Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/04/2021

Hàng ngày, chúng tôi thường nhận được nhiều cuộc điện thoại nặc danh, và họ sẽ nói về một số vấn đề. Nếu một hoặc hai lần, những cuộc gọi này có thể kiên nhẫn để tắt chúng đi, nhưng nếu nhiều quá thì lại là chuyện khác.

Những số điện thoại lạ đã gửi thư rác cho nhiều người trong một ngày, và điều đó vô cùng khó chịu. Việc làm này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của con người, đặc biệt là những người đang có việc cần thiết. Làm thế nào, sau đó, điều này có thể kết thúc? Nếu bạn muốn chấm dứt chúng, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng SIM-Blocker & Call-Blocker – ứng dụng dùng để chặn các cuộc gọi nặc danh.

SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD, Premium Unlocked) ***

Cách sử dụng SIM-Blocker & Call-Blocker

Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của người dùng, bạn cần khởi chạy nó để bắt đầu công việc. Người dùng cần khởi chạy ứng dụng và chọn một số bất kỳ để thêm vào danh sách đen để hoạt động. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ tiếp nhận phần còn lại và người dùng không cần phải làm bất cứ điều gì. Ứng dụng sẽ là công cụ quản lý cả cuộc gọi đến và gọi đi của người dùng.

Vì vậy, ứng dụng sẽ đảm bảo rằng các cuộc gọi được thêm vào danh sách đen sẽ không đến được với bạn. Nhưng trước khi ứng dụng làm được điều đó, người dùng cần cấp cho ứng dụng một số quyền để hoạt động. Thật vậy, nhiều người lo lắng rằng nó có thể lắng nghe cuộc trò chuyện của người dùng nếu ứng dụng được ủy quyền.

Có thể điều đó sẽ đúng với một số ứng dụng nhưng đối với ứng dụng này thì không, ứng dụng có thể đảm bảo điều đó. Trước khi xuất hiện trong cửa hàng, ứng dụng đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người dùng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng để chặn các cuộc gọi không mong muốn.

SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD, Premium Unlocked) ***

Chặn trên cả hai SIM

Các thiết bị Android ngày nay có thể sử dụng cả hai SIM để có thể giao tiếp với nhiều đối tượng. Nhưng các ứng dụng tương tự trên thị trường có thể chặn một SIM duy nhất và SIM còn lại sẽ vẫn vậy. Nếu người dùng muốn chặn cả hai, họ cần thực hiện cùng một thao tác hai lần để hoàn tất.

Nhưng đối với ứng dụng này, bạn chỉ cần một lần vì ứng dụng sẽ hoạt động trên cả hai sim. Khi người dùng chặn một SIM, ứng dụng sẽ tự động chặn SIM kia để đảm bảo rằng nó sẽ không bị làm phiền. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng trên thị trường, nhưng chỉ một số ít có thể cung cấp tính năng này.

SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD, Premium Unlocked) ***

Lên kế hoạch chặn

Có những thời điểm nhạy cảm, và ngay cả một âm thanh nhỏ phát ra từ điện thoại cũng có thể phá hủy mọi nỗ lực của người dùng, chẳng hạn như tham gia một cuộc thi. Trước đó, người dùng thường tắt thiết bị di động, nhưng sẽ có lúc bạn quên, vì vậy ứng dụng sẵn sàng giúp bạn.

Ứng dụng có tính năng chặn theo lịch trình mà người dùng đã cài đặt trước đó để không bị quên. Ví dụ, thứ hai từ 7 giờ sáng đến 10 giờ sáng, bạn có một cuộc thi vào trường đại học mà bạn muốn ướt. Người dùng có thể đặt chính xác thời gian đó và khi đến thời điểm, ứng dụng sẽ tự động chặn tất cả các cuộc gọi đến.

               
Tải về máy ( V2.6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Daylio – Diary, Journal, Mood Tracker (MOD dung lượng, Premium)

Ứng dụng • 25/08/2022

Hàng ngày, khối lượng công việc và các sự kiện xung quanh chúng ta diễn ra liên tục. Khi mọi thứ kết thúc, chúng ...

Tải OCR Text Scanner (MOD quét Văn bản, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 14/09/2022

Các chữ viết do con người, máy móc tạo ra có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức. Điều thú vị là ngôn ...

Tải Tubi – Movies & TV Shows Mod (AD-Free) Vietsub tiếng việt

Ứng dụng • 17/09/2022

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Xem tivi chất lượng cao cho mình? Và thị trường ứng dụng vô cùng rộng lớn và ...

Tải Loopsie (MOD, Mở khóa Pro) – Cùng tạo hiệu ứng Chất cho ảnh

Ứng dụng • 04/05/2021

Khi những bức ảnh bình thường không quá hấp dẫn với nhiều người, tại sao bạn không tìm kiếm một thứ gì đó mới ...