Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/03/2022

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. Đây là một chương trình truyền hình luôn thu hút rất nhiều người xem vì những sáng kiến ​​và cuộc đấu tranh của Cá mập.

Vì mức độ hấp dẫn của chương trình này, nhà sản xuất trò chơi Sony Pictures tivi đã phát hành Shark Tank Tycoon. Trò chơi cho người chơi trải nghiệm. Trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về chương trình này để người chơi có thể có những giây phút giải trí và chơi game tuyệt vời.

Trở thành một nhà đầu tư thông minh

Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ trở thành Cá mập để có thể trải nghiệm trò chơi. Và nếu người chơi đã xem chương trình này, người chơi sẽ biết rằng Cá mập là nhà đầu tư để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền.

Người chơi sẽ trở thành một người như vậy, nhưng người chơi cần biết đâu là một khoản đầu tư thông minh để có thể đầu tư và kiếm lợi nhuận. Nếu người chơi không suy nghĩ kỹ, số tiền mà người chơi bỏ ra để đầu tư vào dự án sẽ bị mất và thậm chí người chơi sẽ bị lỗ.

Vì vậy, người chơi cần biết điều gì sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi để người chơi có thể đầu tư và kiếm tiền từ nó.

Sáng kiến ​​độc đáo

Khi đến với trò chơi, người chơi có thể trải nghiệm nhiều ý tưởng độc đáo mà những người tham gia chương trình mang lại. Tất cả những ý tưởng này đều thú vị, nhưng không phải ý tưởng nào cũng có thể hoạt động, vì vậy người dùng cần có những lựa chọn tốt.

Có những ý tưởng như mở một nhà máy nuôi ong để lấy mật ong, đó là một ý tưởng tốt và có thể sinh lãi, vì vậy hãy đầu tư. Nhưng có một số ý tưởng như tạo ra bánh pizza đóng hộp; Điều này không khả thi lắm, vì vậy hãy cân nhắc trước khi đầu tư để tránh đầu tư sai chỗ.

Xây dựng đế chế kinh doanh của bạn

Khi người dùng quyết định đầu tư, người dùng tạo ra một nhà máy để sản xuất những gì họ đã quyết định làm. Ví dụ, những người chơi đầu tư vào nghề nuôi ong sẽ cần một nhà máy để nuôi ong và lấy mật từ chúng. Người chơi sau đó có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các công ty mà họ đã mở và sử dụng số tiền đó để đầu tư thêm vào các ý tưởng khác.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Flight Sim 2018 (MOD Tiền mua sắm Full Máy bay)

Trò chơi • 29/10/2022

Trở thành phi công là ước mơ của nhiều chàng trai khi được thỏa đam mê bay lượn trên bầu trời. Cảm nhận sức ...

Tải Medieval: Idle Tycoon 1.3.5 (MOD Xây dựng nhanh, Tiền vô hạn)

Trò chơi • 30/09/2022

Dòng game Tycoon luôn có những điểm giống nhau và trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ xây dựng cho mình ...

Tải TOP SEED Tennis Mod đánh bóng Max Tấn công và Phòng thủ

Trò chơi • 24/01/2022

Môn thể thao Tennis hiện đang được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, khán giả thường xuyên được đón nhận những trận ...

Tải hack Crafty Town (MOD, Free Shopping) cho Apk Ios

Trò chơi • 28/08/2021

Crafty Town là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng một vương quốc mơ ước với phong cách thời trung cổ. Hơn nữa, ...