Hack SHIN MEGAMI TENSEI Liberation D×2(MOD bất tử, God Mode)

Game Mobile - 02/01/2022

SHIN MEGAMI TENSEI Liberation D×2 được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và iOS. Gần đây, Sega và Altus đã thông báo rằng DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION – phiên bản dành cho điện thoại di động, hiện đã có sẵn để đăng ký trước.

Hãy nhanh chóng trở thành thành viên của trò chơi này để nhận được phần quà giá trị. Đầu tiên, chúng ta hãy xem thêm về các tính năng và nội dung của Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu về trò chơi đã được phát hành trực tuyến, một phần của thông báo rằng người dùng có thể bắt đầu đăng ký trước trong thời gian này. Về nội dung của DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION, đây là một game chiến thuật hấp dẫn.

Vào game, người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính, có cơ hội lựa chọn giới tính, giao diện game và hình ảnh nhân vật. Ngoài ra, nhân vật chính còn có khả năng rất đặc biệt là triệu hồi ác quỷ bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Devil Downloader (DX). Là một thành viên của băng đảng “Người giải phóng”, một tổ chức bí mật chuyên bảo vệ thế giới, bạn là người trung gian trong cuộc xung đột Dx2.

Về phần giao diện game, người chơi sẽ thích thú với giao diện màn hình dọc, các nút điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình và dễ sử dụng. Đồ họa trong game cũng vô cùng sắc nét với chất lượng đồ họa cao.

Ngoài video ra mắt, Sega đã phát hành một ứng dụng đồng hành bổ sung thêm tính năng phiên bản Android, Dx2 Info. Ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng thông tin về trò chơi, tin tức, chiến dịch và video.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức của tựa game này, DX2 SHIN MEGAMI TENSEI LIBERATION đã được nhà phát hành lên kế hoạch ra mắt vào năm 2018. Do đó, thời hạn đăng ký trước đã quá lâu, tuy nhiên, hãy nhanh nhất có thể và chờ đợi những tin tức cuối cùng tại Moinhat.net!

Tải về máy ( V4.3.20 )
Nội dung tương tự:

Sneaker Craft! (Mod Mở khóa Stage/Shoes miễn phí) 1.0.26

Game Mobile • 15/01/2022

Thiết kế giày thể thao, bán chúng cho khách hàng, mở một cửa hàng giày dép … là tất cả những đặc điểm nổi ...

Tải Box Office Tycoon (MOD lợi nhuận X10 Mở khóa VIP)

Game Mobile • 08/11/2021

Doanh nghiệp luôn đòi hỏi một số vốn nhất định và sự lãnh đạo phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là ...

Hack Tomb of the Mask (MOD xóa bỏ rào cản, Tiền/Mở khóa Masks)

Game Mobile • 04/11/2021

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện thần bí riêng như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hay truyền thuyết Trung ...

Tải Idle Tuber Empire (MOD học làm Streamer, Free Mua sắm)

Game Mobile • 23/04/2021

Thế giới thực đôi khi buồn tẻ và khó chịu. Có những lúc bạn muốn thể hiện mình nhưng lại sợ những lời cay ...