Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Game Mobile - 24/10/2021

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. Đây là một chương trình truyền hình luôn thu hút rất nhiều người xem vì những sáng kiến ​​và cuộc đấu tranh của Cá mập.

Vì mức độ hấp dẫn của chương trình này, nhà sản xuất trò chơi Sony Pictures tivi đã phát hành Shark Tank Tycoon. Trò chơi cho người chơi trải nghiệm. Trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về chương trình này để người chơi có thể có những giây phút giải trí và chơi game tuyệt vời.

Trở thành một nhà đầu tư thông minh

Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ trở thành Cá mập để có thể trải nghiệm trò chơi. Và nếu người chơi đã xem chương trình này, người chơi sẽ biết rằng Cá mập là nhà đầu tư để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền.

Người chơi sẽ trở thành một người như vậy, nhưng người chơi cần biết đâu là một khoản đầu tư thông minh để có thể đầu tư và kiếm lợi nhuận. Nếu người chơi không suy nghĩ kỹ, số tiền mà người chơi bỏ ra để đầu tư vào dự án sẽ bị mất và thậm chí người chơi sẽ bị lỗ.

Vì vậy, người chơi cần biết điều gì sẽ mang lại lợi nhuận cho người chơi để người chơi có thể đầu tư và kiếm tiền từ nó.

Sáng kiến ​​độc đáo

Khi đến với trò chơi, người chơi có thể trải nghiệm nhiều ý tưởng độc đáo mà những người tham gia chương trình mang lại. Tất cả những ý tưởng này đều thú vị, nhưng không phải ý tưởng nào cũng có thể hoạt động, vì vậy người dùng cần có những lựa chọn tốt.

Có những ý tưởng như mở một nhà máy nuôi ong để lấy mật ong, đó là một ý tưởng tốt và có thể sinh lãi, vì vậy hãy đầu tư. Nhưng có một số ý tưởng như tạo ra bánh pizza đóng hộp; Điều này không khả thi lắm, vì vậy hãy cân nhắc trước khi đầu tư để tránh đầu tư sai chỗ.

Xây dựng đế chế kinh doanh của bạn

Khi người dùng quyết định đầu tư, người dùng tạo ra một nhà máy để sản xuất những gì họ đã quyết định làm. Ví dụ, những người chơi đầu tư vào nghề nuôi ong sẽ cần một nhà máy để nuôi ong và lấy mật từ chúng. Người chơi sau đó có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các công ty mà họ đã mở và sử dụng số tiền đó để đầu tư thêm vào các ý tưởng khác.

Tải về máy ( V1.37 )
Nội dung tương tự:

Tải One Piece Treasure Cruise (Mod Menu/High Damage) 11.0.1

Game Mobile • 15/10/2021

ONE PIECE TREASURE CRUISE (MENU MOD) là một game nhập vai chứa đầy các hoạt động thú vị cho người chơi bao la trong ...

Tải PC Cafe Business Simulator (Hack Vật dụng Free, Phát triển nhanh)

Game Mobile • 24/07/2021

Nhiều người vẫn chưa có điều kiện sở hữu một chiếc PC đa năng để thư giãn những lúc rảnh rỗi như chơi game ...

Tải Fap CEO (MOD cho Apk Ios, Vô hạn Tiền xu/Đá quý/Key)

Game Mobile • 03/10/2020

Fap CEO – Cuộc sống hiện đại khiến việc tìm kiếm tình yêu và xây dựng gia đình trở nên khó khăn hơn rất ...

Hack Century Siege: TD Battles (Mod Việt hóa/Vô hạn Wood) 2.7.5

Game Mobile • 18/10/2021

Những trận chiến khốc liệt để bảo vệ thành trì luôn là đề tài hấp dẫn để các nhà làm game khai thác cho ...