Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 10/04/2021

Shazam Encore là ứng dụng nhận dạng bài hát nhanh nhất và chính xác nhất. Với một thư viện lớn của Apple Music lên tới 50 triệu bài hát. Bạn sẽ biết chính xác bài hát nào đang được phát.

Nghe nhạc đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho người hiện đại. Những thứ liên quan đến âm nhạc cũng ảnh hưởng đến hầu hết cuộc sống. Ví dụ, nếu bạn nghe một bài hát phù hợp với sở thích của mình, nó sẽ hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn nghe thấy những âm thanh bạn không thích, bạn chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc tiêu cực. Khi thị trường âm nhạc phát triển, số lượng bài hát được phát hành hàng ngày cũng vậy. Do đó, bạn không thể biết tên của tất cả các bài hát.

Một ứng dụng giúp những người yêu âm nhạc không bị trầm cảm

Thật khó để bạn biết tên của tất cả các bài hát trên thế giới này. Cho dù bạn đọc tin tức về Âm nhạc khó đến mức nào, không thể cập nhật tất cả. Trong một số trường hợp, khi bạn đi ra ngoài hoặc ở trong quán cà phê, bạn vô tình nghe thấy một bài hát phù hợp với ý tưởng của bạn nhưng bạn thực sự không thể biết tên của nó.

Khi con chó về nhà, mọi thứ đã kết thúc và sau đó, bạn không thể tìm thấy những gì bạn thích nữa. Đó thực sự là một trong những cảm giác kinh khủng nhất mà một người yêu âm nhạc từng trải qua.

Shazam là một ứng dụng sẽ giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh về việc không biết tên bài hát. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ được khuyên dùng nhất trên tất cả các loại nền tảng. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Android, iOS và PC.

Với một thiết bị có thể thu được âm thanh, có thể sử dụng ứng dụng này. Nó sẽ tìm kiếm âm thanh bằng cách sử dụng tất cả các hệ thống nhận dạng. Gần như bất kỳ âm nhạc tồn tại trên Google có thể được tìm thấy.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng, chỉ cần một băng cho bài hát

Âm nhạc là khoảnh khắc khiến cảm xúc thăng hoa. Thông thường, những khoảnh khắc như vậy xảy ra trong vòng vài giây. Thông thường, một bài hát chỉ kéo dài 3 phút nên bất kỳ sự chậm trễ nào cũng sẽ khiến khoảnh khắc trôi qua.

Nếu bạn không phiền, bạn có thể đến gặp người đang phát bài hát và hỏi tên của nó. Nhưng nếu bạn cảm thấy lúng túng về điều đó, thì có lẽ mọi thứ đã biến mất.

Shazam hiểu rằng vì vậy nó tối đa hóa trải nghiệm người dùng. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng và nó sẽ được truy cập ngay lập tức. Sau đó, ngay giữa màn hình sẽ là các nút cực lớn. Trên thực tế, chỉ có một nút. Không có gì gọi là răn đe bạn nhấn nút.

Sau khi nhấp vào, sẽ có một dòng nhỏ nghe Nghe. Đây là khi Shazam đang nghe giai điệu của bài hát và bắt đầu tìm kiếm trên Google. Chỉ khoảng 3 giây, kết quả sẽ xuất hiện ngay trên màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào bài hát và thưởng thức nó một lần nữa.

Hoặc bạn có thể tìm thấy tên của bài hát này trong Thư viện của ứng dụng. Nó sẽ lưu mọi thứ bạn đã tìm kiếm trước đó và thậm chí có thể đưa ra các đề xuất phù hợp với những gì bạn đã tìm thấy. Đây thực sự là một công cụ rất thuận tiện cho người yêu âm nhạc.

Các tính năng khác cũng phục vụ cho người dùng sành điệu

Chỉ cần vuốt từ bên phải màn hình để xem biểu đồ của các bài hát được tìm kiếm nhiều nhất. Hiển thị ở trên cùng sẽ là một thứ hạng được tính dựa trên kết quả tìm kiếm trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn theo kịp xu hướng âm nhạc của thời đại, bạn có thể nghe chúng. Thông thường, những bài hát này rất phổ biến, vì vậy đôi khi bạn đã nghe chúng và không cần thiết.

Bạn cũng có thể xem biểu đồ tìm kiếm cho các khu vực khác. Tùy thuộc vào khu vực bạn sống, bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát phù hợp với bạn và bạn bè của bạn.

Bạn thích âm nhạc của bất kỳ khu vực nào, chỉ cần nhìn vào khu vực đó để có thể thấy ở đó những gì họ đang nghe và thưởng thức một cái gì đó. Ứng dụng này cung cấp âm nhạc của tất cả các quốc gia, tất cả các ngôn ngữ.

Vì vậy, nếu bạn là một người nói tiếng Anh bản địa nhưng nghe một bài hát tiếng Hàn thực sự hay, bạn vẫn có thể tìm thấy nó ngay lập tức. Hoặc các bài hát EDM không có lời bài hát cũng có thể được tìm thấy nhờ ứng dụng này.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Temp Mail (MOD mail Tạm thời, AdFree, Bảo mật Mail)

Ứng dụng • 02/12/2023

Thư từ là một trong những phương thức giao tiếp được sử dụng rất nhiều kể cả xưa và nay để kết nối con ...

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...

Tải FaceApp (MOD Mở khóa PRO/Thay đổi khuôn mặt) 11.9.0

Ứng dụng • 15/02/2024

Những bức ảnh luôn là cách tốt nhất cho con người trong thời hiện đại. Điều này thể hiện chính nó. Điều này đã ...

Tải AutoRap by Smule (App chơi nhạc Rap đã Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 13/09/2023

Thể loại rap đang thịnh hành trên thị trường âm nhạc hiện nay, được rất nhiều bạn tuổi teen đặc biệt yêu thích. Nhưng ...