Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/05/2022

Thực hành là một điều mà tất cả mọi người cần phải làm để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Ngày nay, phòng tập thể dục đang trở nên phổ biến, và nhiều phòng tập thể dục mở cửa cho mọi người. Bạn có thường xuyên tập thể dục?

Nếu vậy, bạn thường dành bao nhiêu thời gian để đào tạo? Một tiếng? Hai tiếng? Đối với nhiều người, đó là một thời gian dài và không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian đó để luyện tập.

Vậy làm thế nào để không đến phòng tập mà vẫn có một cơ thể khỏe mạnh? Câu trả lời nằm trong ứng dụng Seven – 7 Minute Workout – một ứng dụng sẽ trở thành huấn luyện viên của bạn. Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng là tất cả những gì bạn cần để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Tiết kiệm thời gian

Khi người dùng đọc tên của ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ mất bảy phút để thực hành. Bảy phút và một giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những việc khác. Nếu người dùng không có 1 giờ mỗi ngày để luyện tập, với ứng dụng này, người dùng chỉ cần chính xác bảy phút mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng 12 bài tập khác nhau với thời gian đào tạo sẽ mất 30 giây để thực hiện. Sau mỗi buổi tập, người dùng sẽ có thêm 10 giây để thư giãn và chuẩn bị cho vòng tiếp theo. Miễn là người dùng tuân thủ những gì ứng dụng cung cấp, trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Thực hành mọi lúc, mọi nơi

Không cần phải đến phòng tập thể dục hoặc những nơi tương tự để tập luyện; Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hành ở bất cứ đâu. Sau giờ nghỉ trưa, thông thường ở mỗi công ty, sẽ có thời gian nghỉ ngơi, người dùng có thể tập thể dục sau đó. Hoặc bất cứ khi nào người dùng có thời gian rảnh, họ có thể tập luyện để có thân hình cân đối và sức khỏe tốt.

Phục vụ nhiều mục đích

Ứng dụng này hoạt động như một khóa đào tạo và nó sẽ lắng nghe yêu cầu của người dùng để đưa ra các bài tập hợp lý nhất. Nếu người dùng muốn giảm cân, ứng dụng sẽ cung cấp các phương pháp tốt nhất để đốt cháy calo. Nếu bạn không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, ứng dụng sẽ dựa trên cân nặng và chiều cao của bạn để đưa ra các bài tập hợp lý nhất.

Chúng sẽ được chia thành các ngày khác nhau để người chơi luyện tập. Mỗi ngày sẽ có các bài tập khác nhau để tác động đến các nhóm cơ khác nhau. Chỉ cần làm theo ứng dụng, người dùng sẽ nhanh chóng có được một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống.

Hướng dẫn cụ thể

Ứng dụng này có hơn 200 động tác khác nhau để người dùng thực hành, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện tất cả chúng một cách chính xác. Miễn là người dùng thực hiện di chuyển sai, dù là nhỏ nhất, nó vẫn sẽ gây hại cho người dùng.

Vì vậy, để đảm bảo mọi thứ đều đúng, ứng dụng này đã bao gồm hình minh họa để người dùng theo dõi. Các hình ảnh sẽ mô tả những gì người dùng cần làm để hành động chính xác. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng chất lượng tốt nhất để bạn thưởng thức.

Thông tin MOD?

  • Phiên bản đầy đủ đã được mở khóa;
  • Google Drive, FIT hoạt động;
  • Quảng cáo đã bị xóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

               
Tải về máy ( V9.14.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Relay for Reddit Pro (Mod nhiều tiện ích hơn, Miễn phí All)

Ứng dụng • 22/07/2022

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi các ...

Tải BanG Dream! Girls Band Party! (Mod Combo dễ dàng) 5.6.2

Ứng dụng • 12/06/2022

Cấm! là một trò chơi dựa trên nhịp điệu, vì vậy lối chơi của nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định ...

Tải Popcorn Time (Tắt VPN dễ dàng/No Ads) 1.9

Ứng dụng • 15/05/2021

Có vô số ứng dụng trên internet và thị trường có thể cung cấp cho mọi người những nội dung vô tận và giải ...

Tải Mobdro Pro (MOD, Mở khóa Premium) – Truyền hình trực tuyến

Ứng dụng • 12/06/2021

Ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng điện thoại di động và các thiết bị tiện ích như laptop, PC đã trở nên ...