Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Trong Shining Beyond, bạn đóng vai nhân vật của mình và vượt qua các nhiệm vụ và môi trường đầy thử thách khác nhau để tiến bộ. Bạn cũng sẽ thích đồ họa, nhân vật và bối cảnh của thế giới trò chơi. Một trò chơi như vậy là một cách tuyệt vời để người chơi dành thời gian và gọi ra những anh hùng mạnh mẽ.

Shining Beyond (MOD, High Damage/Defense)

TRẢI NGHIỆM MỘT THẾ GIỚI ĐẸP HOÀN TOÀN

Một thế giới đầy cảm hứng, được thiết kế tuyệt vời mà bất kỳ người yêu thích sự phiêu lưu nào cũng sẽ yêu ngay lập tức. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái khi chơi game, điều này thể hiện rõ qua đồ họa và hiệu ứng của game. Trong khi đó, người chơi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tập trung toàn bộ vào đoạn cắt cảnh ấn tượng vì nó kể một câu chuyện căng thẳng và cung cấp các pha hành động mãn nhãn cho các nhân vật.

Mở đầu Shining Beyond, một yếu tố mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua đó là các nhân vật hiện ra trước mắt người chơi. Những nhân vật này đều có vẻ đẹp của họ và sở hữu các thuộc tính khác nhau mà người chơi sẽ có thể khám phá.

Đôi khi, người chơi sẽ không thể rời mắt trước vẻ đẹp của chúng và đắm chìm trong thế giới mà trò chơi này mang lại. Quả thực đây là một trò chơi sẽ làm bạn mãn nhãn với những sức mạnh thần bí đang chờ đón bạn.

Shining Beyond (MOD, High Damage/Defense)

Bạn sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn của người thứ ba và xem các hành động của nhân vật trên bản đồ. Điều đó có ý nghĩa hoàn hảo đối với một trò chơi cho phép bạn điều khiển bốn nhân vật khác nhau và tham gia vào trận chiến một cách độc lập.

Nhưng bạn cũng cần phải có những chăm sóc cụ thể và có những chiến lược kịp thời để bảo toàn HP của nhân vật hoặc di chuyển nhân vật một cách hợp lý để tránh các cuộc tấn công. Vì vậy, đây là những trận đấu đầy thử thách đối với người chơi.

TRẢI NGHIỆM TRẬN ĐẤU ẤN TƯỢNG

Chúng tôi thấy một yếu tố lối chơi chắc chắn trong trò chơi này mà mọi người sẽ thích thú; bạn có toàn quyền kiểm soát nhân vật và bạn phải đối mặt với một số khó khăn khi tiến lên. Đoạn trước đã giải thích rằng những nhân vật này sẽ tự động tấn công mục tiêu của họ, và công việc của bạn là đưa ra các lệnh di chuyển tốt hoặc thực hiện các khả năng khác nhau. Người chơi có thể điều khiển bốn nhân vật cùng một lúc khi sử dụng chiến lược này.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có quyền lựa chọn các chiến lược với số lượng bắt đầu là hai. Theo thời gian, bạn sẽ mở ra nhiều loại đội hình với cách sắp xếp vị trí khác nhau. Do đó, tương ứng với những đội hình khác nhau, người chơi sẽ có những chiến thuật hợp lý để hạ gục đối phương. Trong trận đấu, bạn có thể thấy khi kẻ thù của bạn sử dụng các kỹ năng để di chuyển một cách xuất sắc.

Shining Beyond (MOD, High Damage/Defense)

Chỉ với một thao tác nhấn và giữ, các nhân vật của bạn sẽ đi đến một địa điểm cụ thể và chủ yếu là để tránh các kỹ năng trong khu vực rộng lớn của kẻ thù. Ngoài ra, bạn sẽ biết mình có thể kích hoạt kỹ năng nào thông qua các mũi tên xuất hiện trên mỗi biểu tượng kỹ năng. Ngoài ra, khi dấu mũi tên xuất hiện trên ảnh đại diện của nhân vật, bạn có thể sử dụng kỹ năng độc đáo của họ và tiêu thụ một lượng MP nhất định.

TÌM KIẾM NHÂN VẬT MỚI

Bạn sẽ thích hệ thống nhân vật của Shining Beyond vì họ đẹp trai như thế nào. Mỗi nhân vật sở hữu những đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng để người chơi sử dụng. Mỗi cấp độ trong ba cấp độ chính của trò chơi được tổ chức thành cấp độ R, SR và SSR. Giống như các nhân vật SR và SRG, các nhân vật SSR là hiếm nhất và việc có được chúng cũng ít thách thức hơn nhiều.

Cách người chơi có thể đạt được những nhân vật này là thông qua cơ chế gacha. Cụ thể, bạn sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên cần thiết để có thể thực hiện việc triệu hồi. Vì vậy, tùy thuộc vào vận may của bạn, bạn có thể nhận được nhiều anh hùng với độ hiếm khác nhau. Đồng thời, việc thu thập nguyên liệu triệu hồi cũng rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm để quản lý nhiều anh hùng trong đội của mình.

Shining Beyond (MOD, High Damage/Defense)

NÂNG CẤP SỨC MẠNH NHÂN VẬT

Sự phong phú của các nhân vật có trong Shining Beyond và cách dễ dàng để triệu hồi họ chỉ là những bước đầu tiên bạn sẽ phải làm. Nếu bạn muốn làm cho nhân vật của mình mạnh hơn, bạn sẽ được yêu cầu tham gia vào các hoạt động chiến đấu để nâng cấp độ của họ. Bạn cũng sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khi sử dụng chiến thuật tốt, sử dụng kỹ năng tốt, trau dồi các chỉ số và sức mạnh của nhân vật.

Bạn sẽ vượt qua nhiều thử thách khác nhau, và mỗi cấp độ sẽ có một số kẻ thù nhất định mà bạn sẽ cần phải loại bỏ. Đồng thời, đừng quên thực hiện các nhiệm vụ vì chúng cũng mang về nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Ngoài ra, theo thời gian, bạn sẽ dành thời gian tham gia các sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian nhất định và nhận được những phần thưởng ấn tượng. Quả thực đây là một trò chơi sẽ giúp bạn giải trí một cách tuyệt vời.

               
Tải về máy ( V1.0.35 )
Nội dung tương tự:

Hack 911 Emergency Dispatcher (Mod Tiền vô tận) 1.083

Trò chơi • 15/12/2021

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người đã thuộc lòng các số điện thoại đường dây nóng khẩn cấp chưa? Ngày nay, các nhà ...

Tải game Plants vs Zombies 2 (MOD Max cấp độ, Vô hạn Tiền/All Cây)

Trò chơi • 05/07/2022

Plants vs Zombies 2 (viết tắt là PvZ 2) là game chiến thuật phòng thủ kinh điển và hay nhất trên di động. Được ...

Sunrise Village Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.63.43

Trò chơi • 25/06/2022

Sunrise Village là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc và vô cùng thú vị, trong đó người chơi sẽ phải phát triển ...

My Child Lebensborn Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 05/06/2022

My Child Lebensborn là một trò chơi tiểu thuyết trực quan khác thường với sự lựa chọn của các hành động. Bên trong, đồ ...