Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/09/2022

Trò chơi Shop Titans: Design & Trade nhập vai lấy bối cảnh giữa ban ngày thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Khi bạn tham gia vào những trò chơi này, bạn sẽ phải chọn các anh hùng và sau đó tham gia vào trận chiến để chiến đấu với quái vật và cứu thế giới hoặc vương quốc.

Tải game Shop Titans: Design & Trade tiếng việt

Trong những trò chơi chiến đấu như vậy, anh hùng luôn có một khả năng độc đáo là anh ta hoặc cô ta có thể tự do mua hoặc nhận vũ khí thông qua nhiệm vụ. Đối với một trò chơi tập trung vào trải nghiệm chiến đấu, đây là một tính năng nên có sẵn.

Bởi vì, nếu thêm yếu tố chế tạo vũ khí thì quá phức tạp (nhưng một số trò chơi hiện tại đã thêm tính năng cho vũ khí thủ công).

Tuy nhiên, bây giờ bạn không còn là anh hùng, nhưng bạn có thể trở thành người bán vũ khí không? Tất nhiên, nó ổn. Bây giờ bạn không còn phải mang vác nặng trên vai của nhiệm vụ để cứu người hoặc đánh bại kẻ thù hùng mạnh.

Điều đơn giản bây giờ là người chơi phải tập trung hết sức để tạo ra những vũ khí mạnh nhất và nói chuyện với những người đang làm nhiệm vụ. Cuộc chiến của bạn cũng là một cuộc chiến. Nếu vũ khí bạn đưa cho các anh hùng không đủ mạnh để giết quái vật, bạn vẫn sẽ sống một cuộc sống yên bình chứ?

Trở thành một chủ cửa hàng bậc thầy!

Shop Titans: Design & Trade là một game mô phỏng mang đến cho người chơi trải nghiệm mới trong bối cảnh quen thuộc. Bây giờ người chơi sẽ phải xây dựng cửa hàng vũ khí nổi tiếng và tốt nhất của riêng mình.

Tại đây, người chơi sẽ phải từ từ phát triển kinh doanh từng bước để có thể phát triển lớn hơn và phục vụ các sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng sản phẩm của bạn là anh hùng.

Trước hết, cửa hàng của người chơi sẽ nhỏ với một vài bộ quần áo và một vài anh hùng để mua một số vũ khí nhỏ. Có thể nó sẽ là một thanh kiếm rẻ tiền hoặc một chiếc khiên gỗ. Những mặt hàng này sẽ mang lại doanh thu khá ít nhưng thường xuyên.

Hãy kiên trì chấp nhận số tiền nhỏ và tích lũy chúng để nâng cấp Lò sưởi của bạn mà vẫn cung cấp các sản phẩm tốt hơn và đắt tiền hơn. Sau này, nếu cửa hàng của bạn có một chút tiếng tăm, những anh hùng thực sự sẽ ghé qua thường xuyên và nâng cấp vũ khí và trang bị của họ.

Shop Titans: Design & Trade Mod Apk IOS

Trò chơi này hoàn toàn không ràng buộc bạn vào bất kỳ khuôn khổ nào, điều đó có nghĩa là mặc dù đây là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi tham gia vào mô hình kinh doanh vũ khí. Nhưng nó cũng cung cấp các nhiệm vụ để bạn chiến đấu.

Trên thực tế, để tạo ra những vũ khí mạnh nhất và chất lượng cao nhất, bạn không thể sử dụng các vật liệu tầm thường. Do đó, người chơi sẽ phải xây dựng đội ngũ thợ rèn và kỹ năng chiến đấu ưu tú của riêng mình.

Họ sẽ cùng bạn đi bộ vào rừng và đến những nơi nguy hiểm để tìm kiếm những vật liệu quý giá và sau đó mang chúng trở lại để tạo ra những thiết bị có chỉ số cao, Phục vụ những anh hùng tốt.

               
Tải về máy ( V10.3.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Racing Fever: Moto (Hack mở khóa Xe/Mod vô hạn Xu) v1.72.0

Trò chơi • 18/10/2021

Hack Racing Fever: Moto mở full tất cả các loại xe VIP đồng thời mod vô hạn 999999 tiền xu và vé cho anh ...

Tải Idle Islands Empire (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.7

Trò chơi • 05/10/2021

Idle Islands Empire là game mô phỏng về việc xây dựng một khu nghỉ dưỡng 5 sao trên một hòn đảo thiên đường. Nội ...

Fake Island Mod APK (Tiền/Bom không giới hạn) 5.5.11

Trò chơi • 22/09/2022

Fake Island: Demolish! sẽ làm hài lòng những người hâm mộ các câu đố thông thường và mời họ tham gia vào việc phá hủy ...

Hack Vikings: War of Clans Mod quân đội Mạnh Mua sắm miễn phí

Trò chơi • 29/04/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về những chiến binh Viking vĩ đại chưa? Con người từng được cho là xuất hiện vào thời ...