Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

Trò chơi mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu kỳ thú; thị trường này có rất nhiều. Và loại trò chơi được thiết kế để cho phép bạn đi qua các câu chuyện và làm cho nó phụ thuộc vào quyết định của bạn cũng rất phổ biến. Với phong cách chơi này, người chơi sẽ được đặt vào những tình huống khác nhau và có những lựa chọn được đưa ra bên dưới.

Tham gia Secrets: Game of Choices với cốt truyện

Mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn đến những tương lai khác nhau; Chúng rất thú vị và đáng để khám phá. Tùy theo từng loại cốt truyện mà đội ngũ thiết kế sẽ đưa vào các kết thúc khác nhau. Nếu bạn đang chơi một câu chuyện phiêu lưu, bạn có thể mang lại hòa bình cho mọi thứ và cũng có thể phá hủy thế giới.

Hoặc nếu bạn tham gia vào một câu chuyện tình yêu như “Secrets: Game of Choices, ”Có nhiều biến số khác nhau. Bên cạnh đó, những câu chuyện tình yêu có nhiều hình thức đa dạng; có những câu chuyện đầy lãng mạn hay cả những câu chuyện rùng rợn liên quan đến ma cà rồng.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ phải lựa chọn câu chuyện của riêng mình. Hiện tại, trò chơi đang có 3 câu chuyện khác nhau COLLEGE DESIRES (câu chuyện tình yêu hấp dẫn, kịch tính của những cô gái dễ thương, anh chàng đẹp trai và cô giáo nóng bỏng ở trường đại học).

Sau đó là TÌNH YÊU MÙA HÈ (đưa các bạn đến xem show truyền hình, thực chất là TÌNH YÊU MÙA HÈ, ở đây không chỉ có tình yêu mà còn là những thử thách và lựa chọn khó khăn) và THE HAUNTED HOTEL (Bữa tiệc và hồn ma !! ??? !!! Những điều bí ẩn và câu chuyện tình yêu thú vị sẽ diễn ra tại đây).

Với ba câu chuyện này, nhà phát hành đặt rất nhiều tình huống dẫn dắt người chơi. Trong mỗi trường hợp, người chơi sẽ được đưa ra các hoàn cảnh để lựa chọn. Kết quả luôn bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn của bạn, vì vậy thường một câu chuyện sẽ có nhiều kết thúc khác nhau.

Cách chơi Secrets: Game of Choices

Trong vai nhân vật chính, người chơi có thể tự mình xây dựng hình tượng của nhân vật. Họ có thể tự do tùy chỉnh trang phục, ngoại hình, nhân vật với lối chơi nhập vai, trò chơi này mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú và gay cấn.

Người chơi sẽ phải lòng, chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau và hòa mình vào một câu chuyện phiêu lưu bất ngờ. Với ba câu chuyện định sẵn, nhà sản xuất nhanh chóng cập nhật những điều mới hàng tuần, những câu chuyện và tập phim mới.

Nó không phải là một MMO nên người chơi chỉ có thể thể hiện một mình. Nhưng bạn vẫn có thể mời bạn bè của mình vào game và trải nghiệm những điều thú vị.

Mỗi người bạn mà bạn mời có thể giúp bạn nhận được một số phần thưởng tốt từ hệ thống. Ngoài ra còn có một cách để nhận được giải thưởng chính khi làm Nhiệm vụ Hàng ngày. Cách này nhanh hơn và ổn định hơn nhiều. Nói chung, trò chơi là một cuộc phiêu lưu thú vị; rất đáng chơi cho người chơi.

               
Tải về máy ( V2.2.0 )
Nội dung tương tự:

War of Deities: Darkness Rises Mod APK (Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 12/04/2022

Về cơ bản, phiên bản War of Deities: Darkness Rises tối ưu hóa nhất của trò chơi hiện đã được cập nhật. Và được xem ...

Tải The Witcher: Monster Hunter (Mod Mở khóa) 1.2.161

Trò chơi • 04/06/2022

Nếu bạn muốn trở thành một thợ săn cừ khôi và được nhiều người ngưỡng mộ, hãy tìm đến The Witcher: Monster Slayer. Đây ...

Hack Flight Pilot Simulator 3D Free (MOD Máy bay Free Shop)

Trò chơi • 25/06/2022

Game là một trong những tựa game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị nhưng không kém phần sôi động và ...

European War 5 (MOD Tài nguyên/Mua sắm miễn phí) 2.2.0

Trò chơi • 20/06/2022

Xây dựng một vương quốc thực sự là một công việc khó khăn không phải ai cũng làm được điều này. Những nhà lãnh ...