Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 (Mod Tiền) 1.12.1201

Game Mobile - 14/10/2021

Bạn có biết nhiều về thám tử? Nếu có, thì quả thực bạn không thấy lạ lẫm với thám tử Sherlock Holmes xuất sắc của chúng ta đúng không? Nếu bạn yêu thích nhân vật thám tử này thì hãy đến với Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-33 để chiêm ngưỡng những lời giải mã thú vị và độc đáo. Đây là một game hiện đại với phong cách giải đố vừa được cập nhật hoàn toàn mới mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3

NỀN TẢNG ẤN TƯỢNG CỰC KỲ ẤN TƯỢNG

Trong các vụ kiện tất nhiên nạn nhân sẽ luôn được bảo vệ, kẻ xấu phải bị trừng trị thích đáng. Đó là quy luật tất yếu, nhưng có một vụ kiện gây chấn động dư luận. Nhân vật phản diện chiếm ưu thế trong khi các nhân vật chính của chúng ta bị đánh bại. Vụ kiện này dường như khiến dân tình chao đảo và dần lo sợ sẽ mang đến sự bất công trước tòa.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 Case sở hữu hai tài năng độc nhất vô nhị là Sherlock Holmes và bác sĩ Watson. Với sự kết hợp của chúng tôi, tất cả các trường hợp sẽ được phơi bày. Chán nản với những ý kiến ​​và kết quả này, chúng tôi phải hợp tác với hai chuyên gia để tìm ra sự thật. Hãy giành lấy sự công bằng cho chính chúng ta và cho những người nghèo khổ bị oan sai.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3

CÁC ĐẶC ĐIỂM TRONG ĐIỀU TRA

Chúng tôi sẽ tìm kiếm công lý cho vụ kiện gây chấn động đó, nhưng mọi bằng chứng hoặc lập luận bị bác bỏ đều có thể bị xóa hoàn toàn. Điều này là rất khó đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi không nản lòng vì điều đó.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 Case sẽ cho chúng ta nhiều gợi ý bằng cách giải các câu đố 3 độ khó. Câu đố này sẽ được thực hiện bằng cách sắp xếp ba viên kim cương trên bàn cờ với nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang tùy theo chúng ta.

Mỗi lần thực hiện sẽ có điểm, và điểm càng cao thì chúng ta càng có nhiều bằng chứng giá trị. Mỗi màn chơi sẽ có một bảng kim cương, và chúng ta sắp xếp ba viên kim cương liên tiếp để giành chiến thắng. Đừng nản lòng mà hãy thu thập những bằng chứng nhỏ nhất từ ​​việc tổng kết thành bài học chữa lành vết thương sớm nhất cho các nhân vật chính của chúng ta.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Mỗi cấp độ sẽ có những dẫn chứng và lập luận khác nhau. Càng lên cao cấp độ càng khó hiển thị, thu thập được nhiều chứng cứ hơn. Các bằng chứng sẽ xâu chuỗi và kết luận chúng ta. Nhiệm vụ chính của chúng ta là hoàn thành các nhiệm vụ càng nhanh càng tốt để những kẻ chiến thắng chưa kịp xóa dấu vết còn sót lại.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3

Gặp gỡ những nhân vật quen thuộc, tương tác với họ và nhờ họ giúp đỡ trong trường hợp này. Thưởng thức các cấp độ câu đố cuối cùng như không có khác. Một số câu đố có vấn đề sẽ được đưa ra, và chúng ta cần huy động sự trợ giúp của hai chuyên gia còn lại hoặc sử dụng những gợi ý có sẵn. Hãy cùng nhau đưa ra ý kiến ​​để đi đến kết luận chính xác nhất.

Sherlock: Mystery Hidden Objects & Match-3 Case chiếm được tình cảm mãnh liệt từ người chơi bởi sự thú vị trong lối chơi và có nhiều điểm độc đáo trong tính năng. Tổng hợp nhiều yếu tố hấp dẫn sẽ giúp game tiến xa hơn và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người chơi.

Tải về máy ( V1.12.1201 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Warlords of Aternum (MOD, Damage/HP) full Tiếng việt

Game Mobile • 30/09/2021

Cho đến tận bây giờ, trước khi Chúa tể của những chiếc nhẫn vẫn là một trong những ý tưởng quan trọng nhất của ...

Tải Bloody Bastards (MOD Tiền không giới hạn) 2.0.3.5

Game Mobile • 11/10/2021

Bạn có muốn trở về thời trung cổ xa xưa để tham gia những trận chiến vô cùng gay cấn và đầy sân khấu? ...

Tải Toca Life: Farm (MOD thời gian, Thu hoạch, All Mở khóa)

Game Mobile • 12/10/2021

Toca Life: Farm là game mô phỏng xây dựng và phát triển nông trại vô cùng hấp dẫn đối với các em nhỏ. Toca Life: ...

Hack Incredibox (MOD Nhân vật, Âm nhạc chất lượng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/10/2021

Bạn có biết điều gì tạo nên một bài hát tuyệt vời không? Bạn đã bao giờ thấy một bản hòa âm hoàn chỉnh ...