Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Silly Royale – Devil Amongst Us là một trò chơi hành động nhiều người chơi tuyệt vời với cách tiếp cận arcade sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều hứng thú và thúc đẩy, cho phép bạn có nhiều niềm vui trong thời gian rảnh rỗi và kết bạn. Đồ chơi mời bạn tham gia một phần giải thích tuyệt vời của trò chơi trốn tìm, trong đó một số người tham gia sẽ trốn, và nhóm thứ hai sẽ bị buộc phải bịt mắt bắt họ.

Silly Royale

Điểm mấu chốt là tìm và bắt tất cả những ai đang ẩn nấp, nhưng các đối thủ, tương ứng, phải cầm cự trong một thời gian nhất định hoặc thoát khỏi những kẻ săn đuổi sừng sỏ và lợi hại, đuổi họ ra khỏi đấu trường hoặc dụ họ vào bẫy. Để tăng thêm sự phấn khích, thảo luận và adrenaline cho trò chơi, các tác giả của sự phát triển đã quan tâm đến sự hiện diện của trò chuyện thoại và văn bản, trong đó người chơi sẽ giúp đỡ lẫn nhau và đánh lừa các nhân vật chính.

Bắt đầu chơi Silly Royale và đi sâu vào quá trình cờ bạc tìm kiếm và đuổi theo con quỷ giữa chúng ta. Tham gia giải đấu hoặc bản dùng thử miễn phí, xem bạn nhận được nhân vật nào và cố gắng nhanh chóng tìm ra các tính năng và kỹ năng độc đáo của nhân vật đó. Xuất hiện trên đấu trường và nhanh chóng điều hướng môi trường, chạy và bắt, ẩn nấp, thu thập nhiều phần thưởng và sức mạnh khác nhau.

Sử dụng bản mod trên mọi thứ đang mở và trên menu để có toàn quyền kiểm soát lối chơi và quyền truy cập miễn phí vào thiết bị, địa điểm, sự kiện. Lấy tên lửa đẩy, tàng hình, thu thập chướng ngại vật và bẫy để tạo cho đối thủ của bạn một bất ngờ khó chịu vào thời điểm bất ngờ nhất. Phát triển các khả năng khác nhau của nhân vật của bạn và mở khóa các anh hùng mới với khả năng tuyệt vời của họ. Thu thập những chiếc cốc, tham gia vào các giải đấu đầy adrenaline, giành được nhiều thứ hay ho

Tải về máy ( V1.17.01 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...