Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/01/2023

Bạn đã bao giờ nghe đến danh tiếng của thám tử tài năng Sherlock Holmes chưa? Ông là một trong những nhân vật hư cấu thành công nhất được tạo ra bởi nhà văn thám tử Conan Doyle. Vào thời điểm đó, nhân vật này trở thành một trong những tượng đài, ý tưởng để mọi người sử dụng để tạo ra các nhân vật thám tử trong nhiều tác phẩm giải trí khác nhau.

Tải game Seekers Notes (MOD rất nhiều Tiền) X3 điểm

Seekers Notes là game gì?

Seekers Notes® thực sự là một câu chuyện trinh thám yêu thích. Với phong cách chơi của một game nhập vai phiêu lưu và phiêu lưu, nó đã nhận được 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play nhờ vào sự hấp dẫn của nó.

Trò chơi được thiết kế với hình ảnh tuyệt đẹp với các nhân vật cực kỳ chất lượng. Có thể thấy rằng họ giống như những nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Điều đáng chú ý là thế giới mà nó tạo ra.

Đây là một thế giới rộng lớn được mô phỏng, giống như thế giới thực. Bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Ở mỗi nơi, sẽ có những thiết kế dựa trên các chủ đề riêng biệt để đưa ra thử thách phù hợp.

Tuy nhiên, bối cảnh của toàn bộ trò chơi là một nơi tối tăm với nguồn sức mạnh tà ác đang ẩn giấu rất nhiều bí mật khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Cốt truyện Seekers Notes

Seekers Notes® kể câu chuyện về một nhân vật xinh đẹp phải lao vào thành phố Darkwood bị nguyền rủa! Anh đã được định mệnh lựa chọn và không thể thoát khỏi sự kế thừa của những điều xảy ra cùng nhau. T

ất cả mọi thứ dẫn đến đường phố nơi bí mật được giấu kín nhưng chỉ tiết lộ bản thân với người được chọn. Bạn là người được chọn. Bản đồ ma thuật là một mảnh vật phẩm chứa sức mạnh cho phép chủ nhân của nó nhìn thấy những bí mật xung quanh Darkwood.

Bạn có thể có được thành phố từ sự áp bức của Lời nguyền? Không ai có thể làm điều này cho bạn, vì vậy đừng lãng phí thêm thời gian nữa. Cuộc chiến của bạn và lũ quỷ đã bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Seekers Notes

Đây thực sự là một game phiêu lưu với những thử thách dựa trên một câu chuyện có thật. Mọi người sẽ đóng vai một thám tử có khả năng độc đáo để xem bí mật. Các cấp độ đầu tiên của trò chơi sẽ thử thách bạn bằng cách đưa ra các hình ảnh và yêu cầu người chơi tìm các đồ vật bị mất dựa trên các đề xuất mà nó đã cung cấp.

Sau khi nhìn thấy những điều đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút vào cuộc hành trình không thể trốn thoát. Chúng sẽ là những thử thách liền mạch với nhau và kích thích sự tò mò của game thủ.

Đi tìm những đồ vật bị giấu cũng sẽ dẫn bạn đến những thử thách nhỏ khác nhau. Thường thì chúng sẽ là một loạt các trò chơi giải đố vô cùng khác nhau. Đôi khi bạn sẽ chơi match-3, game giải đố và nhiều hình thức khác.

Trong quá trình tìm kiếm các đối tượng trò chơi Yêu cầu người chơi cũng sẽ tìm thấy các vật phẩm. Chúng không thể được sử dụng ngay lập tức và phải được sử dụng để lắp ráp thành các vật thể thực.

Download bản hack Seekers Notes

Những điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ phù hợp cho giá trị họ có. Người chơi cũng phải thu thập vật nuôi dễ thương, mà mọi người gọi là người bảo vệ. Họ sẽ có nhiều cách để đồng hành và bảo vệ cuộc sống của bạn trước những nguy hiểm.

Thông tin MOD?

1. Tiền xu không giới hạn
2. Hồng ngọc không giới hạn
3. Không thêm quảng cáo

Nội dung tương tự:

Hack Trials Frontier (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa) 7.9.4

Trò chơi • 29/03/2022

Trong một thời gian dài, Ubisoft Entertainment đã gây được tiếng vang với cộng đồng game với trò chơi Trials Frontier. Sự tiến hóa ...

Hack Goons.io Knight Warriors (MOD mở khóa Skin, Dumb Bot)

Trò chơi • 28/01/2023

Các game .io chưa bao giờ thôi hấp dẫn các game thủ trên toàn thế giới, các game này rất hấp dẫn bởi game ...

Hack Survivalist: Invasion PRO (MOD Money vô hạn) 0.0.616

Trò chơi • 14/11/2022

Survivalist: Invasion là một trò chơi sinh tồn trên di động với các yếu tố RPG, cũng như zombie, chế tạo, xây dựng và ...

Hack Car Simulator 2 (MOD Full Xe/Mua sắm miễn phí) 1.45.4

Trò chơi • 06/01/2023

Trên thế giới có hàng chục môn thể thao, nhưng môn thể thao vua là bóng đá, nhưng về tốc độ thì vua là ...