Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Mọi người đều biết đến bộ truyện tranh Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Dựa trên hình ảnh của các nhân vật chính và phản diện trong tiểu thuyết nổi tiếng và những fan ruột của Dragon Ball, nhà phát hành Blackhole Studio đã cho ra mắt siêu phẩm game nhập vai đối kháng mang tên Shadow Battle 2.2.

Bản 2.1 đầu tiên dường như đã được tung ra ngay sau khi nhà phát hành lên ý tưởng để thỏa mãn cơn đói của bạn sau thời gian chờ đợi. Chưa dừng lại ở đó, sau sự ra mắt thành công của phiên bản 2.1 với những đánh giá tích cực và sự ủng hộ mạnh mẽ, những ý kiến ​​và đề xuất của cộng đồng game thủ, ngày 06/05/2018 vừa qua.

Bản phát hành 2.2 của Shadow Battle đã được phát hành với các bản cập nhật đầy đủ và chi tiết hơn. Cùng với đó là những nâng cấp đáng kể về hệ thống nhân vật, kho vật phẩm, kỹ năng tấn công. Mỗi kỹ năng đều được nâng cấp sức mạnh trong mỗi đòn đánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sức hút không thể bỏ qua với tựa game nhập vai này.

Cốt truyện Shadow Battle 2.2

Với sự lớn mạnh không ngừng của các thế lực đen tối trong vũ trụ về cả quyền lực và chủng tộc, cụ thể hơn là Shadow Drankness, Trái đất của chúng ta đang dần bị bao trùm bởi cái bóng của sức mạnh này, thế giới trong tay bạn, cuốn mọi người vào cuộc chiến khói lửa .

Vì vậy, một ngày nào đó, thế giới của chúng ta sẽ bị chiếm đoạt, và mọi người sẽ trở thành nô lệ dưới quyền của quỷ, và bây giờ các vị tướng của chúng ta đang bị giam cầm. Chỉ có bạn – một sĩ quan chỉ huy đại đội trưởng phải đi đầu và chiến đấu chống lại đội quân hắc ám phải bập bẹ, khôi phục hòa bình cho thế giới, trở lại bình yên cho cuộc sống. Vì nhân loại, hãy giải cứu những anh hùng bị giam cầm bấy lâu nay!

Gameplay

Khi tham gia vào game, bạn sẽ sở hữu một nhân vật mặc định, hệ thống nhân vật của game khá đông đảo nhưng bạn cần tiền vàng để có thể mở khóa chúng, vậy làm sao để nhận được tiền? Chúng ta cần phải đi chiến đấu và làm nhiệm vụ, hệ thống nhiệm vụ của game được sắp xếp rất nhiều với độ khó tăng dần, đối thủ của bạn cũng vì thế mà ngày càng mạnh hơn so với tỷ lệ tiền và vật phẩm bạn nhận được.

Với trò chơi thú vị nhưng gây nghiện này, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng và cách điều khiển, đồng thời bạn sẽ có thể điều khiển tay trái và tay phải của mình trực tiếp bằng cách chạm vào màn hình điện thoại thông minh. Khi nào bạn muốn sử dụng đòn đánh cao, di chuyển mục tiêu sang phải và bấm kỹ năng, thật dễ dàng?

Tuy nhiên, MP của kỹ năng càng cao thì bạn càng cần phải giữ nhiều MP và dành đủ thời gian hồi MP để sử dụng kỹ năng tiếp theo. Tiếp theo, bạn cần giữ cho máu của mình khô ráo mà không để đối thủ nằm xuống. Nếu bạn cảm thấy đối thủ của bạn quá mạnh hoặc bạn chỉ đang chơi, đừng lo lắng, có hệ thống cửa hàng với các vật phẩm giúp bạn có kỹ năng mạnh hơn và duy trì HP và MP lâu hơn.

Shadow Battle 2.2 Mod những gì?

Với đồ họa 3D sắc nét, tông màu tối không thể phù hợp với bối cảnh chiến tranh khốc liệt; bạn sẽ được hòa mình vào thế giới ảo, hóa thân vào vai cùng một anh hùng nhưng cảm giác rất thật. Với đồ họa này, đánh giá của cộng đồng game thủ trên thang điểm 10 cũng là 8,5 trên 10. Mình cũng thấy nó rất chuẩn, đồ họa là một phần ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người chơi, nếu game đồ họa yếu thì thiếu người sắc bén mà “kiên trì” phải không?

Nội dung tương tự:

Hack game Food Truck Chef (MOD, Tiền/Crystals) Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

Thực phẩm Food Truck Chef là một trong những thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống thực của chúng ta. Họ trực tiếp ...

Tải hack Hexonia (MOD, Mở khóa/Tiền) Max lính năng lực

Trò chơi • 09/04/2021

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi chiến thuật? Bạn muốn tìm một trò chơi giúp bạn thể hiện khả năng ...

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.66.0

Trò chơi • 18/03/2023

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Tải Hack The Gardens Between Mở khóa câu đố Mod tính năng

Trò chơi • 01/06/2022

Ký ức tuổi thơ luôn cho chúng ta những cảm xúc rất tốt. Chúng ta có thể thấy chúng ta ngây thơ, vô tư ...