Hack Seven Guardians (MOD, Card/Vô hạn Mana) với bản Việt hóa

Nếu xây dựng quân đội là một trong những giấc mơ của bạn, thông qua Seven Guardians nó trở thành hiện thực. Nơi thành phần chính là tất cả những chiến lược được áp đặt, trong một RTS phòng thủ bắt đầu thể loại hành động và phiêu lưu lý tưởng để giải trí tốt.

Những thử thách chiến lược này sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài, với những cuộc phiêu lưu thú vị, vì toàn bộ người giám hộ phát sinh trò chơi này năng động, nơi bạn tìm thấy nhiều yếu tố để giải trí, là một sự phát triển độc đáo cần phải thử để bạn bị cuốn hút ngay lập tức như hầu hết.

HPbm6Hrop0ST73AsynGwSHRKc69YjzZPEBfrutzKROJ51jJ2LjsmSMwRfvuSi2C93xAb = w800 (800 × 450)

Những yếu tố bạn nên biết về Seven Guardians

Nội dung của Seven Guardians tập trung vào ít nhất bảy anh hùng duy nhất, có thể được sử dụng khi tình huống yêu cầu, việc sử dụng hoặc áp dụng tốt chúng sẽ tạo ra một kết quả quan trọng trong chiến thắng, điều tương tự cũng xảy ra với các trận chiến mà các chế độ khác nhau được phát triển.

Có 9 chế độ trong trò chơi này để khám phá, bao gồm Sanctuary Arena, Fort Battles, Brotherhood Assaults, trong số những chế độ khác mà bạn nên biết, trong mỗi chế độ này đều tìm kiếm thành công trước tiên, do đó bạn cho mọi người thấy bạn giỏi như thế nào.

3V-aLFaogO64Cc9Xho2qIm0X-CWIhJ9nBxM8KHYjGydXhnUbhWTkkN8_3In-iQS9PVY = w800 (800 × 450)

Bối cảnh của Bảy người bảo vệ

Các cảnh trong Seven Guardians dựa trên thần thoại Bắc Âu, vì vậy mọi trận chiến đều yêu cầu phải có người bảo vệ, phá hủy các thánh địa, cũng như đạt được thỏa thuận với các vị thần, ngoài ra, bạn có thể tin tưởng vào sở thích của xe tăng. điểm cần cải thiện nó.

Loại vũ khí này đóng vai trò như một trợ thủ giúp anh hùng thành công trong mọi trận chiến, chúng là yếu tố tạo thêm tính chân thực cho mỗi pha tranh chấp, mục tiêu là chiến thắng trên hết, ngay cả khi thu thập từng phụ kiện thuộc về anh hùng của mình.

Với loại yếu tố này, một chiến thắng lớn được trang bị, mọi thứ đều góp phần quan trọng để nâng cao kỹ năng, là động cơ chính để giành chiến thắng trong các trận chiến, tất cả sự chú ý cuối cùng sẽ được đầu tư vào tính hiện thực của các trận chiến cho đến khi hàng giờ trôi qua mà không nhận ra. .

o3jPppAV2VnZsYNwA2g7E0No6kteikFKnJnce6PJ04ejEYb8C9k7Ww1-ZNj1eVldIPQ = w800 (800 × 450)

Điều gì đằng sau Seven Guardians

Tất cả cuộc phiêu lưu còn lại trong Seven Guardians đều dựa trên đức tính của các anh hùng, vì vậy bạn phải đầu tư tất cả nỗ lực vào mục tiêu này, do đó có được lợi thế để tham gia chiến đấu và cho người khác thấy kỹ năng của bạn trong trò chơi này.

Việc đơn giản hóa các đồ họa này để tạo sự thoải mái cho màn hình di động thực tế hơn nhiều so với các loại trò chơi khác, mọi thứ trong trận chiến đều sống động 100%, truyền tải tầm quan trọng sống động của mỗi trận chiến, thu thập tất cả các anh hùng có thể .

Với những kỹ năng mới mà bạn nâng cao trong quá trình chơi, trở thành một thách thức lớn hơn, việc sử dụng những anh hùng này làm người bảo vệ được nhấn mạnh trong mỗi trận chiến, với một chiến thắng đảm bảo là bạn có thể chứng minh cho người khác thấy bạn được tạo ra từ đâu.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 1.2.78