Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/10/2022

Cuộc hành trình của người anh hùng Maximus mở ra trước mắt những người chơi trong Shadow of Death 2 vì họ sẽ cùng anh ấy vượt qua nhiều thử thách khác nhau trong trò chơi này. Họ sẽ tìm những trang bị đặc biệt và trang bị chúng cho nhân vật. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật mà bạn sẽ cần quan tâm nếu muốn thu phục được những tên trùm mạnh mẽ trong trò chơi này.

Hack Shadow of Death 2 (Mod Linh hồn/Đá quý không giới hạn)

Shadow of Death 2 – Shadow Fighting Game (MOD, Unlimited Money)

TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH CỦA MAXIMUS

Người chơi sẽ có thể tiếp tục theo dõi hành trình của Maximus trong Shadow of Death 2. Họ sẽ hóa thân thành một anh hùng bị mất ký ức, và anh ta là đối trọng của lũ quái vật xuất hiện bên trong trò chơi này. Đồng thời, hành trình của anh còn mang một ý nghĩa đó là đưa anh ánh sáng đến vùng đất mang tên Aurora – nơi anh đã từng ở cách đây rất lâu. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ cảm nhận được sự đen tối của thế giới mà trò chơi này mang lại và những kẻ thù với vẻ ngoài đáng sợ.

Shadow of Death 2 – Shadow Fighting Game (MOD, Unlimited Money)

Môi trường của trò chơi được thiết kế để làm mờ hoàn toàn, với các nhân vật xuất hiện với màu sắc tuyệt đẹp tương tự như bóng tối. Đồng thời, màu đen cũng tạo nên vẻ ngoài vô cùng đáng sợ cho những kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt. Ngoài ra, tương tự như các game cùng thể loại, bạn sẽ điều khiển nhân vật trên một mặt phẳng nằm ngang và cố gắng di chuyển linh hoạt bằng cả hai đầu để né đòn của kẻ thù và hạ gục chúng bằng những kỹ năng và khả năng mà mình có.

SỬ DỤNG SỨC MẠNH CỦA BẠN ĐỂ ĐÁNH GIÁ KẺ THÙ CỦA BẠN

Khi sử dụng nhân vật Maximus trong giai đoạn đầu, bạn sẽ có thể nắm bắt được cơ chế của trò chơi và cố gắng cải thiện kỹ năng điều khiển của mình vì trò chơi này sẽ luôn có những thử thách đang chờ bạn. Ngoài các bước di chuyển cơ bản, bạn sẽ cho phép nhân nhảy hoặc trượt một đoạn ngắn. Vì vậy, bạn có thể đánh kẻ thù ở khoảng cách cao, và trượt sẽ giúp bạn tránh các cuộc tấn công của kẻ thù vì bất kỳ kẻ thù nào cũng có thể tấn công bạn nhanh chóng.

Shadow of Death 2 – Shadow Fighting Game (MOD, Unlimited Money)

Số lượng kẻ thù mà bạn gặp phải trong trò chơi này sẽ hoàn toàn đông đúc, và bạn sẽ di chuyển trong môi trường của mỗi màn chơi cho đến khi tiêu diệt hết kẻ thù trong trò chơi. Khi bạn đến một địa điểm mới, con đường trở về địa điểm cũ sẽ bị khóa lại bằng một bức tường trắng mà bạn sẽ không thể phá vỡ. Ngoài ra, kỹ năng của nhân vật rất hấp dẫn khi bạn có thể phô diễn kỹ năng mà không tốn chút sức lực nào mà phải đợi thời gian hồi chiêu mới có thể tiếp tục sử dụng.

Trong trò chơi này, bạn sẽ không cần phải đến gần kẻ thù của mình và đánh bại nó bằng các kỹ năng nhưng hãy cẩn thận trong việc đọc chuyển động của chúng để tấn công với độ chính xác tuyệt đối. Điều đó có ích, đặc biệt là với những mục tiêu như sếp. Ngoài ra, việc sử dụng kỹ năng chính xác và kết hợp các đòn đánh cũng là yếu tố cần thiết mà bạn sẽ cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ năng phù hợp cho mình.

