Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/12/2023

Môi trường làm việc điển hình như văn phòng áp dụng những công cụ hiện đại nhất để di chuyển tài liệu hay hồ sơ một cách dễ dàng và thuận tiện. Và một trong số đó là Send Anywhere Crack, ứng dụng tiện lợi giúp người dùng và đồng nghiệp dễ dàng nhận file mà không cần email hay internet.

Tải Send Anywhere (MOD gửi Ảnh, Video chất lượng cao, Premium)

Nó ngược lại, cho phép người dùng gửi hầu như mọi thứ chỉ bằng một lần nhấn và thậm chí mã hóa chúng ở định dạng 256-bit để bảo mật dữ liệu. Đi kèm với nó là các phương thức nhận tài liệu đơn giản, giúp ai cũng có thể dễ dàng nhận được nội dung bằng các phương thức đơn giản.

GIAO DIỆN VÀ TƯƠNG TÁC ĐƠN GIẢN

Gửi mọi nơi (MOD, Mở khóa cao cấp) **

Send Anywhere là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng truyền dữ liệu đến tất cả các thiết bị lân cận đã cài đặt ứng dụng. Điều đó làm cho nó trở thành một ứng dụng phù hợp cho môi trường nhóm, vì vậy nó có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Nó cũng có thiết kế đơn giản, màu trơn và hỗ trợ người dùng nhiều tính năng tùy chỉnh để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể truy cập tất cả các tính năng chính của ứng dụng nhờ thanh menu ở cuối màn hình, và ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng đầy đủ các bước cơ bản cho từng danh mục.

TỔ CHỨC VÀ GỬI CHÚNG ĐI

Gửi mọi nơi (MOD, Mở khóa cao cấp) **Gửi mọi nơi (MOD, Mở khóa cao cấp) **

Trên trang chủ của “Gửi” là tập hợp tất cả các ứng dụng, tài liệu, phương tiện và các tệp đặc biệt trên thiết bị. Người dùng có thể tự tìm kiếm các tệp trong bộ nhớ và thêm trực tiếp chúng vào trang chủ.

Trên cùng màn hình sẽ là thanh danh mục, cho phép người dùng lọc ra các nội dung đơn giản và các định dạng riêng biệt. Bằng cách thêm một hoặc nhiều mục trên màn hình, người dùng đã thêm chúng vào danh sách chờ gửi đi, đồng thời ứng dụng sẽ hiển thị các loại mã khác nhau cho người nhận. Ứng dụng sẽ giới thiệu nhiều mật mã khác nhau để người nhận thu thập dữ liệu đã gửi, chẳng hạn như mã QR, mã 6 chữ số và liên kết.

DỄ NHẬN ĐƯỢC TỪ BÊN KHÁC

Gửi mọi nơi (MOD, Mở khóa cao cấp) **

Giống như quy trình Gửi, quy trình Nhận đơn giản và chỉ cần mật khẩu để người dùng tải xuống tất cả các tệp tự động. Từ người gửi, người nhận sẽ phải sử dụng một trong các mã đã cho, nhập chúng hoặc sử dụng liên kết đặc biệt để xem trước và tải xuống các tài liệu được yêu cầu.

Quy trình đó cũng phù hợp với những người thường xuyên làm việc đồng bộ với máy tính và điện thoại, giúp việc chia sẻ dữ liệu trở nên đơn giản hơn. Các ứng dụng cũng sẽ có một danh mục riêng để lưu tất cả nội dung nhận được và hiển thị chúng dưới dạng đặc biệt để người dùng truy cập thay vì tìm kiếm trực tiếp trong bộ nhớ.

HÃY CHIA SẺ LIÊN KẾT CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NHANH CHÓNG

Tất cả người dùng sẽ có một liên kết cá nhân để chia sẻ với mọi người thông qua liên kết đó một cách dễ dàng. Mọi người đều có thể dễ dàng gửi ngay nội dung cho bạn chỉ với những thao tác đơn giản.

Không chỉ liên kết mà người dùng có thể chia sẻ các loại mã khác, chẳng hạn như mã 6 chữ số hoặc mã QR mặc định được gán cho mỗi tài khoản. Như vậy, người gửi sẽ có hai lựa chọn để gửi nội dung đó là gửi trực tiếp đến liên kết hoặc mã QR cho sẵn hoặc cung cấp mật khẩu cho mọi người.

THEO DÕI CÁC TỆP ĐÃ CHUYỂN CỦA BẠN

Gửi mọi nơi (MOD, Mở khóa cao cấp) **

Ứng dụng sẽ lưu tất cả quá trình gửi hoặc nhận, ngay cả khi người dùng đã xóa nội dung của thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng sẽ có một máy chủ đám mây riêng được sử dụng để lưu trữ tất cả các tài nguyên mà người dùng đã nhận hoặc gửi, giúp họ dễ dàng khôi phục nếu xảy ra sự cố.

Send Anywhere là một ứng dụng hữu ích và tiện lợi dành cho môi trường văn phòng hoặc nhóm và giúp người dùng dễ dàng chuyển các tập tin giữa các thiết bị của mình chỉ với những thao tác đơn giản. Nếu bạn là người thường chia sẻ tệp với đồng nghiệp hoặc bạn bè, thì ứng dụng này là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tải về máy ( V23.1.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Rosetta Stone: Learn Languages 8.21.0 (MOD Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 06/04/2023

Bạn đã bao giờ tự học một ngôn ngữ mới và thấy nó khó chưa? Bạn cảm thấy như bạn dành nhiều thời gian ...

Tải StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD Premium) 1.1.5

Ứng dụng • 01/02/2023

Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh là một trong những công việc mà một người bình thường sở hữu điện thoại thông minh ...

Tải LibriVox AudioBooks (MOD đọc sách, Việt hóa, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 11/11/2023

Trên thế giới có nhiều cách khác nhau để mọi người sử dụng để giải trí. Mỗi người đều có một hoặc nhiều cách ...

Tải Franco Kernel Manager (Full/Paid miễn phí) 6.1.13

Ứng dụng • 01/06/2022

Sự tiện lợi và phong phú từ các công cụ hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để quản lý ...