Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/07/2021

Bạn đã bao giờ nghe nói về Trò chơi MADFINGER của nhà phát hành chưa? Vâng, đó chính là cha đẻ của những tựa game nổi tiếng như series SHADOWGUN, Unkilled, Dead Trigger,… Tất cả đều có lối chơi và đồ họa tuyệt vời và chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng khi ra mắt lần này.

Và gần đây đã có thông báo rằng nhà phát hành này sẽ tung ra một trò chơi mới thuộc series SHADOWGUN, đó là “War Games”. Đây là một game pha trộn giữa nhiều thể loại khác nhau nhưng cốt lõi của nó là thể loại MOBA hành động bắn súng.

Cách chơi Shadowgun War Games

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều kiểu chơi khác nhau, và trong trò chơi này, người chơi sẽ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất. Nó được phối hợp với đồng đội để chiến đấu chống lại kẻ thù trong chế độ 5v5. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình ở góc nhìn thứ nhất, sử dụng vũ khí cụ thể để tấn công và sử dụng các kỹ năng để hỗ trợ chính xác cho đồng đội hoặc tiêu diệt kẻ thù.

Mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng, và chúng được phân thành nhiều loại khác nhau dành cho nhiều người chơi. Không ngừng sáng tạo chiến lược một cách chính xác để tạo ra sức ép lên đối thủ, tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Mỗi nhân vật sẽ có một chỉ số nhất định nên cần có cách chơi tương ứng nếu người chơi sử dụng vào mục đích khác sẽ ảnh hưởng đến đồng đội và dẫn đến thất bại.

Game sẽ có nhiều chế độ khác nhau, và họ cần phải có một chiến thuật tương ứng, thay vì người chơi liên tục tiêu diệt đối thủ thì họ cần tập trung vào mục tiêu chính của trận đấu như Nạp quân, Chụp cờ,… Mọi thao tác sẽ mang lại cho bạn số điểm tương ứng, điểm sẽ là quyết định thành tích của mỗi người chơi trong trận đấu. Và từ đó hệ thống phần thưởng sẽ được áp dụng và đưa ra nhiều phần thưởng lớn cho người chơi có thành tích tốt nhất.

Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng tối thượng, chúng cần phải tích phí trong thời gian dài. Để tăng tốc độ sạc, họ có thể liên tục hạ gục nhiều kẻ thù hoặc sử dụng các vật phẩm trên đường.

Điểm hay của Shadowgun War Games

Vì đây là một game hành động MOBA nên vũ khí sẽ là mặc định, đồng nghĩa với việc người chơi không thể nâng cấp chỉ số của nhân vật hay vũ khí. Nhưng có thể thay đổi diện mạo và trang phục của họ. Trang phục có thể được nhận theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phần thưởng của mỗi trận đấu hoặc phần thưởng thăng hạng,…

Để giúp người chơi có thể tồn tại lâu hơn hoặc có trải nghiệm tốt hơn, một số vị trí Điểm trên bản đồ sẽ xuất hiện dưới dạng vật phẩm bổ sung như hồi máu, buff che chắn,… Và những điểm này là trung lập nên người chơi cần chiến đấu để có được nó.

Mỗi đội sẽ có tối đa 5 người nên bạn có thể lập nhóm với bạn bè để cùng nhau chiến đấu, liên kết với mạng xã hội để có thể gửi lời mời cho nhau. Phần thưởng khi tham gia trận chiến với bạn bè sẽ đi kèm mỗi khi kết thúc trận chiến.

Game sẽ có nhiều bản đồ khác nhau, vì vậy người chơi cần có những phong cách chơi khác nhau để có thể chiếm được ưu thế trước đối thủ, tận dụng địa hình và chướng ngại vật trong bản đồ để có thể phòng thủ và phản công. Các chiến thuật cũng sẽ được đa dạng hóa tùy thuộc vào tình hình của đội bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi như Overwatch chẳng hạn, thì giờ đây với SHADOWGUN War Games, bạn sẽ có được trải nghiệm tương tự ngay trên thiết bị di động của mình.

               
Tải về máy ( V0.6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Art of War: Legions (Mod tiền xu Hack cách chơi) 6.4.0

Trò chơi • 15/09/2022

Bạn muốn chơi Art of War: Legions m nhưng thất vọng vì thiếu tiền và đá quý? Tải bản hack tiền không giới hạn ...

Flip Rush! (MOD, Free Mua sắm) Hack di chuyển

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu bạn là người đam mê tốc độ nhưng muốn có một trò chơi kỹ năng cao, hãy đến Flip Rush!. Nó sẽ đưa ...

Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 1.5.3

Trò chơi • 01/06/2022

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò ...

Hack Stupid Zombies 3 (MOD Coins không giới hạn) 2.40

Trò chơi • 05/09/2022

Zombie luôn là một game về thể loại kinh dị được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích nhất. Nó đưa người chơi ...