Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Bạn có biết nhiều về thám tử? Nếu có, thì quả thực bạn không thấy lạ lẫm với thám tử Sherlock Holmes xuất sắc của chúng ta đúng không? Nếu bạn yêu thích nhân vật thám tử này thì hãy đến với Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-33 để chiêm ngưỡng những lời giải mã thú vị và độc đáo. Đây là một game hiện đại với phong cách giải đố vừa được cập nhật hoàn toàn mới mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3

NỀN TẢNG ẤN TƯỢNG CỰC KỲ ẤN TƯỢNG

Trong các vụ kiện tất nhiên nạn nhân sẽ luôn được bảo vệ, kẻ xấu phải bị trừng trị thích đáng. Đó là quy luật tất yếu, nhưng có một vụ kiện gây chấn động dư luận. Nhân vật phản diện chiếm ưu thế trong khi các nhân vật chính của chúng ta bị đánh bại. Vụ kiện này dường như khiến dân tình chao đảo và dần lo sợ sẽ mang đến sự bất công trước tòa.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 Case sở hữu hai tài năng độc nhất vô nhị là Sherlock Holmes và bác sĩ Watson. Với sự kết hợp của chúng tôi, tất cả các trường hợp sẽ được phơi bày. Chán nản với những ý kiến ​​và kết quả này, chúng tôi phải hợp tác với hai chuyên gia để tìm ra sự thật. Hãy giành lấy sự công bằng cho chính chúng ta và cho những người nghèo khổ bị oan sai.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3

CÁC ĐẶC ĐIỂM TRONG ĐIỀU TRA

Chúng tôi sẽ tìm kiếm công lý cho vụ kiện gây chấn động đó, nhưng mọi bằng chứng hoặc lập luận bị bác bỏ đều có thể bị xóa hoàn toàn. Điều này là rất khó đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi không nản lòng vì điều đó.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 Case sẽ cho chúng ta nhiều gợi ý bằng cách giải các câu đố 3 độ khó. Câu đố này sẽ được thực hiện bằng cách sắp xếp ba viên kim cương trên bàn cờ với nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang tùy theo chúng ta.

Mỗi lần thực hiện sẽ có điểm, và điểm càng cao thì chúng ta càng có nhiều bằng chứng giá trị. Mỗi màn chơi sẽ có một bảng kim cương, và chúng ta sắp xếp ba viên kim cương liên tiếp để giành chiến thắng. Đừng nản lòng mà hãy thu thập những bằng chứng nhỏ nhất từ ​​việc tổng kết thành bài học chữa lành vết thương sớm nhất cho các nhân vật chính của chúng ta.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Mỗi cấp độ sẽ có những dẫn chứng và lập luận khác nhau. Càng lên cao cấp độ càng khó hiển thị, thu thập được nhiều chứng cứ hơn. Các bằng chứng sẽ xâu chuỗi và kết luận chúng ta. Nhiệm vụ chính của chúng ta là hoàn thành các nhiệm vụ càng nhanh càng tốt để những kẻ chiến thắng chưa kịp xóa dấu vết còn sót lại.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3

Gặp gỡ những nhân vật quen thuộc, tương tác với họ và nhờ họ giúp đỡ trong trường hợp này. Thưởng thức các cấp độ câu đố cuối cùng như không có khác. Một số câu đố có vấn đề sẽ được đưa ra, và chúng ta cần huy động sự trợ giúp của hai chuyên gia còn lại hoặc sử dụng những gợi ý có sẵn. Hãy cùng nhau đưa ra ý kiến ​​để đi đến kết luận chính xác nhất.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 Case chiếm được tình cảm mãnh liệt từ người chơi bởi sự thú vị trong lối chơi và có nhiều điểm độc đáo trong tính năng. Tổng hợp nhiều yếu tố hấp dẫn sẽ giúp game tiến xa hơn và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người chơi.

               
Tải về máy ( V1.22.2202 )
Nội dung tương tự:

Hack Critical Ops (MOD, Vô hạn Bullets) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn Critical Ops là một người đọc báo hoặc xem tin tức thường xuyên, thì có lẽ bạn cũng hiểu khủng hoảng thế ...

Warhammer AoS: Soul Arena Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.0.21

Trò chơi • 07/07/2022

Câu chuyện Warhammer AoS: Soul Arena mở đầu xoay quanh cuộc chiến của các chiến binh đại diện cho các gia tộc. Mỗi con ...

Tải Antistress – Relaxation Toys (MOD Mở khóa) 7.6.1

Trò chơi • 07/08/2022

Những sở thích như nghe tiếng chuông tre, chơi với hộp gỗ, vuốt nhẹ ngón tay trong nước, chạm vào nút, vẽ bằng phấn,… ...

Hack Auto Theft Gangsters (MOD Bất tử/Skills no cool down) 1.19

Trò chơi • 17/06/2021

Auto Theft Gangster là một trò chơi hành động trong đó người chơi được hóa thân vào vai một tay xã hội đen di ...