưu thế. Bây giờ khi tham vọng và trí tưởng tượng và trí tuệ được mở rộng hơn. Các khái niệm nảy sinh về chinh phục và tiến bộ lãnh thổ. Đã là mục tiêu tốt nhất của các nhà lãnh đạo.

Sea Traders Empire

Hòn đảo

Chủ quyền sở hữu một hòn đảo với khá nhiều nguồn bên trong danh hiệu của người tham gia Sea Traders Empire. Thay đổi cuộc sống là khác nhau bằng cách thuê những người khai thác tài nguyên hữu ích hữu ích. Mở các cơ sở và trang trại. Để làm cho quốc gia của bạn tốt hơn nữa. Bảo vệ sự thịnh vượng của quốc gia ở giai đoạn dần dần. Mở rộng lãnh thổ của bạn đến những hòn đảo hoàn toàn khác khi bạn có thể có một đội quân đủ khổng lồ.

Nông trại

Sea Traders Empire có một thuộc tính giúp khách hàng tiềm năng tạo nguồn với tần suất đều đặn nhất có thể. Người chơi có thể lắp ráp các cơ sở hoàn toàn khác nhau có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này. Khu dạy học cho các chiến binh, các khu vườn, và thậm chí cả các sân ăn uống. Tất cả đều được người thiết kế với sự sáng tạo hiệu quả nhất. Để giúp các khách hàng tiềm năng đối phó với các nguồn xăng dầu của quốc gia.

Sứ mệnh

Cùng với việc trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất. Người chơi dù sao cũng cần phải tạo ra một thói quen được công nhận. Đó là giữ nguyên trình tự của hệ thống sau mỗi ngày tham gia. Trong trường hợp bạn muốn lấy nguồn sớm hơn. Quản lý các thiết bị hữu ích giúp cải thiện năng lượng của quân đội. Sau đó, nhiệm vụ có thể là con đường nhanh nhất.

Tải về máy ( V1.2.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Coin Master (MOD đặc biệt, Vô hạn Tiền xu/Spins Free)

Trò chơi • 30/08/2023

Bạn có bao giờ nhớ game Vua Hải Tặc từng nổi đình nổi đám trên Facebook và có lượng người chơi đông đảo không? ...

Auto Chess VN: Ra mắt tại Việt Nam với Big Update mới nhất

Trò chơi • 27/03/2021

Với bản cập nhật mới nhất Auto Chess VN đã được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, khi game đã chính thức ...

Tải My Fishing World (Mod Mua sắm miễn phí) 1.15.109

Trò chơi • 04/01/2023

Câu cá là một trong những thú vui được nhiều người yêu thích. Họ sẽ tìm một nơi yên tĩnh hoặc tuyệt vời để ...

Ryuko – Legend of Shadow Hunter (Mod Tiền vô hạn) 1.2.1

Trò chơi • 21/07/2023

Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nội dung đẹp; đêm đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những game thủ yêu thích dòng ...