Tải SeriesGuide – Show & Movie Manager (MOD Phim, Premium)

Ứng dụng - 21/04/2021

Giải trí là một nhu cầu thiết yếu của con người, và có nhiều cách để giải trí, chẳng hạn như đọc sách, truyện, nghe nhạc. Có một ngành giải trí được nhiều người đánh giá cao đó là ngành điện ảnh. Hàng năm, rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình trị giá hàng triệu đô la được ra mắt làm mãn nhãn người xem.

Có lẽ trước đây, rạp chiếu phim và TV là công cụ phổ biến nhất để mọi người theo dõi những bộ phim đó. Nhưng giờ đây một công cụ mới đã ra đời đó chính là chiếc điện thoại thông minh và các ứng dụng đi kèm. Và ứng dụng có thể đưa các chương trình, phim ảnh cho người dùng theo dõi là SeriesGuide.

Cách sử dụng SeriesGuide – Show & Movie Manager

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình & phim (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Ứng dụng này không quá khó để sử dụng và nó giống như một chiếc TV để người dùng sử dụng. Sau khi cài đặt xong, người dùng cần khởi chạy một ứng dụng tương tự như TV. Trên giao diện chính của ứng dụng, có rất nhiều chương trình và phim để bạn lựa chọn.

Chỉ cần chọn một cái bạn muốn xem và ứng dụng sẽ tự động khởi chạy nó. Nhưng có một lưu ý nhỏ là ứng dụng cần có kết nối internet để hoạt động; nếu không có internet, ứng dụng sẽ không hoạt động.

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình & phim (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Khi người dùng đã tìm thấy thành công những gì họ muốn xem, hãy ngồi lại và thư giãn. Người dùng không cần phải thao tác quá nhiều mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đủ để trải nghiệm ứng dụng.

Kết nối với bộ nhớ đám mây

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình & phim (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Tính năng được người dùng đánh giá cao nhất ở ứng dụng này có lẽ là kết nối với kho lưu trữ đám mây của ứng dụng. Một bộ phim chiếm rất nhiều bộ nhớ để lưu trữ lên đến vài Gb nếu một bộ phim có chất lượng cao.

Và không phải ai cũng có đủ trí nhớ để theo dõi thật nhiều bộ phim. Nhưng có một nơi mà người dùng có thể lưu trữ mà không cần lo lắng bất cứ điều gì, đó là sử dụng lưu trữ đám mây.

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình & phim (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Người dùng có thể lưu trữ bất cứ thứ gì trong bộ nhớ đám mây và cũng có thể lưu phim ở đó. Ứng dụng này có thể liên kết trực tiếp với bộ lưu trữ đám mây để kết nối với bộ sưu tập của người dùng trên đó.

Người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm những bộ phim với chất lượng tuyệt vời mà không cần phải tải về máy. Đây là đặc điểm khiến ứng dụng này trở nên phổ biến trên thị trường. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các lưu trữ đám mây hiện nay như Google Drive hoặc DropBox và nhiều ứng dụng khác.

Quản lý dễ dàng

SeriesGuide - Trình quản lý chương trình & phim (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Khi người dùng có một bộ phim hoặc chương trình muốn xem nhưng không có thời gian hoàn thành, họ có thể thêm nó vào danh sách yêu thích. Nếu người dùng thoát ứng dụng khi muốn tìm phim đã xem thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nhưng nếu phim đã được thêm vào danh sách yêu thích, nó sẽ được lưu trữ lại để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Người dùng có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng; chỉ cần mở danh sách yêu thích để xem nó trong đó.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Mojito (MOD, VIP Mở khóa) – App tạo Mẫu ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 23/09/2020

Instagram đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới. Không giống như Facebook, nó tập trung vào ...

Tải Photo Collage Maker (MOD Tạo ghép ảnh Nhanh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 20/10/2021

Chỉ chỉnh sửa hình ảnh là điều được nhiều người dùng quan tâm bởi ngày nay, nó là điều cần thiết, đặc biệt là ...

Tải Xodo PDF Reader & Editor (MOD Mở khoá Premium) 7.1.10

Ứng dụng • 20/10/2021

Giả sử mọi người đang gặp khó khăn với các tệp tài liệu khó đọc và làm bạn khó chịu vì không thể mở ...

Tải Flud – Torrent Downloader (Ad free/Hỗ trợ tải nhanh)

Ứng dụng • 27/04/2021

Các phiên bản dùng thử miễn phí của ứng dụng không còn quá xa lạ với chúng ta. Mỗi phiên bản miễn phí này ...