Hack Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation (MOD nhân vật, God Mode)

Game Mobile - 02/01/2022

Dx2 Shin Megami Tensei: Giải phóng được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và iOS. Gần đây, Sega và Altus đã thông báo rằng DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION – phiên bản dành cho điện thoại di động, hiện đã có sẵn để đăng ký trước.

Hãy nhanh chóng trở thành thành viên của trò chơi này để nhận được phần quà giá trị. Đầu tiên, chúng ta hãy xem thêm về các tính năng và nội dung của Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu về trò chơi đã được phát hành trực tuyến, một phần của thông báo rằng người dùng có thể bắt đầu đăng ký trước trong thời gian này. Về nội dung của DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION, đây là một game chiến thuật hấp dẫn. Vào game, người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính, có cơ hội lựa chọn giới tính, giao diện game và hình ảnh nhân vật.

Ngoài ra, nhân vật chính còn có khả năng rất đặc biệt là triệu hồi ác quỷ bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Devil Downloader (DX). Là một thành viên của băng đảng “Người giải phóng”, một tổ chức bí mật chuyên bảo vệ thế giới, bạn là người trung gian trong cuộc xung đột Dx2.

Về phần giao diện game, người chơi sẽ thích thú với giao diện màn hình dọc, các nút điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình và dễ sử dụng. Đồ họa trong game cũng vô cùng sắc nét với chất lượng đồ họa cao.

Bên cạnh video ra mắt, Sega đã phát hành một ứng dụng đồng hành bổ sung tính năng phiên bản Android, Dx2 Info. Ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng thông tin về trò chơi, tin tức, chiến dịch và video.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức của tựa game này, DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION đã được nhà phát hành lên kế hoạch ra mắt vào năm 2018. Do đó, thời hạn đăng ký trước đã quá lâu, tuy nhiên, hãy nhanh nhất có thể và chờ đợi những tin tức cuối cùng tại Moinhat.net!

Tải về máy ( V4.3.20 )
Nội dung tương tự:

Tải AWP Mode (MOD Súng/Bất tử, Mega Menu) 1.8.0

Game Mobile • 27/05/2021

Bạn có niềm đam mê bắn súng và yêu thích các trò chơi bắn súng trực tuyến. Hãy trải nghiệm AWP Mode và khám phá ...

Tải game Construction Set – Toys Puzzle (MOD không Ads)

Game Mobile • 21/01/2022

Các trò chơi rèn luyện sức khỏe cho trẻ luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Những trò chơi này có ...

Hack Baldur’s Gate: Enhanced Edition (MOD & Mở khóa All)

Game Mobile • 26/10/2021

Baldur’s Gate là một game nổi tiếng với đông đảo người chơi thuộc thế hệ 9x – thậm chí đầu những năm 2000 vẫn ...

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 22/10/2021

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. ...