Shadow of Death 2 – Shadow Fighting Game (MOD, Unlimited Money)

LỰA CHỌN VŨ KHÍ VÀ KỸ NĂNG

Cũng giống như nhiều game RPG khác, người chơi sẽ dành thời gian trải nghiệm những trận đấu ấn tượng nhưng cũng không kém phần khó khăn bởi độ khó của chúng sẽ tăng lên từng ngày. Bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm những vũ khí nhận được và trang bị cho nhân vật. Đồng thời, sẽ có rất nhiều trang bị khác mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Đừng quên rằng bạn sẽ cần tìm nguyên liệu để nâng cao hiệu quả của trang bị này trong các cấp độ sau.

Bạn sẽ cần phải chú ý đến kỹ năng ngoại trừ các kỹ năng tấn công cơ bản và nhảy hoặc trượt, đó là những kỹ năng tạm thời. Nó sẽ xuất hiện với vũ khí mà bạn lựa chọn. Nói cách khác, nếu bạn thay đổi vũ khí, bạn sẽ có thể thấy các kỹ năng thay đổi. Bạn sẽ chọn các kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình và cố gắng nâng cấp chúng bằng cách nâng cấp vũ khí. Hai yếu tố này sẽ được nâng cấp song song.

Shadow of Death 2 – Shadow Fighting Game (MOD, Unlimited Money)

VƯỢT QUA NHIỀU THỬ THÁCH KHÁC BIỆT

Khi bắt đầu Shadow of Death 2, bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm và nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định để tăng cấp độ cho nhân vật. Đồng thời, một cơ chế quen thuộc của thể loại game RPG xuất hiện trong trò chơi này là điểm kỹ năng. Bạn sẽ tìm thấy ba nhánh chỉ số chính, và mỗi nhánh sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số liên quan đến nhân vật khi được tăng lên. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng điểm để cải thiện mà bạn thấy quan trọng.

Tất cả các yếu tố nêu trên đều góp phần giúp bạn chiến thắng trong các trận chiến với quái vật và trùm. Trong quá trình chơi, bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi và có thể nhận ra màn chơi của boss. Boss luôn là một thực thể hấp dẫn mà bạn cần phải vượt qua và có nhiều hơn một trong trò chơi này. Ngoài ra, game còn mở khóa cơ chế cho bạn biết số lượng boss cần gặp và vận hành như một hệ thống các màn chơi của boss để dễ dàng tiếp cận hơn.

Nội dung tương tự:

Tải Heroes of the Dark (Mod Vàng/Đá quý vô hạn) 2.2.0

Trò chơi • 19/01/2023

Trò chơi chiến lược xuất sắc nhất mọi thời đại – Heroes of the Dark– là nơi bạn có thể trải nghiệm những bí ...

Hack Super Spell Heroes hỗ trợ Giải đố Mod x100 Điểm

Trò chơi • 17/12/2021

Tiểu thuyết giả tưởng từ lâu đã được đơn giản hóa và được sử dụng cho các trò chơi. Nhờ vào trí tưởng tượng ...

Encodya (Mod All Unlocked/No Ads)

Trò chơi • 17/07/2022

Encodya – Neo Berlin 2062. Tina, a nine-year-old orphan dwelling with SAM-53, guards her giant clumsy cyborg in a makeshift rooftop shelter in Neo-Berlin, ...

Hack Tam Quốc 94: game SLG – Chiến thuật theo thời gian thực Cực Chất

Trò chơi • 28/03/2021

Tam Quốc 94 là một tựa game SLG - Time-based Strategy (Chiến thuật theo thời gian) do những "Chiến binh" kỳ cựu trong ngành ...