Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

Dx2 Shin Megami Tensei: Giải phóng được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và iOS. Gần đây, Sega và Altus đã thông báo rằng DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION – phiên bản dành cho điện thoại di động, hiện đã có sẵn để đăng ký trước.

Hack Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation (MOD nhân vật, God Mode)

Hãy nhanh chóng trở thành thành viên của trò chơi này để nhận được phần quà giá trị. Đầu tiên, chúng ta hãy xem thêm về các tính năng và nội dung của Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu về trò chơi đã được phát hành trực tuyến, một phần của thông báo rằng người dùng có thể bắt đầu đăng ký trước trong thời gian này. Về nội dung của DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION, đây là một game chiến thuật hấp dẫn. Vào game, người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính, có cơ hội lựa chọn giới tính, giao diện game và hình ảnh nhân vật.

Ngoài ra, nhân vật chính còn có khả năng rất đặc biệt là triệu hồi ác quỷ bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Devil Downloader (DX). Là một thành viên của băng đảng “Người giải phóng”, một tổ chức bí mật chuyên bảo vệ thế giới, bạn là người trung gian trong cuộc xung đột Dx2.

Về phần giao diện game, người chơi sẽ thích thú với giao diện màn hình dọc, các nút điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình và dễ sử dụng. Đồ họa trong game cũng vô cùng sắc nét với chất lượng đồ họa cao.

Bên cạnh video ra mắt, Sega đã phát hành một ứng dụng đồng hành bổ sung tính năng phiên bản Android, Dx2 Info. Ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng thông tin về trò chơi, tin tức, chiến dịch và video.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức của tựa game này, DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION đã được nhà phát hành lên kế hoạch ra mắt vào năm 2018. Do đó, thời hạn đăng ký trước đã quá lâu, tuy nhiên, hãy nhanh nhất có thể và chờ đợi những tin tức cuối cùng tại Moinhat.net!

Nội dung tương tự:

Tải Ninja’s Creed (MOD Tiền không giới hạn) 4.6.0

Trò chơi • 13/02/2023

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi hành động bắn súng, hãy thử tải xuống Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game ...

Tải Hybrid Animals (MOD 99999 Kim cương/Việt hóa) 200572

Trò chơi • 10/03/2023

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ sinh học giúp ích rất nhiều cho thế giới loài người chúng ta. Bạn biết đấy, ...

Phone Evolution Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.1.9

Trò chơi • 15/04/2022

Phone Evolution là một người chạy năng động và rất sáng sủa, trong đó người dùng sẽ phải điều khiển điện thoại di động ...

Battlefield Mobile (Mod APK Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 05/04/2022

Battlefield Mobile là sản phẩm trí tuệ của studio xuất bản ELECTRONIC ARTS huyền thoại, từ dưới cánh của nó đã cho ra đời ...