Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/01/2023

Silly Royale – Devil Amongst Us là một trò chơi hành động nhiều người chơi tuyệt vời với cách tiếp cận arcade sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều hứng thú và thúc đẩy, cho phép bạn có nhiều niềm vui trong thời gian rảnh rỗi và kết bạn. Đồ chơi mời bạn tham gia một phần giải thích tuyệt vời của trò chơi trốn tìm, trong đó một số người tham gia sẽ trốn, và nhóm thứ hai sẽ bị buộc phải bịt mắt bắt họ.

Silly Royale Mod APK (Mở khóa/Vô hạn Tiền) 1.25.01

Silly Royale

Điểm mấu chốt là tìm và bắt tất cả những ai đang ẩn nấp, nhưng các đối thủ, tương ứng, phải cầm cự trong một thời gian nhất định hoặc thoát khỏi những kẻ săn đuổi sừng sỏ và lợi hại, đuổi họ ra khỏi đấu trường hoặc dụ họ vào bẫy. Để tăng thêm sự phấn khích, thảo luận và adrenaline cho trò chơi, các tác giả của sự phát triển đã quan tâm đến sự hiện diện của trò chuyện thoại và văn bản, trong đó người chơi sẽ giúp đỡ lẫn nhau và đánh lừa các nhân vật chính.

Bắt đầu chơi Silly Royale và đi sâu vào quá trình cờ bạc tìm kiếm và đuổi theo con quỷ giữa chúng ta. Tham gia giải đấu hoặc bản dùng thử miễn phí, xem bạn nhận được nhân vật nào và cố gắng nhanh chóng tìm ra các tính năng và kỹ năng độc đáo của nhân vật đó. Xuất hiện trên đấu trường và nhanh chóng điều hướng môi trường, chạy và bắt, ẩn nấp, thu thập nhiều phần thưởng và sức mạnh khác nhau.

Sử dụng bản mod trên mọi thứ đang mở và trên menu để có toàn quyền kiểm soát lối chơi và quyền truy cập miễn phí vào thiết bị, địa điểm, sự kiện. Lấy tên lửa đẩy, tàng hình, thu thập chướng ngại vật và bẫy để tạo cho đối thủ của bạn một bất ngờ khó chịu vào thời điểm bất ngờ nhất. Phát triển các khả năng khác nhau của nhân vật của bạn và mở khóa các anh hùng mới với khả năng tuyệt vời của họ. Thu thập những chiếc cốc, tham gia vào các giải đấu đầy adrenaline, giành được nhiều thứ hay ho

Nội dung tương tự:

Tải game Dan the Man MOD chất lượng (APK IOS) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trên thị trường hiện nay, nhiều game Dan the Man có đồ họa đẹp cũng như nhiều loại thú vị khác nhau có thể ...

Dr. Panda Town: Pet World (Mod Mở khóa Content) 21.4.45

Trò chơi • 28/02/2022

Trò chơi mô phỏng em bé hot nhất hiện nay là gì? Dr. Panda Town: Pet World là trò chơi phổ biến nhất hiện nay ...

Velocity Rush: Z Mod APK (Tiền không giới hạn) 16

Trò chơi • 03/12/2022

Velocity Rush: Z đưa người hâm mộ game bắn súng 3D đến với thế giới sau một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc, ...

Hack Tap Dungeon Hero (Mod Tiền vô hạn/Mua sắm) 6.0.9

Trò chơi • 04/11/2022

Tap Dungeon Hero là một game RPG phiêu lưu độc đáo dành cho người chơi trên toàn thế giới. Đừng bỏ lỡ trò chơi ...